Cách bắn tiền từ sim Viettel sang sim Mobifone nhanh nhất

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 06/11/2019 13 phút đọc

Cách bắn tiền từ sim Viettel sang sim Mobifone như thế nào, điều kiện thực hiện ra sao chính là thắc mắc của rất nhiều khách hàng hiện nay. Nếu như bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ và tiện ích này thì xin hãy cùng tham khảo nội dung được trình bày từ bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn kịp thời tìm ra được cách để bắn tiền từ sim Viettel sang sim Mobifone cực kỳ đơn giản và chính xác mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện được thật dễ dàng, nhanh chóng.

1. Công dụng của việc bắn tiền

Trước khi đi vào vấn đề chính về cú pháp, cách thực hiện việc bắn tiền từ sim Viettel sang sim Mobifone như thế nào thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem bắn tiền khác mạng có lợi ích như thế nào. Thực chất đây là một tiện ích tuyệt vời mà các nhà mạng mang đến với mục đích cứu cánh giúp cho khách hàng có thể tiếp tục thực hiện giao dịch điện thoại, nhắn tin hay lướt web khi điện thoại hết tiền mà vẫn chưa nạp card được.

Cách bắn tiền từ sim Viettel sang sim Mobifone
Bắn tiền mang lại nhiều lợi ích cho người dùng

Nhờ điều này giúp cho người sử dụng không gặp phải những sự cố đáng tiếc liên quan đến việc bắn tiền và sử dụng dịch vụ mà tổng đài Viettel cùng Mobifone mang lại. Tính năng và tiện ích này hiện được đông đảo khách hàng đánh giá cao và an tâm chọn lựa nếu không may chưa nạp được tiền khi tài khoản bị hết tiền một cách đột ngột. Hơn nữa nó còn là một cách giúp cho mọi người thể hiện tình cảm chân thành dành cho nhau.

1.1 Điều kiện khi chuyển tiền từ sim Viettel sang sim Mobifone

Không phải bất cứ một sim Viettel nào cũng có thể bắn tiền sang sim Mobifone dễ dàng và ngược lại không phải bất cứ sim Mobifone nào cũng có thể nhận được tiền từ sim Viettel. Mà điều này đòi hỏi rằng sim chuyển tiền và sim nhận tiền cần phải đáp ứng được các tiêu chí, điều kiện của việc chuyển tiền. Cụ thể ở đây nói về điều kiện khi chuyển tiền từ sim Viettel sang sim Mobifone thì cần phải thỏa mãn những vấn đề đã được các nhà đài liệt kê như sau:

1.2 Điều kiện khi bắn tiền của thuê bao Viettel

Với thuê bao bắn tiền tức là thuê bao Viettel nếu muốn thực hiện việc bắn tiền cho thuê bao Mobifone thành công thì cần phải đảm bảo rằng:

  • Thứ nhất: Đây là số điện thoại nhà mạng Viettel trả trước.
  • Thứ hai: Thuê bao Viettel này cần đảm bảo rằng thời gian hoạt động của nó tối thiểu kể từ lúc kích hoạt là 180 ngày.
  • Thứ ba: Thuê bao Viettel vẫn đang hoạt động một cách bình thường tức là hoàn toàn không bị khóa 1 hoặc là 2 chiều.
  • Thứ tư: Thuê bao cần phải có đủ số tiền cần chuyển cho thuê bao Mobifone hơn nữa cũng cần có đủ phí tham gia dịch vụ chuyển tiền sim Viettel sang sim Mobile.

Bên cạnh đó trong quá trình chuyển tiền cũng cần phải đáp ứng đầy đủ điều kiện mỗi ngày chuyển tiền không được vượt quá 300.000 đồng và số tiền khi thực hiện chuyển sẽ là bội số của 1000 đồng và nó cũng không được vượt qua số tiền quá 50.000 đồng cho mỗi lần bắn.

Nghĩa là nếu bạn muốn bắn 300.000 đồng cho một thuê bao Mobifone bất kì nào đó nhưng cũng cần phải đáp ứng điều kiện về số tiền trong một lần bắn. Cụ thể bạn cần phải bắn 6 lần chứ không thể 1 lần bắn dứt khoát số tiền 300.000 đồng.

1.3 Điều kiện bắn tiền của người nhận tiền sim Mobifone

Không chỉ với thuê bao bắn tiền là Viettel cần phải đáp ứng đủ điều kiện của tổng đài mà đối với thuê bao nhận tiền cũng cần phải đảm bảo đáp ứng điều kiện mà nhà mạng đưa ra. Cụ thể ở đây người nhận tiền sim Mobifone cần phải:

  • Thứ nhất: Đây là thuê bao Mobifone hoạt động theo hình thức trả trước.
  • Thứ hai: Đây là thuê bao sim Mobifone có thời gian hoạt động bình thường tối thiểu là 180 ngày kể từ ngày kích hoạt.

Đồng thời theo như quy định thì thuê bao nhận tiện sim Mobifone mỗi ngày cũng không thể nào được nhận quá 300.000 đồng do thuê bao sim Viettel chuyển sang.

Cách bắn tiền từ sim Viettel sang sim Mobifone
Cần đáp ứng đầy đủ điều kiện bắn tiền

1.4 Phí dịch vụ hết bao nhiêu

Thực hiện việc bắn tiền từ sim Viettel sang sim Mobifone không phải là một quá trình không tốn phí mà ở đây cần phải trả phí đầy đủ. Cơ bản chúng ta cần phải lưu ý đến một số vấn đề liên quan đến phí dịch vụ và cả số tiền chuyển từ Sim Viettel sang sim Mobifone như sau:

  • Đầu tiên nói về mức phí khi bắn tiền từ sim Viettel sang sim Mobifone thì sẽ là 5% giá trị số tiền bắn.
  • Tiếp theo như đã nói mỗi ngày thì chúng ta cũng sẽ không được phép chuyển đi số tiền quá 300.000 đồng từ sim Viettel sang sim Mobifone.
  • Cuối cùng số tiền bắn từ sim Viettel sang sim Mobifone cũng cần đảm bảo chính là bội số của 1000 đồng và nó cũng không được phép vượt quá 50.000 đồng.

2. Hướng dẫn các cách bắn tiền từ sim Viettel sang sim Mobifone

Thực hiện việc bắn tiền từ sim Viettel sang sim Mobifone thì chúng ta cần phải thực hiện đầy đủ theo 2 bước như sau:

2.1 Bước lấy mật khẩu bắn tiền của nhà mạng Viettel

Trước khi thực hiện quá trình bắn tiền khác mạng từ sim Viettel sang sim Mobifone thì nếu như là lần đầu tiên thực hiện việc bắn tiền thì bạn cần phải lấy mật khẩu để thực hiện bắn tiền. Cụ thể ở đây người sử dụng cần dùng cú pháp sau đây để có thể lấy mật khẩu từ nhà mạng Viettel:

Soạn tin nhắn theo cú pháp: MK gửi đến tổng đài 136

Sau khi thực hiện thành công thì tổng đài sẽ gửi về điện thoại của bạn mật khẩu bắn tiền. Bạn dùng mật khẩu này để bắn tiền cho sim Mobifone mà mình muốn.

Ví dụ: Bạn soạn tin MK gửi đến tổng đài 136 thì tổng đài sẽ gử về cho bạn mật khẩu bao gồm 8 ký tự không hơn không kém như sau: 01234567. Bạn sẽ dùng mật khẩu mà tổng đài Viettel này vừa gửi cho mình để thực hiện bắn tiền từ sim Viettel sang sim Mobifone một cách đơn giản và dễ dàng.

Cách bắn tiền từ sim Viettel sang sim Mobifone
Cách bắn tiền khá đơn giản

2.2 Bước thực hiện bắn tiền từ sim Viettel sau sim Mobifone

Ở bước thứ 2 này chính là bước mà bạn đã có mật khẩu bắn tiền từ sim Viettel sang sim Mobifone. Chúng ta chỉ cần thực hiện cú pháp bắn tiền theo quy định của tổng đài như sau:

Soạn tin nhắn với cú pháp: *136*Mật khẩu*Số điện thoại Mobifone nhận tiền* Số tiền nhận#.

Ví dụ cụ thể: Nếu như bạn muốn gửi số tiền 100.000 đồng sang số điện thoại Mobifone là 023.2323232 thì bạn sẽ thực hiện cú pháp của việc chuyển tiền như sau (Lưu ý mật khẩu tức là mật khẩu mà bạn đã soạn tin và lây được ở bước 1 tức là 01234567).

Bạn tiến hành thực hiện cú pháp như sau: *136*01234567*0232323232*50000#.

Thực hiện thành công giao dịch thì thuê bao Mobifone sẽ nhận được số tiền mà bạn vừa bắn tức là 50.000 đồng. Nhưng ở đây bạn không chỉ bị trừ đi 50.000 đồng mà còn phải trừ đi 5% số tiền bắn tức là 2.500 đồng. Tổng số tiền mà bạn bị trừ sau khi thực hiện bắn tiền từ sim Viettel sang sim Mobifone chính là 52.500 đồng.

Bạn có thể thoải mái bắn tiền cho nhiều thuê bao từ Viettel sang Mobifone trong cùng 1 ngày nhưng lưu ý là vẫn phải đảm bảo mỗi ngày số tiền bắn không được vượt quá 300.000 đồng và tối đa một lần bắn chỉ được 50.000 đồng.

Vậy là thông tin được chúng tôi trình bày trong bài viết trên đây đã giúp bạn tìm ra được chính xác đáp án về cách bắn tiền từ sim Viettel sang sim Mobifone. Chúc bạn thực hiện thành công và đừng quên theo dõi thêm các bài viết khác của chúng tôi vì sẽ có rất nhiều những thông tin hữu ích, thú vị liên quan khác giúp bạn sử dụng các dịch vụ của các nhà mạng hiệu quả và chính xác hơn rất nhiều đó.

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Hướng dẫn mua trước, trả tiền sau với WowMelo

Hướng dẫn mua trước, trả tiền sau với WowMelo

Bài viết tiếp theo

Cách ứng tiền sim Vina: Cách ứng tiền của sim vina

Cách ứng tiền sim Vina: Cách ứng tiền của sim vina
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo