Cách cài nhạc chờ sim Viettel: Cách cài nhạc chờ cho sim viettel

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 22/11/2019 11 phút đọc

Cách cài nhạc chờ sim Viettel như thế nào để có được những giai điệu tuyệt vời theo ý thích chính là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm. Và nếu như bạn cũng không muốn người gọi đến nghe những tiếng tút tút nhàm chán kia thì hãy cài ngay nhạc chờ cho sim Viettel của mình. Trong nội dung thông tin được trình bày từ bài viết sau đây chúng tôi xin được tư vấn giúp bạn dễ dàng tìm ra chính xác đáp án cho bản thân mình.

1. Tìm hiểu dịch vụ nhạc chờ sim Viettel

Đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ qua về dịch vụ nhạc chờ từ sim Viettel. Cụ thể ở đây nhà mạng Viettel đã đưa ra dịch vụ nhạc chờ cho các thuê bao của mình với tên gọi Imuzik Viettel.

Có 2 gói nhạc chờ đó là gói Imuzik thông thường cùng với gói Imuzik giai điệu mới. Mỗi một gói khác nhau sẽ mang lại cho chúng ta nhiều trải nghiệm thú vị khác nhau về các bản nhạc chờ đầy hấp dẫn.

Hiện tại thì kho nhạc chờ Imuzik của nhà mạng Viettel đặc biệt phong phú, đa dạng. Có rất nhiều loại nhạc khác nhau để người sử dụng thoải mái chọn lựa. Từ nhạc trữ tình, nhạc trẻ đến nhạc vàng, nhạc thiếu nhi, nhạc cải lương... đều đầy đủ. Bởi vì vậy sở thích của bất cứ ai cũng được Viettel đáp ứng đầy đủ.

Hơn nữa kho nhạc chờ từ Imuzik cũng đảm bảo rằng luôn trong quá trình cập nhật thường xuyên. Do vậy bạn không hề bị bỏ lỡ bất cứ một ca khúc nào đang HOT HIT trên thị trường để có thể cài làm nhạc chờ cho bản thân mình.

Cách cài nhạc chờ sim viettel
Nhu cầu cài nhạc chờ sim Viettel rất cao

2. Cách cài nhạc chờ cho sim Viettel

Với cách cài nhạc chờ sim Viettel thì chúng ta có rất nhiều cách khác nhau. Tùy thuộc vào bản thân bạn hãy chọn lựa cách sao cho đơn giản và phù hợp nhất. Điển hình khi bạn muốn cài nhạc chờ cho sim Viettel của mình thì hãy áp dụng cách thức như sau:

2.1. Cách cài nhạc chờ cho sim Viettel qua tin nhắn

Đầu tiên bạn có thể cài nhạc chờ dành cho sim Viettel thông qua tin nhắn. Ở cách cài qua tin nhắn thì bạn cũng sẽ có 2 cách đó là:

  • Cách thứ 1: Bạn tiến hành cài đặt đúng theo mã bài hát thông qua cú pháp mà Viettel đưa ra đó là: BH Masobaihat gửi 1221.
  • Cách thứ 2: Bạn tiến hành cài đặt theo tên của bài hát mà mình yêu thích. Với cách này thì bạn dễ dàng thực hiện theo các bước như sau:

Bước thứ 1: Bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp DK gửi đến tổng đài 1221.

Bước thứ 2: Bạn hãy soạn tiếp tin nhắn với cú pháp là MA Tenbaihat rồi cũng gởi đến tổng đài 1221. Hoặc bạn soạn theo cú pháp đó là TIM TEN Tenbaihat rồi tiếp tục gửi đến số tổng đài Viettel 1221.

Bước thứ 3: Nếu như bạn muốn tìm được bài hát yêu thích theo từng hạng mục khác nhau thì với mỗi hạng mục cũng sẽ có những cú pháp tìm khác nhau, bạn hãy thực hiện theo:

Nếu bạn muốn tìm được tên bài hát mới nhất hãy soạn tin: TIM MOI rồi gửi đến số tổng đài 1221.

Nếu bạn muốn tìm được những bài hát hay theo tuần thì hãy soạn tin: Toptuan rồi sau đó gửi đến số tổng đài 1221.

Nếu bạn muốn tìm được những bài hát hay nhất theo tháng thì bạn hãy soạn tin: Topthang rồi cũng gửi đến số tổng đài Viettel 1221.

Nếu như bạn muốn được xem lại tất cả những bài hát nằm trong bộ sưu tập của bản thân thì hãy soạn tin nhắn với cú pháp như sau: TIM SUU TAP và sau đó gửi đến số tổng đài 1221.

Bước thứ 4: Sau khi bạn đã tìm ra được đúng bài hát mà mình yêu thích thì hãy cài nhạc chờ bài hát ấy theo cú pháp sau đây: BH Masobaihat rồi sau đó gửi đến số tổng đài 1221 hoặc soạn tin nhắn BH Tenbaihat gửi đến số tổng đài 1221.

Cách cài nhạc chờ sim viettel
Có nhiều cách cài nhạc chờ sim Viettel khác nhau

2.2. Cách cài nhạc chờ cho sim Viettel qua website

Bên cạnh cách cài nhạc chờ sim Viettel qua tin nhắn thì bạn cũng có thể cài thông qua website với những bước sau đây:

Bước thứ 1: Bạn tiến hành đăng ký tài khoản cho bản thân mình trên trang chủ Imuzik Viettel.

Bước thứ 2: Bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp như sau: MK rồi gửi đến tổng đài 9219. Lúc này hệ thống tổng đài Viettel sẽ nhắn tin trả về mật khẩu giúp bạn từ đó thực hiện được các bước tiếp theo thật dễ dàng.

Bước thứ 3: Ngay sau khi bạn thấy mật khẩu tổng đài gửi về thì bạn dùng mật khẩu ấy để đăng nhập vào bên trong trang web đúng như số điện thoại vừa dùng đăng ký.

Bước thứ 4: Nhằm đảm bảo về tính bảo mật cũng như giúp đảm bảo quyền lợi bản thân thì bạn cần thay đổi mật khẩu mặc định được tổng đài gửi về bằng mật khẩu mới của bản thân.

Bước thứ 5: Lúc này bạn tiếp tục nhấn vào trong nút Đăng ký để có thể đăng ký nhạc chờ Imuzik cho sim Viettel của mình.

Bước thứ 6: Cuối cùng thì bạn tìm tên của bài hát ở kho nhạc chờ Imuzik Viettel. Nếu bạn nghe thấy thích thì tải vào trong bộ sưu tập nhạc chờ của bản thân mình. Mức chi phí để có thể tải nhạc chờ 1 bản sẽ là 5.000 đồng.

2.3 Cách hủy dịch vụ nhạc chờ cho sim Viettel

Sau khi đã cài đặt nhạc chờ một thời gian bài hát nào đó và nếu bạn đã chán với bài hát ấy muốn thay thế bằng giai điệu khác thì có thể hủy dịch vụ để từ đó cài nhạc chờ mới. Lúc này bạn có thể thực hiện 1 trong số 2 cú pháp như sau:

  • Cú pháp thứ 1: Bạn soạn tin nhắn HUY rồi gửi đến tổng đài 1221.
  • Cú pháp thứ 2: Bạn hãy hủy qua USSD và bấm theo cú pháp như sau: *098*12# tiếp đến hãy bấm OK là đã hoàn thành quá trình hủy dịch vụ nhạc chờ sim Viettel thật dễ dàng.

Bài viết trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm ra được cách cài nhạc chờ sim Viettel thật đơn giản, dễ dàng. Chúc bạn áp dụng thành công và đừng quên đón theo dõi nhiều bài viết khác từ chúng tôi để tiếp tục được cập nhật thêm nhiều nội dung liên quan hữu ích khác bạn nhé.

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Cách chọn sim làm ăn? Cách chọn sim số đẹp làm ăn

Cách chọn sim làm ăn? Cách chọn sim số đẹp làm ăn

Bài viết tiếp theo

Cách chuyển vùng quốc tế sim Viettel nhanh nhất cho bạn

Cách chuyển vùng quốc tế sim Viettel nhanh nhất cho bạn
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo