Cách kích hoạt thánh sim: Cách kích hoạt siêu thánh sim 4g

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 28/11/2019 9 phút đọc

Cách kích hoạt thánh sim ra sao đang là câu hỏi được rất nhiều người đang có nhu cầu mua sim tìm hiểu. Bởi lẽ nhu cầu dùng Internet đang ngày càng tăng cao nên thánh sim ra đời sẽ giúp cho người sử dụng không phải quá lo lắng về mức giá cước. Do vậy trong nội dung được chia sẻ dưới đây chúng tôi xin được tư vấn giúp bạn tìm ra đáp án chính xác.

1. Thánh sim là gì? Dung lượng data của thánh sim?

Đầu tiên hãy cùng xem thử thánh sim là gì. Thực chất đây chính là sản phẩm mới ra mắt của Vietnamobile với nhiều những ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt khi dùng thánh sim thì các đối tượng khách hàng mà nhu cầu dùng 3G cao sẽ không phải quá lo lắng về giá nữa. Bởi vì chiếc thánh sim này giúp bạn thoải mái lướt web, gọi điện, nhắn tin... Thật tiện lợi và thoải mái.

Cách kích hoạt thánh sim
Nhu cầu dùng thánh sim ngày càng nhiều

1.1 Dung lượng data của thánh sim?

Thánh sim sẽ mang lại dung lượng data vô cùng hấp dẫn để bạn thoải mái truy cập lướt web thả ga. Cụ thể chỉ tối thiểu 20.000 đồng mỗi tháng là bạn đã có được dữ liệu 3G phục vụ cho việc truy cập và dùng Internet thoải mái. Nếu so với việc không có thánh sim thì chúng ta phải tốn rất nhiều tiền cho việc truy cập Internet mỗi tháng.

Ngoài ra với thánh sim Vietnamobile thì bạn sẽ có đến 4GB tốc độ cao mỗi ngày trong thời gian lên đến 1 tháng. Với 4GB này thì bạn hoàn toàn thoải mái để nghe nhạc, xem phim, lướt web, đọc báo, chat chít với bạn bè một cách thả ga.

Đặc biệt nếu những người cần dùng lượng lớn dữ liệu mạng thì nếu như bạn đã hết 4GB tốc độ cao của sim thì vẫn hoàn toàn truy cập được internet miễn phí. Nhưng lưu ý lúc này thì tốc độ sẽ có phần giảm đi một chút.

2. Cách kích hoạt thánh sim

Cách kích hoạt thánh sim
Hướng dẫn kích hoạt thánh sim

Cách kích hoạt thánh sim thực tế cũng rất đơn giản, tùy thuộc vào vào sim bạn mới mua hay sim bị khóa 2 chiều, thánh sim bị hết hạn để chọn lựa cách kích hoạt lại cho phù hợp. Cụ thể đó chính là:

2.1. Cách kích hoạt thánh sim mới mua

Sau khi bạn đã mua được thánh sim cho mình như ý thì cần phải kích hoạt thánh sim theo các bước hướng dẫn dưới đây:

  • Bước thứ 1: Bạn hãy đăng ký thông tin cá nhân của mình bằng việc mang chứng minh thư nhân dân đến với các cửa hàng hoặc là đại lý của Vietnamobile. Tại đây bạn trình bày yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân cho sim Vietnamobile.
  • Bước thứ 2: Bạn hãy kích hoạt thánh sim bằng cách gọi điện đến tổng đài 188 thì hệ thống sẽ kích hoạt thánh sim cho bạn.

Lưu ý nhỏ:

Ngoài ra bạn cần phải lưu ý rằng có một số thánh sim đã được các điểm bán, đại lý đăng ký sẵn thông tin và được kích hoạt sẵn nhưng bị khóa 1 chiều do lâu ngày không sử dụng sẽ bị khóa 1 chiều. Nếu rơi vào trường hợp này thì chúng ta chỉ cần nạp thẻ vào thì sẽ sử dụng được dễ dàng. Nhưng để đảm bảo thuận tiện và an toàn với những chính sách quản lý, những ưu đãi từ nhà mạng Vietnamobile thì chúng ta cần đăng ký thông tin chính chủ cho thánh sim của mình.

Cách kích hoạt thánh sim
Cách kích hoạt thánh sim đơn giản

2.2. Cách kích hoạt thánh sim bị khóa 2 chiều hoặc bị hết hạn

Tiếp theo thì chúng ta sẽ tìm hiểu về cách kích hoạt với những thánh sim bị hết hạn hoặc bị khóa 2 chiều. Nói đến việc sim bị hết hạn hoặc bị khóa 2 chiều là do một trong những nguyên nhân dưới đây:

  • Thứ nhất: Do khách hàng nạp thẻ cao sài hơn 5 lần nên bị nhà mạng Vietnamobile khóa 2 chiều.
  • Thứ hai: Do thuê bao trong một thời gian dài không nạp thẻ nên bị nhà mạng Vietnamobile khóa 2 chiều.
  • Thứ ba: Do khách hàng nhập mã Puk Vietnamobile bị sai nên bị nhà mạng Vietnamobile khóa 2 chiều.

Và nếu như trong khoảng thời gian mà nhà mạng Vietnamobile vẫn còn giữ số cho khách hàng sau khóa sim mà chúng ta không nạp thẻ đúng theo quy định thì sim của quý khách sẽ bị thu hồi rồi đưa vào trong kho sim số. Vậy nên trường hợp này để khôi phục được thánh sim thì bạn hãy thực hiện theo 3 bước đơn giản dưới đây:

  • Bước thứ 1: Đầu tiên thì bạn hãy soạn email rồi gửi đến hộp thư đó là: [email protected].
  • Bước thứ 2: Tiếp đến bạn lưu ý trong nội dung email gửi thì bạn cần viết rõ tình trạng nội dung thánh sim mình gặp phải. Đồng thời bạn hãy lưu ý về thông tin cá nhân cần hỗ trợ là gì và trình bày về mong muốn được lấy lại sim cho mình.
  • Bước thứ 3: Cuối cùng bạn chỉ cần thực hiện gửi email này đến với địa chỉ mail và chờ thông tin từ trung tâm chăm sóc khách hàng của Vietnamobile trả về. Sau khi đã có kết quả trả về thì bạn sẽ khôi phục lại được thánh sim của mình để thoải mái tận hưởng các ưu đãi mà thánh sim mang lại cực kỳ thoải mái.

Mong rằng với thông tin được chia sẻ từ bài viết trên đây chúng tôi đã hỗ trợ giúp bạn tìm ra được chính xác về cách kích hoạt thánh sim. Chúc bạn áp dụng thành công và hãy nhớ đón theo dõi thêm nhiều bài viết khác từ chúng tôi để được cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác liên quan nhé.

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Cách làm lại sim viettel chính chủ bị mất NHANH NHẤT

Cách làm lại sim viettel chính chủ bị mất NHANH NHẤT

Bài viết tiếp theo

Cách đăng ký mạng sim Mobi: Cách đăng ký mạng sim mobi 4g

Cách đăng ký mạng sim Mobi: Cách đăng ký mạng sim mobi 4g
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo