Cách bắn tiền sim vietnamobile: cách chuyển tiền sim vietnamobile

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 30/10/2019 15 phút đọc

Sim Vietnamobile hiện đang được rất nhiều khách hàng sử dụng tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng biết cách bắn tiền sim Vietnamobile. Vì vậy chúng tôi xin được giải thích kĩ càng mọi vấn đề liên qaun đến việc bắn tiền khi dùng sim Vietnamobile. Xin hãy cùng tham khảo để rõ hơn.

1. Điều kiện để đăng ký dịch vụ bắn tiền Vietnamobile

Trước khi đến với cách để bắn tiền sim Vietnamobile như thế nào thì chúng ta hãy cùng xem thử điều kiện để chúng ta có thể đăng ký dịch vụ bắn tiền của sim Vietnamobile là như thế nào. Bởi vì nhà đài Vietnamobile đưa ra những quy định cụ thể để chúng ta có thể bắn được sim Vietnamobile chứ không phải bất cứ thuê bào nào cũng có thể áp dụng được dịch vụ này. Cụ thể như sau:

1.1 Đối với thuê bao thực hiện bắn tiền Vietnamobile

Với những thuê bao thực hiện nhiệm vụ bắn tiền của sim Vietnamobile thì chúng ta cần phải đảm bảo rằng đó là thuê bao trả trước của Vietnamobile. Đồng thời thuê bao này cần phải kích hoạt được ít nhất là khoảng 180 ngày và hiện đang hoạt động 2 chiều.

1.2 Đối với thuê bao được nhận tiền bắn của sim Vietnamobile

Đây là thuê bao trả trước của nhà mạng Vietnamobile và đã được kích hoạt ít nhất trong thời gian 180 ngày. Đồng thời sim Vietnamobile này cũng là sim đang hoạt động 2 chiều hoặc cũng có thể là sim hiện đang bị chặn 1 chiều đều được.

1.3 Đối với số tiền bắn

Khi thực hiện bắn tiền sim Vietnamobile thì cần phải đảm bảo rằng số tiền mà chúng ta bắn sẽ không được vượt quá số tiền có trong tài khoản chính.

1.4 Đối với sim đa năng

Nếu là sim đa năng thì không thể thực hiện được cách bắn tiền sim Vietnamobile được.

Cách bắn tìm sim vietnamobile
Cần đảm bảo điều kiện ứng tiền đầy đủ

2. Cách chuyển tiền, bắn tiền mạng Vietnamobile

Để thực hiện được việc chuyển tiền và bắn tiền của mạng Vietnamobile thì bạn hãy thực hiện theo những hướng dẫn cụ thể như sau đây:

2.1 Đăng ký dịch vụ chuyển tiền mạng Vietnamobile

Đầu tiên chúng ta cần phải đăng ký dịch vụ chuyển tiền của mạng Vietnamobile. Bạn muốn chuyển được tiền của mạng Vietnamobile thì cần phải đăng ký theo cú pháp như sau:

Hãy soạn tin nhắn: CTON và sau đó gửi đến tổng đài 121.

Sau khi bạn đã đăng ký thành công thì ngay lập tức bạn sẽ được hệ thống gửi về cho mình mật khẩu và để xác nhận việc đăng ký mạng Vietnamobile thành công.

2.2 Cách chuyển tiền mạng Vietnamobile

Tiếp theo nói về cách để chuyển tiền mạng Vietnamobile thì chúng ta hãy thực hiện theo cú pháp như sau:

CTsố điện thoại nhận số tiền muốn chuyển và sau đó gửi đến tổng đài 121.

Sau khi thực hiện thành công tin nhắn này thì hệ thống tổng đài Vietnamobile sẽ gửi về tin nhắn để xác nhận yêu cầu việc chuyển tiền. Nếu như bạn đồng ý việc chuyển tiền thì bạn tiếp tục soạn tin nhắn như sau:

Cmật khẩu rồi gửi đến tổng đài 121.

2.3 Cước phí chuyển tiền mạng Vietnamobile

Nói về cước phí của việc chuyển tiền đối với mạng Vietnamobile thì sẽ bao gồm như sau:

  • Thứ nhất: Mỗi 1 lần chuyển tiền thì mức tiền tối thiểu sẽ là 1.000 đồng.
  • Thứ hai: Mỗi 1 lần chuyển tiền thì mức tiền tối đa sẽ là 5.000 đồng.
  • Thứ ba: Trong thời gian 24h đồng hồ thì chúng ta sẽ được chuyển tối đa số tiền là 200.000 đồng.
  • Thứ tư: Mức cước phí để chuyển tiền Vietnamobile sẽ là 2.000 đồng cho một lần chuyển.
Cách bắn tiền sim vietnamobile
Phí chuyển sẽ mất từ 1000đ đến 5000đ

3. Một số lưu ý khi đăng ký dịch vụ bắn tiền Vietnamobile

3.1 Lưu ý chung khi thực hiện bắn tiền

Trong quá trình chuyển tiền dịch vụ của tổng đài Vietnamobile thì bạn lưu ý một số điều như sau:

  • Thứ nhất: Nếu muốn đổi mật khẩu chuyển tiền của Vietnamobile thì:

Hãy soạn tin nhắn: DMKmật khẩu cũmật khẩu mới và sau đó gửi đến tổng đài 121.

  • Thứ hai: Nếu muốn lấy lại mật khẩu mà mình quên thì: Hãy soạn tin nhắn: MK sau đó gửi đến tổng đài 121.
  • Thứ ba: Nếu bạn muốn hủy dịch vụ bắn tiền của Vietnamobile thì. Hãy soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: CTOFF và sau đó gửi đến tổng đài 121.
  • Thứ tư: Sẽ không tính cước đăng ký bắn tiền sim Vietnamobile.
  • Thứ năm: Sẽ không tính cước thuê bao tháng của sim Vietnamobile.
  • Thứ sáu: Quý khách hàng có thể cho hoặc tặng tiền cho người thân, bạn bè của mình chỉ cần thực hiện duy nhất 1 cú pháp vô cùng nhanh chóng là đã có thể thực hiện thành công.

3.2 Nếu không thể nhận tiền Vietnamobile

Ngoài ra nếu như vì một lý do nào đó mà quý khách không thể nhận được việc bắn tiền của sim Vietnamobile thì bạn cũng có thể thực hiện việc ứng tiền cho sim Vietnamobile của mình. Bởi vì ngoài cách bắn tiền Vietnamobile thì nhà mạng này cũng đưa ra dich vụ ứng tiền với những thủ tục đơn giản vô cùng. Cụ thể như sau:

Với điều kiện tham gia: Nếu bạn muốn ứng tiền được sim Vietnamobile thì cần phải là thuê bao di động hiện đang trả trước của sim Vietnamobile và thuê bao cũng cần phải đảm bảo rằng hoạt động 2 chiều với thời gian tối thiểu là 90 ngày kể từ ngày kích hoạt. Đồng thời thì tài khoản chính thuê bao của quý khách cần phải dưới 300 đồng và quý khách phải nạp tiền với 2 tháng gần nhất với số tiền nhỏ nhất là 20.000 đồng. Kế tiếp thì thuê bao cũng cần phải đảm bảo rằng đã trả hết được số tiền đã ứng trước đó.

Cách bắn tiền sim vietnamobile
Có thể ứng tiền nếu không được bắn tiền

Với cách ứng tiền Vietnamobile: Chúng ta tiến hành thao tác như sau: *911# và sau đó nhấn OK thì lúc này chúng ta sẽ được 3.000 đồng vào trong tài khoản chính của mình. Nhưng lưu ý rằng với số tiền ứng Vietnamobile này thì chúng ta chỉ có thể dùng cho việc nghe gọi chứ không thể dùng để đăng ký với những gói dịch vụ khác.

Dịch vụ ứng tiền tự động: Nếu như thuê bao của quý khách đảm bảo đáp ứng tốt được điều kiện ứng tiền thì chúng ta sẽ thấy tổng đài Vietnamobile gửi lời mời ứng tiền. Tin nhắn của tổng đài Vietnamobile sẽ đảm bảo có hiệu lực trong thời gian khoảng 24 giờ đồng hồ kể từ khi chúng ta nhận được tin nhắn. Nếu như sau quá 24h mà chúng ta không xác nhận cho việc ứng tiền Vietnamobile thì quý khách sẽ không còn được hiệu lực với tin nhắn ứng tiền này nữa.

Từ chối dịch vụ ứng tiền Vietnamobile: Nếu tổng đài Vietnamobile mời ứng tiền và gây sự phiền phức thì quý khách có thể từ chối việc ứng tiền thông qua việc nhắn tin theo cú pháp như sau: Soạn tin nhắn TC và sau đó gửi đến tổng đài 900.

Đăng ký lại dịch vụ ứng tiền: Nếu quý khách muốn đăng ký lại dịch vụ ứng tiền thì có thể soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: DK và sau đó gửi đến tổng đài 900.

Cách ứng tiền tự động: Khi đươc tổng đài gửi tin nhắn mời ứng tiền Vietnamobile thì nếu đồng ý quý khách hãy soạn tin theo cú pháp Y và sau đó gửi đến tổng đài 900. Sau đó thì quý khách sẽ nhận được số tiền là 5.000 đồng đến 50.000 đồng tùy thuộc vào từng tin nhắn mà tổng đài Vietnamobile gửi đến.

Phí cước ứng tiền Vietnamobile: Phí để chúng ta gửi đến tổng đài thông qua tin nhắn đến 900 là miễn phí hoàn toàn. Mức giá cước ứng tiền sẽ phụ thuộc vào số tiền mà quý khách được ứng và số tiền này sẽ được tổng đài Vietnamobile thông báo kèm theo tin nhắn của tổng đài để mời quý khách ứng tiền.

Thời gian hoàn tiền: Nhiều nhất sau 2 tháng kể từ ngày ứng tiền thành công thì quý khách cần hoàn tiền ứng bằng số tiền ứng cộng với phí dịch vụ. Hệ thống Vietnamobile sẽ tự động trừ số tiền này khi quý khách nạp thẻ đến khi đủ số tiền quý khách đã ứng.

Vậy là nội dung bài viết được trình bày chúng tôi đã giúp quý khách hiểu rõ hơn về cách bắn tiền sim Vietnamobile. Chúc các bạn thành công!

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Cách kích hoạt sim 4g Mobifone nhanh và chính xác nhất

Cách kích hoạt sim 4g Mobifone nhanh và chính xác nhất

Bài viết tiếp theo

Cách bắn tiền sim Mobi:Cách bắn tiền từ sim này sang sim khác

Cách bắn tiền sim Mobi:Cách bắn tiền từ sim này sang sim khác
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo