Cách chuyển sim thường sang sim V90 nhanh nhất cho bạn

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 28/10/2019 13 phút đọc

Cách nào chuyển sim thường sang sim V90 của nhà mạng Viettel đang là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Nếu bạn cũng đang rơi vào trường hợp này và cần tìm cho mình cách để chuyển sang sim V90 từ đó tận hưởng được các ưu đãi mà nhà mạng Viettel mang lại thì hãy cùng tham khảo những thông tin được chia sẻ trong bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn ngay lập tức tìm ra được chính xác câu trả lời cho bản thân mình!

1. Sim V90 là gì?

Trước khi đến với cách để có thể chuyển từ sim thường sang sim V90 thì chúng ta hãy cùng thử tìm hiểu xem sim V90 là sim gì bạn nhé. Theo như tìm hiểu thì nhà mạng Viettel với mong muốn ngày càng đáp ứng nhu cầu, trải nghiệm của khách hàng đã cho ra đời nhiều chiếc sim, nhiều ưu đãi hấp dẫn và sim V90 chính là một trong số đó.

Cụ thể ở đây sim V90 chính là sim siêu rẻ của tổng đài Viettel. Khi sử dụng sim siêu rẻ V90 này chúng ta có nhiều những ưu đãi hấp dẫn như là:

  • Được tặng 2GB data tốc độ cao vào mỗi ngày và mỗi tháng chính là 60GB data để tha hồ trải nghiệm.
  • Hơn nữa những cuộc gọi nội mạng nếu dưới 20 phút đều được miễn phí hoàn toàn.
  • Với những bạn có nhu cầu gọi ngoại mạng thì còn có thêm 50 phút gọi ngoại mạng miễn phí cho mỗi tháng.
  • Và ở đây sim V90 của nhà mạng Viettel chỉ mất số tiền là 90.000 đồng 1 tháng mà thôi. Do vậy nếu như bạn thuộc những đối tượng như chúng tôi chia sẻ dưới đây thì nên mua sim V90 để có được những ưu đãi tốt nhất giúp tiết kiệm chi phí tối đa khi sử dụng:
  • Bạn là người cần truy cập mạng internet với tốc độ cao thường xuyên trên điện thoại. Bởi vì đơn giản như đã nói khi dùng sim V90 thì bạn sẽ được cộng 2GB data có tốc độ là 3G/4G mỗi ngày và sẽ cộng dồn tối đa là 60GB 1 tháng để tha hồ sử dụng.
  • Những đối tượng cần liên lạc gọi điện thường xuyên thì cũng nên dùng sim V90 của Viettel. Bởi vì nhà mạng miễn phí hoàn toàn các cuộc gọi nội mạng hơn nữa còn không giới hạn khi gọi dưới 20 phút. Như đã nói bạn có thêm cả 50 phút để gọi ngoại mạng mỗi tháng nữa.
Cách chuyển sim thường sang sim V90
Sim V90 mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn

1.1 Điều kiện cần để đăng ký sim V90

Tiếp đến để có thể thực hiện thành công việc đăng ký sim V90 thì không phải bất cứ ai cũng có thể đủ điều kiện mà cần phải đáp ứng các tiêu chí như sau:

Sim bạn sở hữu đã thực hiện việc chuyển đổi sang sim 4G và kích hoạt từ ngày 20 tháng 11 năm 2017.

Chương trình đăng ký sim V90 chỉ được áp dụng với các đối tượng thuê bao nhận được lời mời sử dụng dịch vụ thông qua tin nhắn mà tổng đài Viettel gửi. Cụ thể ở đây chính là tin nhắn VIETTETL_KM.

Lưu ý: Có thể chúng ta cũng mua được sim V90 ở những nhà phân phối, nhà cung cấp của Viettel nhưng hiện tại thì dòng sim V90 cũng đã không còn được bán đại trà như trước kia nữa.

2. Hướng dẫn đăng ký sim v90

Nhiều người nghĩ rằng sim V90 có thể đăng ký tại nhà hoặc ra quầy giao dịch của cửa hàng Viettel. Vậy có chính xác hay không và thủ tục để đăng ký sim V90 như thế nào? Dưới đây sẽ là 2 trường hợp cụ thể được nhiều người quan tâm khi có nhu cầu đăng ký sim V90:

2.1 Đăng ký sim V90 tại nhà

Thực chất mặc dù nhiều người truyền tai nhau rằng chúng ta có thể tự đăng ký sim V90 ở nhà. Nhưng hiện nay những phương án hỗ trợ cho việc tự chuyển sim thường sang sim V90 đã không còn nữa.

Bởi vì đã có rất nhiều các thuê bao lợi dụng đăng ký gói cước ưu đãi dành cho sim V90 nhưng lại không được nhận tin nhắn mời từ tổng đài Viettel. Vậy nên cách duy nhất để có thể đổi từ sim thường sang sim V90 đó là chúng ta cần đến quầy giao dịch của Viettel.

2.2 Đăng ký sim V90 tại Quầy

Như đã nói chúng ta cần phải đến các điểm giao dịch của nhà mạng Viettel ở phạm vi toàn quốc thì có thể chuyển từ sim thường sang sim V90 Viettel. Sau khi bạn đã ra đến quầy giao dịch thì nhờ đến sự hướng dẫn của giao dịch viên để đăng ký. Nếu như sim của bạn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, tiêu chí thì việc chuyển sang sim V90 sẽ được diễn ra nhanh chóng.

Nhưng nếu như bạn không thực hiện thành công việc chuyển từ sim thường sang sim V90 thì cũng đừng quá lo lắng hay buồn lòng. Bởi vì hiện tại nhà mạng Viettel cũng đã đưa ra nhiều các gói cước tương tự như là gói V90 để khách hàng có thể chọn lựa. Nó cũng mang lại nhiều ưu đãi về data dành cho khách hàng khi tham gia. Cụ thể đó chính là:

Cách chuyển sim thường sang sim V90
Bạn chỉ có thể đăng ký sim V90 tại quầy giao dịch

Thứ nhất: Gói ST90 Viettel

  • Cách thực hiện: Với gói ST90 của nhà mạng Viettel thì chúng ta có thể đăng ký bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: ST90 và gửi đến tổng đài 191. Hoặc cũng có một cách khác đó là bạn hãy bấm theo cú pháp như sau *098#090#.
  • Mức phí tham gia: Với gói ST90 của nhà mạng Viettel thì quý khách cũng cần phải bỏ ra mức phí là 90.000 đồng/ 30 ngày sử dụng.
  • Ưu đãi gói cước ST90: Thực hiện đăng ký thành công gói cước ST90 của tổng đài Viettel thì bán sẽ có được 2GB data tốc độ cao 4GB mỗi ngày và mỗi tháng sẽ có được tối đa là 60GB. Nếu hết lưu lượng miễn phí ở tốc độ cao thì hệ thống cũng sẽ mặc định tự ngắt kết nối dịch vụ nhằm tránh phát sinh cước của khách hàng. Nếu muốn sử dụng thêm thì khách hàng cần mua thêm data cho mình khi cần.

Đối tượng nào chưa nên dùng sim V90 Viettel

Mặc dù như đã nói gói V90 của Viettel mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng tham gia. Tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng cần phải chuyển từ sim thường sang sim V90. Dưới đây chính là một vài đối tượng cũng có thể chưa cần phải dùng đến sim V90 của Viettel. Cụ thể đó là:

Với những bạn có nhu cầu truy cập hàng ngày ít thì không cần phải dùng sim V90 bởi vì mỗi ngày nhà mạng cho đến 2GB data và mỗi tháng có đến 60GB data tốc độ cao. Nếu như bạn có ít nhu cầu truy cập và sử dụng thì nó sẽ gây dư thừa lãng phí nếu cuối tháng không dùng hết.

Hơn nữa với những ai mà nhu cầu gọi điện thoại cũng ít hoặc là số tiền có được cho chi tiêu điện thoại mỗi tháng chưa đến 90.000 đồng thì chúng ta cũng không cần đăng ký sim V90. Đặc biệt là với đối tượng học sinh sinh viên chúng ta có thể dùng sim sinh viên để tiết kiệm và có được những ưu đãi khác mà nhà mạng Viettel mang lại.

Một gợi ý nữa cho những đối tượng cần có data miễn phí để dùng mỗi ngày và muốn được ưu đãi về cước phí nội mạng nhưng lại không có điều kiện đăng ký sang sim V90 hoặc không thể bỏ ra 90.000 đồng cho mỗi tháng sử dụng thì có thể chọn gói VT8 của nhà mạng Viettel.

Bởi vì với gói VT8 của Viettel này thì chúng ta sẽ có được 830MB dung lượng data tốc độ cao truy cập và có được 83 phút gọi miễn phí để thoải mái gọi điện.

Cách chuyển sim thường sang sim V90
Chúc bạn đăng ký sim V90 thành công

Mong rằng qua nội dung được trình bày trong bài viết trên đây chúng tôi đã phần nào giúp bạn biết được rõ về cách chuyển sim thường sang sim V90 của nhà mạng Viettel. Chúc bạn áp dụng thành công để tận hưởng được nhiều ưu đãi mà Viettel mang đến. Đồng thời nếu như bạn chưa đủ điều kiện để dùng sim V90 thì đừng buồn vì chúng tôi cũng đã đưa ra cho bạn nhiều gói hấp dẫn tương tự. Đón xem thêm nhiều bài viết khác của chúng tôi để được tư vấn thêm nhiều thông tin hữu ích liên quan khác bạn nhé!

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Cách chuyển danh bạ, số điện thoại từ sim sang máy

Cách chuyển danh bạ, số điện thoại từ sim sang máy

Bài viết tiếp theo

Cách kích hoạt sim 4g Mobifone nhanh và chính xác nhất

Cách kích hoạt sim 4g Mobifone nhanh và chính xác nhất
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo