Cách kích hoạt sim 4g Mobifone nhanh và chính xác nhất

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 29/10/2019 17 phút đọc

Cách kích hoạt sim 4g Mobifone như thế nào chính là thắc mắc của những người mới mua sim 4G Mobifone. Bởi vì nếu như không kích hoạt sim 4G Mobifone thì bạn sẽ bị khóa sim và do đó không thể nào tự thực hiện được các dịch vụ của tổng đài như là nhắn tin, gọi điện hoặc đăng ký 4G Mobifone... Nội dung được chia sẻ trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra chính xác đáp án này.

Cách kích hoạt sim 4G MobiFone trả trước và trả sau

Tham gia kích hoạt sim 4G Mobifone thì tùy thuộc vào sim 4G Mobifone trả trước hoặc sim 4G Mobifone trả sau thì cách kích hoạt sẽ khác nhau. Cụ thể như sau:

1. Cách kích hoạt sim 4G của MobiFone trả trước

Đầu tiên nói về cách kích hoạt sim 4G Mobifone trả trước chúng ta sẽ được tận hưởng các ưu đãi cũng như là các dịch vụ hấp dẫn mà sim này mang lại. Chúng ta hãy thực hiện theo 2 bước cực kỳ đơn giản như sau:

  • Bước thứ nhất: Bạn tiến hành đăng ký thông tin chính chủ thuê bao ở những cửa hàng Mobifone của mình. Khi đi ra cửa hàng, bạn nhớ mang theo chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước để chứng minh.
  • Bước thứ hai: Bạn tiếp tục bấm số 900 và làm theo hướng dẫn để tiến hành kích hoạt sim 4G Mobifone.

Sau khi thực hiện thành công việc đăng ký chính chủ thì bạn hãy gọi 900 trong thời gian 72 giờ đồng hồ kể từ thời điểm đăng ký để hoàn tất việc kích hoạt sim. Bởi vì nếu như quá thời gian quy định thì hệ thống tổng đài Mobifone sẽ tự động xóa thông tin, khóa sim. Lúc này nếu chúng ta muốn mở sim 4G Mobifone thì cần phải ra lại cửa hàng để thực hiện việc mở lại sim.

Cách kích hoạt sim 4g mobifone
Có nhiều cách kích hoạt sim 4G Mobifone

2. Cách kích hoạt sim 4G Mobi trả sau

Đó là với cách kích hoạt sim sim 4G Mobifone trả trước vậy còn với cách kích hoạt sim sim 4G Mobifone trả sau thì thủ tục không hề giống như sim trả trước. Cụ thể với sim 4G Mobifone thì ngay sau khi thực hiện thủ tục hòa mạng ở cửa hàng Mobifone thì sẽ được tự động kích hoạt sim 4G Mobifone trả sau. Chúng ta ngay lúc đó đã hoàn toàn có thể sử dụng sim ngay mà không cần việc thực hiện bất cứ một thao tác nào khác nữa cả.

3. Cách kiểm tra sim 4G Mobi liệu đã kích hoạt thành công hay chưa?

Nếu như bạn đã thực hiện kích hoạt sim 4G Mobifone nhưng lại chưa biết được rằng qua trình thực hiện kích hoạt thành công hay chưa thì chúng ta có thể kiểm tra lại. Bạn chỉ cần thực hiện gọi và nhắn tin cũng như đăng ký 4G Mobifone thì sẽ biết được sim của mình đã được kích hoạt hay chưa.

Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể bấm cú pháp *101# rồi nhấn OK. Nếu như tất cả các thao tác trên được thực hiện thành công thì chứng tỏ sim của bạn ở đây đã được kích hoạt thành công hoàn toàn.

Nhưng ngược lại nếu như bạn chưa kích hoạt được sim 4G Mobifone thành công thì tổng đài sẽ gửi đến cùng bạn tin nhắn thông báo đó là: “Tài khoản của quý khách chưa có hiệu lực”. Chúng ta lúc này cần phải liên hệ đến tổng đài của Mobifone và cung cấp cho nhân viên của tổng đài những thông tin liên quan đến việc kích hoạt. Từ đó nhân viên tổng đài Mobifone sẽ hỗ trợ kiểm tra xử lý để sau đó kích hoạt lại sim 4G Mobifone của bạn.

4. Lưu ý khi kích hoạt sim 4G Mobifone

Theo như số liệu thống kê thì hiện nay con số kích hoạt sim 4G Mobifone đã ngày càng tăng cao và nó sẽ được tiếp tục tăng cao ở trong thời gian sắp tới. Khi khách hàng muốn tiếp tục duy trì những cuộc gọi, duy trì việc nhắn tin và lướt web thì cần phải kích hoạt sim 4G Mobifone trong thời gian sớm nhất.

Tuy nhiên bạn cần chú ý một số những lưu ý như dưới đây để quá trình kích hoạt sim 4G Mobifone diễn ra nhanh chóng và thuận lợi như sau:

Trước lúc kích hoạt sim 4G Mobifone thì bạn cần phải đăng ký thông tin chính chủ dành cho sim của mình bằng việc đích thân phải mang giấy chứng minh thư nhân dân cùng với thẻ sim đến với cửa hàng của Mobifone. Sau đó hãy tiến hành các thủ tục theo như hướng dẫn của nhân viên.

Bạn cũng có thể thực hiện gọi đến tổng đài nhà mạng Mobifone 9090 và lúc này sẽ nhờ nhân viên chăm sóc khách hàng để được cung cấp địa chỉ của cửa hàng Mobifone gần nhất giúp tiện lợi hơn cho việc di chuyển.

Bạn cần lưu ý rằng chúng ta kích hoạt sim 4G Mobifone thì cần phải thực hiện trong thời gian khoảng 24 giờ sau khi chuyển đổi sim bởi vì nếu không thì sim của bạn lúc đó sẽ bị vô hiệu hóa. Nếu như sim bị vô hiệu hóa thì chúng ta bắt buộc cần phải đăng ký lại từ đầu.

Không chỉ cần thực hiện giao dịch như là nhắn tin, gọi điện, truy cập 4G thì để kiểm tra xem thử sim 4G Mobifone đã được kích hoạt hay chưa bằng cách bấm *101# rồi nhấn OK.

Cách kích hoạt sim 4g mobifone
Bạn nên kiểm tra thử mình kích hoạt sim thành công hay chưa

5. Một số gói cước tham gia sau khi kích hoạt sim Mobifone 4g

Sau khi đã thực hiện thành công việc kích hoạt sim 4G Mobifone thì bạn có thể đăng ký một số gói cước như sau:

  • Đối với gói cước data 4G cơ bản:

Gói 1: Mã gói ON HD70 gửi 9084 với thời hạn dùng 30 ngày và khách hàng sẽ có 3.8GB dung lượng tốc độ cao, khi đã hết dung lượng tốc độ cao thì hệ thống sẽ tự động việc ngắt internet. Mức giá của gói cước này sẽ là 70.000 đồng.

Gói 2: Mã gói ON HD90 Gửi 9084 với thời hạn dùng 30 ngày và khách hàng sẽ có 5.5GB dung lượng tốc độ cao, khi đã hết dung lượng tốc độ cao thì hệ thống sẽ tự động việc ngắt internet. Mức giá của gói cước này sẽ là 90.000 đồng.

Gói 3: Mã gói ON HD120 Gửi 9084 với thời hạn dùng 30 ngày và khách hàng sẽ có 8.8GB dung lượng tốc độ cao, khi đã hết dung lượng tốc độ cao thì hệ thống sẽ tự động việc ngắt internet. Mức giá của gói cước này sẽ là 120.000 đồng.

Gói 4: Mã gói ON HD200 Gửi 9084 với thời hạn dùng 30 ngày và khách hàng sẽ có 16.5GB dung lượng tốc độ cao, khi đã hết dung lượng tốc độ cao thì hệ thống sẽ tự động việc ngắt internet. Mức giá của gói cước này sẽ là 200.000 đồng.

Gói 5: Mã gói ON HD300 Gửi 9084 với thời hạn dùng 30 ngày và khách hàng sẽ có 8.8GB dung lượng tốc độ cao, khi đã hết dung lượng tốc độ cao thì hệ thống sẽ tự động việc ngắt internet. Mức giá của gói cước này sẽ là 300.000 đồng.

Gói 6: Mã gói ON HD400 Gửi 9084 với thời hạn dùng 30 ngày và khách hàng sẽ có 44GB dung lượng tốc độ cao, khi đã hết dung lượng tốc độ cao thì hệ thống sẽ tự động việc ngắt internet. Mức giá của gói cước này sẽ là 400.000 đồng.

Gói 7: Mã gói ON HD500 Gửi 9084 với thời hạn dùng 30 ngày và khách hàng sẽ có 55GB dung lượng tốc độ cao, khi đã hết dung lượng tốc độ cao thì hệ thống sẽ tự động việc ngắt internet. Mức giá của gói cước này sẽ là 500.000 đồng.

  • Đối với gói cước data Plus 4G:

Gói 1: Mã gói ON HDP70 Gửi 9084 với thời hạn dùng 30 ngày và khách hàng sẽ có 2GB dung lượng tốc độ cao cùng 70 phút gọi nội mạng. Sau khi đã hết dung lượng miễn phí thì hệ thống cũng sẽ tự động ngắt kết nối Internet. Mức phí tham gia gói cước sẽ là 70.000 đồng.

Gói 2: Mã gói ON HDP100 Gửi 9084 với thời hạn dùng 30 ngày và khách hàng sẽ có 3GB dung lượng tốc độ cao cùng 100 phút gọi nội mạng. Sau khi đã hết dung lượng miễn phí thì hệ thống cũng sẽ tự động ngắt kết nối Internet. Mức phí tham gia gói cước sẽ là 100.000 đồng.

Gói 3: Mã gói ON HDP120 Gửi 9084 với thời hạn dùng 30 ngày và khách hàng sẽ có 4GB dung lượng tốc độ cao cùng 120 phút gọi nội mạng. Sau khi đã hết dung lượng miễn phí thì hệ thống cũng sẽ tự động ngắt kết nối Internet. Mức phí tham gia gói cước sẽ là 120.000 đồng.

Gói 4: Mã gói ON HDP200 Gửi 9084 với thời hạn dùng 30 ngày và khách hàng sẽ có 6.5GB dung lượng tốc độ cao cùng 200 phút gọi nội mạng. Sau khi đã hết dung lượng miễn phí thì hệ thống cũng sẽ tự động ngắt kết nối Internet. Mức phí tham gia gói cước sẽ là 200.000 đồng.

Gói 5: Mã gói ON HDP300 Gửi 9084 với thời hạn dùng 30 ngày và khách hàng sẽ có 10GB dung lượng tốc độ cao cùng 300 phút gọi nội mạng. Sau khi đã hết dung lượng miễn phí thì hệ thống cũng sẽ tự động ngắt kết nối Internet. Mức phí tham gia gói cước sẽ là 300.000 đồng.

Gói 6: Mã gói ON HDP600 Gửi 9084 với thời hạn dùng 30 ngày và khách hàng sẽ có 20GB dung lượng tốc độ cao cùng 600 phút gọi nội mạng. Sau khi đã hết dung lượng miễn phí thì hệ thống cũng sẽ tự động ngắt kết nối Internet. Mức phí tham gia gói cước sẽ là 600.000 đồng.

Cách kích hoạt sim 4g mobifone
Có nhiều gói cước giúp bạn chọn lựa
  • Đối với gói cước Data IP4G:

Với gói cước data IP64 thì bạn sẽ đăng ký mã gói HDFIM với thời hạn sử dụng 30 ngày và quý hách sẽ có 3GB dung lượng tốc độ cao miễn phí. Quý khách sẽ được miễn phí toàn bộ dung lượng truy cập FIM+ và khi hết dung lượng miễn phí thì hệ thống cũng sẽ tự động việc ngắt kết nối. Mức phí tham gia gói cước sẽ là 120.000 đồng.

Vậy là nội dung được trình bày trên đây chúng tôi đã giúp bạn biết được cách kích hoạt sim 4G Mobifone như thế nào. Chúc bạn sẽ áp dụng thành công và nhớ đón theo dõi thêm các bài viết khác của chúng tôi để được cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác liên quan.

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Cách chuyển sim thường sang sim V90 nhanh nhất cho bạn

Cách chuyển sim thường sang sim V90 nhanh nhất cho bạn

Bài viết tiếp theo

Cách bắn tiền sim vietnamobile: cách chuyển tiền sim vietnamobile

Cách bắn tiền sim vietnamobile: cách chuyển tiền sim vietnamobile
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo