Cách đăng ký sim 4G Viettel, Mobi, Vina chính xác nhất cho bạn

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 02/12/2019 10 phút đọc

Cách đăng ký sim 4G cụ thể với từng nhà mạng như thế nào là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Do vậy trong phần chia sẻ từ bài viết sau chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp bạn tìm được chính xác câu trả lời cho mình để thoải mái trải nghiệm các dịch vụ sau khi đăng ký sim 4G thành công. Hãy cùng tìm hiểu để rõ hơn ngay nào.

Hướng dẫn cách đăng ký sim 4G Viettel

Đầu tiên đối với nhà mạng Viettel thì khi bạn thực hiện đăng ký 4G của nhà mạng này sẽ nhận được nhiều ưu đãi. Mạng 4G Viettel đảm bảo rằng sẽ mang lại cùng bạn nhiều trải nghiệm thú vị đối với tốc độ Internet cực nhanh và cực nhạy. Ngoài ra việc đăng ký mạng 4G Viettel cũng sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều cước phí tham gia.

Cách đăng ký sim 4g
Cách đăng ký sim 4G Viettel đơn giản

Cách để đăng ký sim 4G Viettel vô cùng đơn giản như sau:

Tên Gói gửi đến số tổng đài 191. Trong đó thì:

 • Tên gói: Đây là tên gói cước sim 4G Viettel mà bạn có nhu cầu đăng ký.
 • 191: Chính là đầu số tổng đài 4G của Viettel để bạn đăng ký.

Hiện tại thì bạn có thể đăng ký sim 4G Viettel với những gói cước như sau:

 • Gói MIMAX70: Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp MIMAX70 gửi đến tổng đài 191. Mức cước phí của gói cước này sẽ là 70.000 đồng và quý khách sẽ có 3GB sử dụng trong 1 tháng, cước vượt gói sẽ được miễn phí hoàn toàn.
 • Gói MIMAX90: Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp MIMAX90 gửi đến tổng đài 191. Mức cước phí của gói cước này sẽ là 90.000 đồng và quý khách sẽ có 5GB sử dụng trong 1 tháng, cước vượt gói sẽ được miễn phí hoàn toàn.
 • Gói MIMAX125: Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp MIMAX125 gửi đến tổng đài 191. Mức cước phí của gói cước này sẽ là 125.000 đồng và quý khách sẽ có 8GB sử dụng trong 1 tháng, cước vượt gói sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Hướng dẫn cách đăng ký sim 4G Mobi

Tiếp theo với nhà mạng Mobi thì cách đăng ký sim 4G cũng khá đơn giản chúng ta chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

ON Tên-gói gửi đến tổng đài 9084.

Lưu ý ở đây thì phí tin nhắn SMS sẽ được miễn phí hoàn toàn. Sau khi thực hiện đăng ký thành công sim 4G Mobi thì quý khách sẽ thoải mái truy cập Internet và ở đây tốc độ sẽ được nhanh hơn gấp đến 20 lần nếu so với mạng thông thường. Nhờ vậy thì quý khách sẽ truy cập vào các trang mạng xã hội để xem phim, lướt web... chất lượng cao. Chúng ta sẽ hoàn toàn không còn gặp phải bất cứ tình trạng giật lag nào trong quá trình xem phim hoặc chơi game.

Tổng đài Mobi hiện đang đưa ra rất nhiều gói cước sim 4G với nhiều ưu đãi hấp dẫn để quý khách thoải mái trải nghiệm. Cụ thể có nhiều gói cước khác nhau trong thời gian 30 ngày của Mobi như sau:

 • Gói HD70: Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp ON HD70 gửi đến tổng đài 9084. Mức cước phí của gói cước này sẽ là 70.000 đồng và quý khách sẽ có 3.8GB sử dụng trong 1 tháng.
 • Gói HD90: Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp ON HD90 gửi đến tổng đài 9084. Mức cước phí của gói cước này sẽ là 90.000 đồng và quý khách sẽ có 5.5 GB sử dụng trong 1 tháng.
 • Gói C90: Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp ON C90 gửi đến tổng đài 9084. Mức cước phí của gói cước này sẽ là 90.000 đồng và quý khách sẽ có 6GB sử dụng trong 1 tháng cộng với gọi thoại miễn phí hoàn toàn.
Cách đăng ký sim 4G
Có nhiều gói cước sim 4G Mobi để bạn chọn lựa

Hướng dẫn cách đăng ký sim 4G Vina

Cuối cùng với sim 4G Vina khi đăng ký thành công thì quý khách sẽ thấy rõ được tốc độ kết nối chính xác, vượt trội để thoải mái xem phim, lướt web mọi thứ đều được diễn ra thật mượt mà và không hề thấy tình trạng giật lag mạng xảy ra. Hơn nữa nếu như quý khách hàng xem video 4K thì sẽ thấy rằng công nghệ sim 4G Vina thực sự quá đẳng cấp về chất lượng.

Để đăng ký thành công sim 4G Vina thì quý khách chỉ cần thực hiện theo cú pháp sau đây:

DK1 Mã-gói gửi đến số tổng đài 1543.

Quý khách có thể đăng ký sim 4G Vina với những gói cước như sau:

 • Gói BIG70: Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp DK1 BIG70 gửi đến tổng đài 1543. Mức cước phí của gói cước này sẽ là 70.000 đồng và quý khách sẽ có 4.8GB sử dụng trong 1 tháng. Ngoài qua quý khách sẽ được free data nếu truy cập vào ứng dụng MyTV NET để xem phim, tin tức...
 • Gói BIG90: Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp DK1 BIG90 gửi đến tổng đài 1543. Mức cước phí của gói cước này sẽ là 90.000 đồng và quý khách sẽ có 7GB sử dụng trong 1 tháng. Ngoài qua quý khách sẽ được free data nếu truy cập vào ứng dụng MyTV NET để xem phim, tin tức...
 • Gói BIG120: Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp DK1 BIG120 gửi đến tổng đài 1543. Mức cước phí của gói cước này sẽ là 120.000 đồng và quý khách sẽ có 12GB sử dụng trong 1 tháng. Ngoài qua quý khách sẽ được free data nếu truy cập vào ứng dụng MyTV NET để xem phim, tin tức...

Vậy là toàn bộ thông tin được trình bày trong bài viết trên đây chúng tôi đã giúp bạn biết được cách đăng ký sim 4G của từng nhà mạng và các gói cước hấp dẫn từ các nhà mạng đó. Chúc bạn đăng ký thành công.

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Cách chép danh bạ từ máy sang sim chưa bao giờ dễ hơn

Cách chép danh bạ từ máy sang sim chưa bao giờ dễ hơn

Bài viết tiếp theo

Cách hủy sim Viettel: Cách hủy sim viettel chính chủ

Cách hủy sim Viettel: Cách hủy sim viettel chính chủ
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo