Cách chọn sim làm ăn? Cách chọn sim số đẹp làm ăn

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 21/11/2019 10 phút đọc

Cách chọn sim làm ăn như thế nào để phù hợp và mang đến ý nghĩa tốt nhất cho quá trình kinh doanh là điều được rất nhiều người quan tâm. Nếu như bạn cũng đang muốn tìm một chiếc sim làm ăn phù hợp thì hãy bỏ ra một vài phút tham khảo thông tin từ bài viết sau. Chúng tôi sẽ giúp bạn biết được chính xác về cách chọn sim làm ăn như thế nào.

1. Sim làm ăn là thế nào?

Đầu tiên chúng ta hãy cùng định nghĩa sơ qua về sim làm ăn là sim như thế nào. Thực chất thì có rất nhiều những định nghĩa được chỉ ra về sim làm ăn. Nhưng nếu như hiểu một cách đơn giản nhất ở đây thì đó là những chiếc sim sẽ mang lại nhiều may mắn và tốt đẹp cho chủ nhân của nó.

Chính vì thế khi sử dụng sim làm ăn thì sự nghiệp danh vọng của người đó sẽ phát triển một cách thuận lợi, suôn sẻ. Đồng thời thì sim làm ăn cũng sẽ có những con số dễ nhớ và gây ấn tượng sâu đậm với tất cả mọi người. Điều này sẽ là bí quyết giúp cho khách hàng, đối tác chỉ cần thấy số điện thoại của bạn thì sẽ nhớ ngay. Tuy nhiên mức giá của sim làm ăn cũng tương đối cao, tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện mà chúng ta chọn lựa cho phù hợp.

Cách chọn sim làm ăn
Sim làm ăn được nhiều người ưa chuộng

2. Cách chọn sim làm ăn

Có rất nhiều cách khác nhau để chọn sim làm ăn. Cụ thể thì ở đây bạn có thể áp dụng theo những cách được chúng tôi kể dưới đây:

Chọn sim làm ăn theo phong thủy

Cách đầu tiên để chọn sim làm ăn đó là chúng ta chọn theo yếu tố phong thủy. Thực chất đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng được nhiều người quan tâm không chỉ trong chọn sim mà còn là trong xây dựng nhà cửa hoặc là mua xe, trang trí phòng ốc... Việc chọn sim theo phong thủy thì sẽ giúp cho việc làm ăn có nhiều may mắn tốt đẹp. Tùy vào từng độ tuổi và mệnh chúng ta hãy chọn sim làm ăn theo phong thủy sao cho phù hợp.

Bạn chọn con số nằm trong dãy số tự nhiên với mỗi một số ứng với mỗi hành khác nhau. Ở đây số 1 sẽ thuộc hành Thủy, số 2 với số 8 thì sẽ thuộc hành Thổ, số 3 cùng số 4 sẽ thuộc hành Mộc, số 6 và số 7 thuộc về hành Kim, số 9 sẽ thuộc về hành Hỏa còn số 5 thì con số này không thuộc về hành nào cả.

Lúc này mỗi người thì tùy mệnh cung thuộc vào hành nào thì sẽ chọn con số thể hiện sự tương sinh với hành đó. Ví dụ ở đây nếu như bạn thuộc mệnh Kim thì hãy chọn số là mệnh Thủy hoặc là mệnh Thổ. Bởi vì Thổ sinh Kim.

Chọn sim làm ăn theo đuôi số đẹp

Ngoài ra thì với cách chọn sim làm ăn bạn cũng có thể chọn lựa theo đuôi số đẹp. Ở đây đuôi sẽ có thể là 2 số, 4 số hoặc là 6 số cuối cùng trong dãy số điện thoại. Cụ thể ở đây khi nói về đuôi số đẹp thì chúng ta có thể nhắc đến một số các đuôi số khác nhau đó là:

- Đuôi số 39 - 79: Đây là hai cặp số mà người làm ăn yêu thích cực kỳ. Với số 79 thì đây có nghĩa là ông thần tài lớn còn với đuôi là 3979 thì đây là ông thần tài nhỏ. Sở hữu sim này sẽ vừa giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn về tiền bạc lại vừa được giúp đỡ rất nhiều.

- Đuôi số 68 - 86: Đây là hai cặp số mang đến ý nghĩa tốt đẹp đó mà cụ thể đó là phát tài phát lộc. Vậy nên người làm ăn kinh doanh sẽ cực kỳ thích thú khi chọn lựa.

- Đuôi số 4078: Chọn sim làm ăn theo phong thủy đuôi số 4078 có ý nghĩa là bốn mùa sẽ không thất bát. Nhờ vào đuôi số này đem lại cho chủ nhân sự phát triển thành công trong suốt cả 4 mùa xuân hạ thu đông mà không cần phải lo lắng về việc bị thất bại.

- Đuôi số 1368: Cuối cùng thì 4 con số 1368 sẽ mang đến ý nghĩa về sự phát triển sinh sôi và tiền tài lợi lộc luôn tràn đầy. Thế nên với người làm ăn kinh doanh thì luôn không thể nào thiếu được.

Cách chọn sim làm ăn
Có nhiều sim số đẹp khác nhau hỗ trợ việc làm ăn

Chọn sim làm ăn số đẹp dễ nhớ

Cuối cùng khi chọn sim làm ăn thì bạn cũng có thể chọn sim dễ nhớ, sim số đẹp với mục đích thể hiện địa vị bản thân và tạo ấn tượng cùng đối tác, khách hàng. Dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn cùng bạn một số sim số đẹp và dễ nhớ tiện lợi trong việc làm ăn như sau:

Dòng sim tứ quý, ngũ quý và lục quý: Đây là dòng sim mà rất nhiều người làm ăn cực kỳ ưa chuộng. Nó sẽ có 4 số đuôi giống nhau và được gọi là sim tứ quý còn với 5 số đuôi giống nhau thì được gọi là sim ngũ quý hoặc nếu có 6 số đuôi giống nhau thì được gọi là sim lục quý.

Dòng sim tam hoa: Đây chính là dòng sim mà nó có bộ 3 số đuôi sẽ giống nhau và nó mang lại may mắn cho chủ nhân. Với những người làm ăn thì nên chọn sim tam hoa là 666 nghĩa là lộc hoặc 888 chính là tiến lên phát triển. Hoặc nếu là sim có cả 666 và 888 thì lại càng mang lại ý nghĩa tốt đẹp.

Vậy là trong phần thông tin được chia sẻ từ bài viết chúng tôi đã giúp bạn biết được chính xác về cách chọn sim làm ăn. Chúc bạn sẽ chọn được sim phù hợp và nhớ theo dõi thêm nhiều bài viết, để luôn cập nhật được nhiều thông tin khác.

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Cách lấy lại tài khoản Zalo khi mất sim: Cách khôi phục tk zalo

Cách lấy lại tài khoản Zalo khi mất sim: Cách khôi phục tk zalo

Bài viết tiếp theo

Cách cài nhạc chờ sim Viettel: Cách cài nhạc chờ cho sim viettel

Cách cài nhạc chờ sim Viettel: Cách cài nhạc chờ cho sim viettel
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo