Cách kích hoạt sim Gmobile: Hướng dẫn kích hoạt cho bạn

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 21/10/2019 14 phút đọc

Bạn nghe nói về sim Gmobile rất nhiều và vừa mua sim nhưng lại không biết cách kích hoạt sim Gmobile như thế nào? Vậy thì đừng quá lo lắng bởi vì trong phần bài viết được trình bày sau đây chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc kích hoạt sim Gmobile thật đơn giản và nhanh chóng. Xin hãy cùng tham khảo để giúp giải được bài toán khó này bạn nhé!

Sim Gmobile là gì?

Trước khi đến với cách để có thể kích hoạt được sim Gmobile thì chúng ta hãy cùng đi khám phá thử xem sim Gmobile là sim gì mà tại sao ngày càng có nhiều khách hàng chọn lựa đến như vậy.

Thực chất ở đây Gmobile chính là tên sim của công ty nhà mạng trẻ cùng tên. Cụ thể Gmobile sẽ là công ty có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần viễn thông di động Toàn Cầu. Và công ty cũng chính là một nhà điều hành mạng điện thoại di động đầu tiên của nước Việt Nam.

Sim Gmobile chính là dòng sim mới được nhà mạng Gmobile cho ra đời. Nó mang đến nhiều những ưu đãi cho người dùng thế nên nó thực sự đã mang đến làn gió mới cho thị trường di động của nước ta. Bạn sẽ thực sự choáng ngợp bởi nhiều ưu đãi mà nhà mạng Gmobile mang lại thông qua chiếc sim thần kỳ này.

Cách kích hoạt sim Gmobile
Sim Gmobile mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn

Cách kích hoạt sim Gmobile

Sau khi đã biết được sim Gmobile là sim gì đến từ nhà mạng nào thì chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu làm cách nào để có thể kích hoạt được chiếc sim Gmobile. Đây cũng là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian gần đâu.

Cụ thể việc thực hiện kích hoạt sim Gmobile thành công cũng không quá khó khăn. Chúng ta chỉ cần mua sim Gmobile và yêu cầu phải đăng ký chính chủ tại cửa hàng mà chúng ta mua sim. Hoặc bạn cũng có thể mang sim Gmobile và giấy chứng minh thư nhân dân ra cửa hàng giao dịch gần nhất của Gmobile để đăng ký sim chính chủ.

Cách kích hoạt sim Gmobile
Bạn có thể tự kích hoạt sim sim Gmobile

Nếu bạn đăng ký sim chính chủ ở các cửa hàng, trung tâm giao dịch Gmobile thì có thể nhờ nhân viên ở đây hỗ trợ việc kích hoạt sim cho mình. Hoặc bạn cũng có thể tự mang về nhà và thực hiện kích hoạt sim Gmobile qua những thao tác đơn giản như sau:

Bạn tiến hành điện thoại đến tổng đài 900 của nhà mạng Gmobile. Chính cuộc gọi này là thao tác giúp kích hoạt được thành công sim Gmobile để có thể gọi điện, nhắn tin hoặc dùng 3G thỏa thích với chiếc sim Gmobile này.

Ngoài ra nếu như bạn cần biết ngày kích hoạt sim Gmobile mà mình đang dùng thì cũng có thể áp dụng thao tác như sau: Soạn tin nhắn theo cú pháp TTTB gửi đến tổng đài 1414 hoặc là bạn gọi theo số tổng đài 199 nếu dùng sim Gmobile gọi hoặc gọi theo số 199880199 nếu dùng sim ngoại mạng. Bạn sẽ được hỗ trợ biết được ngày kích hoạt của sim Gmobile mà mình đang dùng thật dễ dàng tiện lợi.

Cách sử dụng sim Gmobile sau khi kích hoạt ra sao?

Ngoài việc tìm hiểu cách kích hoạt sim Gmobile thì sau khi đã kích hoạt thành công sim Gmobile chúng ta cũng nên biết cách sử dụng nó. Cụ thể bạn có thể chọn dịch vụ mạng tự động theo cú pháp là:

Tại giao diện phím bạn bấm cú pháp *1601*2# hoặc là soạn tin nhắn với cú pháp là BAT gửi đến tổng đài 1601 thì sẽ được hướng dẫn cụ thể cách sử dụng sim Gmobile sau khi đã kích hoạt.

Nhưng vẫn có một lưu ý nhỏ dành cho bạn sau khi thực hiện kích hoạt thành công chiếc sim Gmobile của mình. Đó là bạn cần phải thường xuyên kiểm tra tài khoản của mình để biết tài khoản còn tiên hay không. Tránh trường hợp tiền hết quá quy định của tổng đài Gmobile thì bạn sẽ bị khóa 2 chiều.

Cách kích hoạt sim Gmobile
Kích hoạt sim vô cùng đơn giản

Các gói cước trả trước của Gmobile siêu hấp dẫn

Như đã nói sử dụng sim Gmobile mang lại rất nhiều những ưu đãi và lợi ích cho người dùng. Cũng chính vì điều này thế nên mặc dù mới được xuất hiện trên thị trường không lâu nhưng thực sự sim Gmobile đã thu hút rất nhiều khách hàng chọn lựa. Ở đây sim Gmobile mang lại cho khách hàng của mình hàng loạt các gói cước hấp dẫn như sau:

Thứ nhất: Gói cước giá rẻ Go

Đây chính là gói cước mà cước gọi ngoại mạng và gọi ngoài nước thì cước phí chúng ta trả bằng như cước thực hiện gọi nội mạng của sim Gmobile. Cụ thể cước phí gọi và tin nhắn của gói cước Go Gmobile trong năm 2019 của nhà mạng Gmobile sẽ là:

 • Nếu quý khách gọi nội mạng trong nước thì mức cước phí chi trả sẽ là 1.180 đồng cho mỗi phút thực hiện cuộc gọi.
 • Nếu quý khách gọi ngoại mạng trong nước thì mức cước phí chi trả sẽ là 1.380 đồng cho mỗi phút thực hiện cuộc gọi.
 • Nếu quý khách thực hiện nhắn tin nội mạng trong nước thì cước tin nhắn sẽ là 300 đồng cho mỗi tin nhắn SMS.
 • Nếu quý khách thực hiện nhắn tin ngoại mạng trong nước thì cước tin nhắn vẫn chỉ là 300 đồng cho mỗi tin nhắn trong nước.
 • Nếu quý khách thực hiện cuộc gọi quốc thế thì mức phí của sim Gmobile chỉ là 1.450 đồng cho mỗi phút thực hiện cuộc gọi.
 • Nếu quý khách nhắn tin quốc tế thì mức phí của sim Gmobile cho mỗi tin nhắn sẽ là 2.500 đồng cho mỗi phút.

Thứ hai: Với gói cước tỷ phú 2

Bên cạnh gói cước Go thì nhà mạng Gmobile còn tung ra gói cước tỷ phú 2 cho khách hàng của mình. Ở đây gói cước tỷ phú 2 được đánh giá rằng mang lại hàng loạt những ưu đãi khủng nhất trong số những gói cước của nhà mạng Gmobile.

Cụ thể ở đây ngay sau khi hòa mạng sim Gmobile và gọi cuộc gọi đi đầu tiên thì quý khách hàng sẽ được nhận ngay 27.000 đồng trong tài khoảng là 1 tỷ đồng của mình. Tiếp đến sau cuộc gọi thành công ấy của bạn thì tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt và bạn lúc này sẽ được thỏa sức nhắn tin, gọi điện không giới hạn với cước phí cực kỳ rẻ như sau:

 • Với cuộc gọi nội mạng trong nước của gói cước tỷ phú 2 sim Gmobile sẽ là 1.350 đồng cho mỗi phút.
 • Với cuộc gọi ngoại mạng trong nước của gói cước tỷ phú 2 sim Gmobile sẽ là 1.390 đồng cho mỗi phút.
 • Với cước tin nhắn nội mạng trong nước của gói cước tỷ phú 2 sim Gmobile sẽ là 250 đồng cho mỗi tin nhắn.
 • Với cước tin nhắn ngoại mạng trong nước của gói cước tỷ phú 2 sim Gmobile sẽ là 350 đồng cho mỗi tin nhắn.
 • Với cước tin nhắn quốc tế của gói cước tỷ phú 2 sim Gmobile sẽ là 2.500 đồng cho mỗi phút.
Cách kích hoạt sim Gmobile
Nhà mạng Gmobile mang lại nhiều gói cước hấp dẫn

Thứ ba: Với gói Big Save của sim Gmobile

Tiếp theo sau khi đã biết cách kích hoạt sim Gmobile thì chúng ta cũng cần biết về những gói cước của sim này. Và gói cước Big Save được đánh giá mang lại nhiều ưu đãi cho người dùng. Cụ thể ở đây cước phí gọi nội và ngoại mạng đều được nhà mạng Gmobile tính như nhau tức là 700 đồng cho mỗi phút.

Hơn nữa với sim Gmobile 4g nếu khách hàng đăng ký thành công thì sẽ được truy cập Internet không giới hạn tốc độ cao kể từ lần kích hoạt đầu tiên. Hơn nữa thì nhà mạng Gmobile cũng đưa ra khuyến mãi hấp dẫn tặng đến 100% giá trị thẻ nạp vào ngày thứ 3 và thứ 6 hàng tuần cho các thuê bao vừa kích hoạt sim Gmobile.

Thứ tư: Với gói Big Zero

Cuối cùng với gói Big Zero của nhà mạng Gmobile thì nó vẫn mang lại nhiều ưu đãi cho khách hàng tham gia. Cụ thể ở đây thì nhà mạng Gmobile sẽ tiến hành khuyến mãi 2 phút đầu tiên gọi nội mạng cho khách hàng. Và đồng thời gói cước của nó sẽ như sau:

 • Khi gọi nội mạng trong nước thì sẽ là 0 đồng ở phút đầu tiên còn từ phút thứ 2 trở đi cước phí sẽ là 1.350 đồng cho mỗi phút.
 • Khi gọi ngoại mạng trong nước thì sẽ là 1.350 đồng cho mỗi phút.
 • Khi nhắn tin nội mạng thì cước phí sẽ là 250 đồng trên mỗi tin nhắn.
 • Khi nhắn tin ngoại mạng thì cước phí sẽ là 350 đồng trên mỗi tin nhắn.
 • Khi nhắn tin quốc tế thì cước phí sẽ là 2.500 đồng trên mỗi tin nhắn.

Mong rằng những thông tin được chúng tôi trình bày từ bài viết trên đây đã giúp bạn biết được cách kích hoạt sim Gmobile. Hơn nữa còn biết nhiều gói cước hấp dẫn mà nhà mạng Gmobile đưa ra. Chúc bạn sẽ áp dụng thành công để trải nghiệm nhiều ưu đãi mà nhà mạng mang lại.

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Cách chuyển sim thường sang sim học sinh tại nhà nhanh nhất

Cách chuyển sim thường sang sim học sinh tại nhà nhanh nhất

Bài viết tiếp theo

Cách chuyển danh bạ từ máy sang sim cho iphone và android

Cách chuyển danh bạ từ máy sang sim cho iphone và android
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo