cách kích hoạt sim vinaphone:cách kích hoạt sim 4g vinaphone

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 04/11/2019 13 phút đọc

Cách kích hoạt sim 3G Vinaphone như thế nào sau khi mới mua sim chính là một câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm và thắc mắc. Bởi vì việc kích hoạt thành công sim 3G Vinaphone sẽ mang lại cho khách hàng những ưu đãi tuyệt vời do tổng đài Vinaphone mang lại. Ở bài viết được trình bày dưới đây chúng tôi xin được hỗ trợ giúp bạn biết rõ được cách để có thể kích hoạt sim 3G Vinaphone cho mình thật dễ dàng. Cùng tham khảo chi tiết từ bài viết để rõ hơn nhé!

1. Hướng dẫn kích hoạt sim 3G Vinaphone mới mua đơn giản nhất

Đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu thử việc kích hoạt sim 3G Vinaphone như thế nào để đơn giản và dễ dàng thực hiện. Cụ thể thì hiện tại tổng đài Vinaphone cung cấp 3 loại sim khác nhau bao gồm sim 3G Vinaphone trả trước, sim 3G Vinaphone trả sau và cả sim Ezcom Vinaphone.

Mỗi một dòng sim 3G Vinaphone khác nhau khi quý khách muốn kích hoạt sim 3G Vinaphone thì sẽ có những cách để kích hoạt khác nhau như sau:

Cách kích hoạt sim 3G Vinaphone
Hướng dẫn các cách kích hoạt 3G sim vinaphone

1.1 Đối với cách kích hoạt sim 3G Vinaphone cho thuê bao di động trả trước và sim EZCom

Đầu tiên với cách kích hoạt sim 3G Vinaphone dành cho thuê bao sim EZCom và thuê bao di đông trả trước thì quý khách hãy thực hiện theo 2 bước vô cùng đơn giản được chúng tôi trình bày cụ thể và chi tiết dưới đây, đó là:

  • Bước thứ nhất: Đối với thuê bao di động trả trước cùng với thuê bao sử dụng sim EZCom Vinaphone nghĩa là sim được dành cho những thiết bị chuyên dùng với mục đích truy cập mạng trên máy tính bảng hoặc laptop thì: Chúng ta chỉ cần mang theo giấy chứng minh thư nhân dân chính chủ của mình đến trực tiếp cửa hàng của nhà mạng Vinaphone.

Bạn sẽ được hỗ trợ thủ tục đăng ký sim 3G Vinaphone chính chủ cho thuê bao của mình. Thủ tục đơn giản vô cùng và ngay khi trình bày mọi yêu cầu của mình thì quý khách sẽ được hỗ trợ tận tình nhanh chóng.

  • Bước thứ hai: Bạn hãy lắp sim 3G Vinaphone mới mua của mình vào thiết bị di động và sau đó gọi đến số 900 của tổng đài Vinaphone. Lúc này hãy làm đúng theo hướng dẫn từ tổng đài Vinaphone thì sẽ được kích hoạt sim. Mức cước phí gọi đến tổng đài 900 đó là quý khách sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Ngoài ra quý khách cũng cần lưu ý rằng thời gian thực hiện kích hoạt sim 3G Vinaphone sẽ diễn ra trong khoảng 24 giờ đồng hồ kể từ thời điểm mà quý khách đăng ký thông tin. Nếu quá 24 giờ thì quý khách cần phải đăng ký thông tin lại.

1.2 Đối với cách kích hoạt sim 3G Vinaphone cho thuê bao trả sau

Nếu quý khách sử dụng sim 3G Vinaphone là thuê bao trả sau thì chúng ta kích hoạt vô cùng đơn giản. Cụ thể hãy chuẩn bị đầy đủ tất cả các thủ tục liên quan cần thiết và đến với trung tâm giao dịch của Vinaphone mà hoàn toàn không cần gọi đến tổng đài 900.

Tại đây thì nhân viên của tổng đài sẽ chủ động trong việc giúp bạn kích hoạt sim trên chính thuê bao thật đơn giản và tiện lợi. Chỉ trong vòng một thời gian ngắn sau khi được hỗ trợ thì sim 3G Vinaphone của quý khách sẽ được kích hoạt thành công để thoải mái sử dụng các ưu đãi mà tổng đài Vinaphone mang lại cho các sim 3G Vinaphone.

Đồng thời tại đây nhân viên tổng đài Vinaphone cũng sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp tận tình tất cả các yêu cầu mà quý khách đưa ra nhanh chóng. Chắc chắn rằng mọi sự tư vấn và hỗ trợ của nhân viên của tổng đài Vinaphone sẽ giúp cho việc sử dụng sim 3G Vinaphone của khách hàng diễn ra như ý muốn.

Cách kích hoạt sim vinaphone 3g
Quý khách hãy chọn gói cước cho phù hợp nhu cầu

2. Hướng dẫn kích hoạt sử dụng gói cước 3G Vinaphone

Ngoài việc tìm hiểu về cách để kích hoạt sim 3G Vinaphone thì quý khách cũng nên lưu ý mình sẽ sử dụng gói cước 3G Vinaphone nào sau khi kích hoạt. Bởi vì tổng đài Vinaphone cung cấp rất nhiều các gói cước nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất về sim 3G Vinaphone.

Vì vậy bạn thực sự thoải mái chọn gói cước 3G Vinaphone và miễn phí cước phát sinh để được thoải mái trải nghiệm các dịch vụ Internet suốt cả tháng mà không cần phải lo lắng về chi phí thuê bao. Cụ thể thì bạn hãy tham khảo một số gói cước đăng ký sim 3G Vinaphone để thực hiện như sau:

  • Gói thứ 1: Đây chính là gói Max. Và gói Max sẽ có cước phí 70.000 đồng. Quý khách khi muốn đăng ký gói Max hãy soạn tin nhắn theo cú pháp DV MAX gửi đến tổng đài 1543. Khi quý khách đăng ký gói cước này sẽ có 1.2GB dung lượng tốc độ cao và cước phát sinh ngoài gói quý khách sẽ được miễn phí hoàn toàn.
  • Gói thứ 2: Đây chính là gói Maxs. Và gói Maxs sẽ có cước phí 150.000 đồng. Quý khách khi muốn đăng ký gói Maxs hãy soạn tin nhắn theo cú pháp DV MAXS gửi đến tổng đài 1543. Khi quý khách đăng ký gói cước này sẽ có 4GB dung lượng tốc độ cao và cước phát sinh ngoài gói quý khách sẽ được miễn phí hoàn toàn.
  • Gói thứ 3: Đây chính là gói Max200 và gói Max200 sẽ có cước phí 200.000 đồng. Quý khách khi muốn đăng ký gói Max200 hãy soạn tin nhắn theo cú pháp DV MAX2 gửi đến tổng đài 1543. Khi quý khách đăng ký gói cước này sẽ có 6 GB dung lượng tốc độ cao và cước phát sinh ngoài gói quý khách sẽ được miễn phí hoàn toàn.
  • Gói thứ 4: Đây chính là gói Max và gói Max sẽ có cước phí 300.000 đồng. Quý khách khi muốn đăng ký gói Max hãy soạn tin nhắn theo cú pháp DV MAX gửi đến tổng đài 1543. Khi quý khách đăng ký gói cước này sẽ có 60GB dung lượng tốc độ cao và cước phát sinh ngoài gói quý khách sẽ được miễn phí hoàn toàn.
Cách kích hoạt sim 3G Vinaphone
Sim 3G Vinaphone mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng tham gia

2.1 Cú pháp hỗ trợ người dùng khi đăng ký 3G của Vinaphone

Cuối cùng khi quý khách sử dụng sim 3G Vinaphone và gặp những thắc mắc thì có thể dựa vào một số cú pháp hỗ trợ được chia sẻ trong nội dung trình bày ở dưới đây để hiểu rõ hơn:

  • Thứ nhất: Để kiểm tra dung lượng sim 3G Vinaphone còn lại

Trong trường hợp nếu như quý khách muốn kiểm tra về dung lượng 3G Vinaphone còn lại miễn phí có trong tài khoản data của mình thì bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp là DATA gửi đến số tổng đài 888.

Sau đó tổng đài sẽ gửi lại thông tin cụ thể về dung lượng 3G Vinaphone của mình hiện đang còn lại là bao nhiêu. Thực hiện cú pháp kiểm tra này thì quý khách sẽ được miễn phí hoàn toàn tin nhắn gửi đi.

  • Thứ hai: Để hủy gói cước 3G Vinaphone (Để hủy luôn hoặc để đăng ký gói cước khác).

Trong trường hợp nếu như quý khách không còn nhu cầu tiếp tục dùng gói cước 3G Vinaphone vừa đăng ký hoặc quý khách cần chuyển sang gói cước 3G Vinaphone khác cho phù hợp với nhu cầu của mình thì hoàn toàn có thể hủy gói một cách chủ động.

Cụ thể ở đây quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp là: HUY Tên gói cước và sau đó gửi đến số tổng đài 888. Khi thực hiện cú pháp hủy gói cước này thì quý khách cũng sẽ được miễn phí hoàn toàn về tin nhắn gửi đi đến tổng đài.

Qua thông tin bài viết được chúng tôi trình bày trên đây hy vọng rằng đã phần nào giúp cho quý khách hiểu rõ hơn về cách kích hoạt sim 3G Vinaphone để thoải mái trải nghiệm các dịch vụ tiện ích mà tổng đài Vinaphone mang lại. Ngoài ra hãy nhớ theo dõi thêm các bài viết khác của chúng tôi để liên tục được cập nhật nhiều thông tin quan trọng khác liên quan. Nó sẽ giúp cho quá trình sử dụng sim của các nhà mạng trở nên tiện lợi, thoải mái và hiệu quả hơn rất nhiều.

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Cách kích hoạt sim mobifone: Cách kích hoạt sim mới

Cách kích hoạt sim mobifone: Cách kích hoạt sim mới

Bài viết tiếp theo

Hướng dẫn mua trước, trả tiền sau với WowMelo

Hướng dẫn mua trước, trả tiền sau với WowMelo
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo