Cách chọn sim hợp tuổi: Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 26/11/2019 8 phút đọc

Cách chọn sim hợp tuổi như thế nào để có được một chiếc sim như ý mang lại nhiều may mắn và tốt đẹp? Nếu như bạn đang băn khoăn về vấn đề này thì xin đừng quá lo lắng bởi vì nội dung được chia sẻ trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng tìm ra được câu trả lời chính xác cho bản thân mình.

1. Quan niệm về số đẹp, sim số hợp tuổi

Đầu tiên điểm qua một số thông tin về quan niệm sim số đẹp, sim hợp tuổi là như thế nào. Thực chất mỗi một con số trong tự nhiên đều sở hữu những ý nghĩa cùng với giá trị khác nhau. Nhưng ở đây sim hợp tuổi và số đẹp thì cần phải có sự kết hợp giữa nhiều yếu tố để tạo nên. Do đó chúng ta cần phải tìm hiểu kĩ để chọn được sim cho phù hợp với nhu cầu.

Cách chọn sim hợp tuổi
Chọn sim hợp tuổi mang lại nhiều may mắn

1.1 Lợi ích của việc chọn mua sim hợp tuổi là gì?

Chọn mua sim hợp tuổi sẽ mang lại cho chúng ta rất nhiều những lợi ích. Bởi vì khi chọn mua sim hợp tuổi chính là chúng ta dựa vào những yếu tố về âm dương, ngũ hành tương sinh để sao cho phù hợp bản mệnh của bản thân mình. Nó sẽ mang lại nguồn năng lượng tốt lành tốt đẹp theo dịch lý.

Nhưng trong quá trình chọn sim hợp tuổi thì chúng ta cũng cần phải chú ý đến các dãy số đảm bảo về sự trung hòa. Nghĩa là ở đây các con số chẵn nên cân bằng với số lẻ vì có như vậy mới tạo nên được sự cân bằng trong âm dương. Cụ thể ở đây những con số chẵn sẽ là những con số mang tính âm: 2, 4, 6, 8 còn với những con số lẻ thì nó sẽ mang đến tính dương là 1, 3, 6 và 9. Riêng đối với 0 và số 5 thì là 2 con số mang ý nghĩa trung tính.

Hơn nữa khi chọn sim hợp tuổi thì chúng ta cũng lưu ý nếu như chọn sim tổng là 8 hoặc 9 thì nó sẽ may mắn hơn. Bởi vì số 8 chính là phát lộc may mắn để mang lại cho gia chủ nhiều sự thăng tiến trong nghề nghiệp.

2. Chọn sim hợp tuổi theo từng con giáp

Khi chọn sim hợp tuổi thì chúng ta cũng nên lưu ý đến các con giáp ứng theo các bản mệnh. Cụ thể bạn có thể chọn như sau:

2.1. Với những người tuổi Dần và tuổi Mão

Đây chính là 2 người thuộc về hành Mộc vì vậy chúng ta có thể chọn số điện thoại đuôi của nó theo nguyên tắc như sau: Nếu muốn tăng tài lộc thì hãy chọn số 5 và 10 còn muốn công việc tốt đẹp, có quý nhân phù trợ thì chọn sim điện thoại có đuôi là số 1 hoặc 6. Nếu như muốn gia đình hạnh phúc yên vui thì sim có đuôi 3 hoặc là 8 phù hợp.

2.2. Với những người tuổi Tỵ và tuổi Ngọ

Với tuổi Tỵ và Ngọ thì đây là những người thuộc về hành Hỏa do vậy chúng ta nên chọn số đuôi điện thoại theo nguyên tắc đó là: Khi muốn gia đình hạnh phúc êm ấm và bạn bè đồng nghiệp vụi vẻ hãy chọn điện thoại có số đuôi là số 2 hoặc số 7. Nếu như muốn được thăng tiến và tài lộc và mọi thứ đều tốt đẹp thì bạn hãy chọn sim có số đuôi là 4 hoặc là 9. Còn nếu như muốn được quý nhân phù trợ, nhiều may mắn, có thu nhập ổn định thì sim số đuôi 3 và 8 là chính xác.

Cách chọn sim hợp tuổi
Hãy tìm hiểu thật kĩ để chọn sim hợp tuổi

2.3. Với những người tuổi Thìn, Tuất, Sửu và tuổi Mùi

4 tuổi này đều là những tuổi thuộc về hành Thổ thế nên bạn hãy chọn những số điện thoại với nguyên tắc là: Nếu sim số đuôi là 5 hoặc 10 thì được người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp thương yêu. Nếu bạn chọn số đuôi là 1 hoặc 6 thì tiền vào nhiều và giàu có. Hoặc nếu như đuôi là 2 hay 7 thì sẽ có được quý nhân phù trợ rất nhiều.

2.4. Với những người tuổi Thân và tuổi Dậu

2 tuổi Thân và Dậu chính là những người thuộc về mệnh Kim và khi chọn sim hợp tuổi thì có thể chọn theo nguyên tắc như sau: Số đuôi sim là 3 hoặc là 8 thì sẽ luôn được quý nhân phù trợ. Nếu chọn số đuôi 4 hoặc 9 thì được bạn bè đồng nghiệp yêu mến, gia đình êm ấm hạnh phúc.

2.5. Với những người tuổi Hợi và tuổi Tý

Cuối cùng 2 tuổi là Hợi và Tý chính là những người thuộc về hành Thủy. Do đó khi chọn sim hợp tuổi thì có thể dựa vào nguyên tắc như sau: Bạn hãy chọn sim với số đuôi là 2 hoặc 7 thì cuộc sống sẽ luôn giàu có, dư dả tiền bạc nhiều. Chọn số đuôi là 1 hoặc 6 thì gia đình bạn bè đồng nghiệp luôn yêu thượng. Còn nếu như muốn có quý nhân phù trợ để đẩy lùi mọi tai ách và thị phi thì nên chọn sim có số đuôi là 4 hoặc 9.

Trên đây chính là toàn bộ thông tin liên quan đến cách chọn sim hợp tuổi. Chúc bạn áp dụng thành công để chọn được sim phù hợp giúp cho công việc, cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn thuận lợi. Tham khảo thêm nhiều thông tin về các bài viết khác của chúng tôi để được cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích liên quan khác bạn nhé.

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Cách tắt Super sim nhanh nhất chỉ trong vòng 1 PHÚT

Cách tắt Super sim nhanh nhất chỉ trong vòng 1 PHÚT

Bài viết tiếp theo

Cách làm lại sim viettel chính chủ bị mất NHANH NHẤT

Cách làm lại sim viettel chính chủ bị mất NHANH NHẤT
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo