Cách kích hoạt sim vietnamobile: Kích hoạt thánh sim vietnamobile

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 11/11/2019 13 phút đọc

Cách kích hoạt sim Vietnamobile như thế nào chính là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng hiện nay. Bởi vì sim Vietnamobile hiện đang được bày bán một cách rộng rãi khắp cả nước và mang lại cho khách hàng nhiều những ưu đãi hấp dẫn về cước gọi cũng như các ưu đãi về data. Nếu như bạn mới mua sim Vietnamobile nhưng lại không biết cách để kích hoạt sim thì hãy cùng tham khảo nội dung được chia sẻ từ bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn biết rõ được cách kích hoạt sim Vietnamobile thật nhanh chóng và dễ dàng.

1. Cách kích hoạt sim Vietnamobile đơn giản nhất

Khi nói về cách để kích hoạt sim Vietnamobile thì cách đơn giản nhất đó chính là chúng ta chỉ cần gọi đến số 188. Thực hiện duy nhất 1 thao tác này là chúng ta đã có thể kích hoạt sim thật dễ dàng. Cước phí khi chúng ta gọi đến tổng đài 188 là được miễn phí hoàn toàn.

Sạu khi gọi điện đến tổng đài 188 thì ngay lập tức sim Vietnamobile của quý khách đã được kích hoạt thành công dễ dàng. Và chúng ta sẽ thoải mái tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn mà tổng đài sim Vietnamobile mang lại.

Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý là có một số sim Vietnamobile đã được đại lý cũng như các điểm dịch vụ, điểm bán của tổng đài Vietnamobile đăng ký thông tin sẵn. Nhưng do lâu ngày không sử dụng nên thuê bao hiện bị tổng đài Vietnamobile khóa 1 chiều. Chúng ta nếu muốn sử dụng thì chỉ cần nạp thẻ vào là đã có thể sử dụng được rồi.

Nhưng bạn cũng nên nhớ rằng để đảm bảo an toàn và cả sự thuận tiện cho việc quản lý và sử dụng các ưu đãi mà tổng đài Vietnamobile thì bạn nên đăng ký chính chủ thông tin của mình.

Sau khi đã kích hoạt được sim Vietnamobile thành công bạn chỉ cần điện thoại và liên lạc với bạn bè người thân sẽ được thoải mái trải nghiệm các ưu đãi mà tổng đài Vietnamobile mang lại.

Cách kích hoạt sim Vietnamobile
Cách kích hoạt sim Vietnamobile đơn giản

2. Đăng ký thông tin chính chủ cho sim Vietnamobile

Ngoài việc kích hoạt sim Vietnamobile thì như đã nói chúng ta đừng quên đăng ký sim chính chủ Vietnamobile cho mình. Điều này sẽ giúp chúng ta không bị chặn hệ thống chiều hoặc cũng có thể tránh tình trạng bị tranh chấp với những người dùng khác.

Việc đăng ký thông tin cho thuê bao của mạng Vietnamobile vô cùng đơn giản. Chúng ta chỉ cần đến với cửa hàng gần nhất của tổng đài Vietnamobile rồi trình bày yêu cầu. Bạn sẽ được nhân viên của cửa hàng tận tình hỗ trợ đăng ký sim cho mình.

Nhưng bạn đừng quên rằng cần phải mang theo chứng minh thư nhân dân và cả sim mà mình muốn đăng ký thông tin. Có được đầy đủ những giấy tờ này sẽ giúp cho việc đăng ký sim Vietnamobile thành công dễ dàng.

3. Một số cú pháp hỗ trợ khi dùng sim Vietnamobile

Sau khi đã đăng ký thành công sim Vietnamobile thì bạn có thể gặp phải một số những sự cố liên quan đến dịch vụ. Cụ thể đó chính là:

  • Thứ nhất: Nếu như quý khách muốn Kiểm tra số điện thoại Vietnamobile mà mình đang dùng là số nào thì chỉ cần bấm *123# Gọi. Cước phí của tính năng Kiểm tra số điện thoại Vietnamobile là được miễn phí hoàn toàn.
  • Thứ hai: Nếu như qúy khách muốn tìm hiểu Nạp tiền cho sim Vietnamobile thì hãy bấm *100*Mã thẻ cào# Gọi. Cước phí của tính năng Nạp tiền cho sim Vietnamobile vẫn là được miễn phí một cách hoàn toàn.
  • Thứ ba: Nếu như quý khách muốn Kiểm tra dung lượng 3G cho sim Vietnamobile còn lại thì hãy bấm *102# Gọi. Cước phí của tính năng Kiểm tra dung lượng 3G cho sim Vietnamobile vẫn được miễn phí hoàn toàn.
Cách kích hoạt sim Vietnamobile
Cần đăng ký sim Vietnamobile chính chủ

4. Hướng dẫn kích hoạt sim Vietnamobile bị khóa 2 chiều hoặc bị hết hạn

Ngoài việc cần tìm hiểu về cách kích hoạt sim Vietnamobile thì rất nhiều khách hàng cũng băn khoăn vì không biết làm cách nào mới có thể kích hoạt được sim Vietnamobile bị khóa 2 chiều hoặc bị hết hạn. Và dưới đây chính là đáp án chính xác dành cho bạn:

Nguyên nhân sim Vietnamobile bị khóa 2 chiều hoặc hết hạn

Nói về nguyên nhân dẫn đến tình trạng sim Vietnamobile bị khóa 2 chiều hoặc là bị hết hạn thì đó là do:

  • Do khách hàng nạp sai thẻ cào hơn 5 lần thì tổng đài Vietnamobile sẽ khóa sim Vietnamobile của quý khách.
  • Do khách hàng không nạp thẻ cho sim Vietnamobile của mình trong một thời gian dài thì tổng đài Vietnamobile sẽ khóa sim Vietnamobile của quý khách..
  • Do khách hàng nhập sai mã Puk của sim Vietnamobile nên bị tổng đài thì tổng đài Vietnamobile sẽ khóa sim Vietnamobile của quý khách 2 chiều.
  • Do khách hàng trong khoảng thời gian dùng sim Vietnamobile còn giữ số sau khi sim bị khóa nhưng khách hàng lại không nạp thẻ dúng theo quy định của tổng đài Vietnamobile. Điều này sẽ khiến cho sim Vietnamobile của quý khách bị thu hồi và nó sẽ đưa vào kho sim số.

Cách khôi phục sim Vietnamobile hết hạn hoặc bị khóa 2 chiều

Để khôi phục tình trạng sim Vietnamobile của chúng ta bị khóa 2 chiều hoặc là bị hết hạn thì chỉ cần thực hiện qua 3 bước đơn giản như sau:

  • Bước thứ nhất: Qúy khách chỉ cần soạn mail gửi đến hộp thư như sau: [email protected].
  • Bước thứ hai: Trong nội dung của email thì quý khách cần phải viết rõ về những vấn đề, tình trạng mà mình gặp phải. Đồng thời cũng cần phải nói rõ thông tin cá nhân cần được hỗ trợ và nhu cầu nguyện vọng cần lấy lại sim Vietnamobile của mình.
  • Bước thứ ba: Cuối cùng quý khách hãy bấm gửi email vừa viết và chờ phản hồi từ tổng đài sim Vietnamobile. Thường thì chỉ trong vòng một vài ngày là tổng đài của sim Vietnamobile sẽ nhanh chóng phản hồi cùng quý khách về việc kích hoạt lại sim Vietnamobile của bạn.
Cách kích hoạt sim Vietnamobile
Bạn nên lưu ý kĩ để dùng sim Vietnamobile hiệu quả

5. Lưu ý sau khi kích hoạt sim Vietnamobile

Ngoài việc tìm hiểu cách để kích hoạt sim Vietnamobile thì chúng ta cũng cần phải lưu ý một số những vấn đề liên quan đến việc kích hoạt sim Vietnamobile như sau:

Thứ nhất: Để hỗ trợ cho bước kích hoạt sim của nhà mạng Vietnamobile diễn ra nhanh chóng và chính xác thì tốt nhất là chúng ta nên để cho nhân viên của cửa hàng hoặc là đại lý sim Vietnamobile thực hiện thay cho mình. Họ với kinh nghiệm sẽ thực hiện việc kích hoạt sim một cách thật nhanh chóng, chính xác. Tránh việc chúng ta thực hiện sai một vài cú pháp sẽ khiến cho sim không được kích hoạt hoặc phải thực hiện lại gây mất thời gian.

Thứ hai: Sau quá trình kích hoạt sim Vietnamobile thành công thì quý khách sẽ tiện lợi và thoải mái gọi điện hoặc là nhắn tin hay truy cập mạng theo ý của mình. Nhưng một lưu ý dành cho bạn đó là nên kích hoạt sử dụng thánh sim 4G của tổng đài Vietnamobile. Hoặc bạn cũng có thể kích hoạt các gói cước ưu đãi nhằm nhận được những khuyến mãi khủng mà nhà mạng Vietnamobile mang lại. Nó sẽ giúp co việc truy cập vào các ưu đãi tốc độ từ sim Vietnamobile tốt hơn, nhanh chóng hơn.

Thứ ba: Mặc dù sau khi đã đăng kích sim Vietnamobile và kích hoạt thành công Vietnamobile thành công nhưng nhưng chúng ta cần phải lưu ý trước khi sử dụng các dịch vụ. Hãy cân nhắc kĩ về tất cả các dịch vụ mà mình chuẩn bị dùng với mục đích tránh được các rủi ro liên quan đến việc trừ tiền mà mình lại không biết lý do vì sao. Hãy nhớ rằng sim Vietnamobile mag lại cho chúng ta rất nhiều các ưu thế và mang lại nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhưng đừng quên việc tìm hiểu thật kĩ để thực sự có được những trải nghiệm thật tốt khi dùng sim Vietnamobile bạn nhé.

Vậy là với nội dung bài viết được chúng tôi trình bày trên đây đã giúp cho bạn biết rõ hơn về cách kích hoạt sim Vietnamobile. Đồng thời sẽ có nhiều kinh nghiệm để dùng sim Vietnamobile hiệu quả. Đừng quên theo dõi thêm nhiều những bài viết khác của chúng tôi để được cập nhật nhiều thông tin quan trọng liên quan đến dòng sim Vietnamobile này bạn nhé.

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Cách bắn tiền sim Mobi:Cách bắn tiền từ sim này sang sim khác

Cách bắn tiền sim Mobi:Cách bắn tiền từ sim này sang sim khác

Bài viết tiếp theo

Cách kích hoạt sim mobifone: Cách kích hoạt sim mới

Cách kích hoạt sim mobifone: Cách kích hoạt sim mới
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo