Thẻ cào viettel: Cách lấy lại số seri thẻ viettel

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 23/12/2019 9 phút đọc

Với những người chỉ nạp tiền điện thoại bình thường thì mã số thẻ cào mới quan trọng còn với số seri thẻ Viettel không cần thiết. Nhưng với một số trường hợp người sử dụng dùng thẻ để nạp tiền game hoặc thanh toán một hóa đơn nào đó thì số seri trên thẻ Viettel cũng vô cùng quan trọng. Vậy nếu như không may làm mất số seri hoặc làm nhòe không nhận dạng được thì chúng ta phải làm như thế nào? Cùng theo dõi cách lấy lại số seri thẻ Viettel dưới đây bạn sẽ tìm ra được câu trả lời ngay!

1. Ứng dụng của mã số seri thẻ Viettel trong cuộc sống

Như đã nói nếu chỉ đơn thuần dừng lại ở việc nạp tiền bình thường cho điện thoại thì chúng ta chỉ cần mã số thẻ cào chứ không cần dùng và quan tâm đến số seri. Tuy nhiên hiện nay thì thẻ Viettel còn được dùng trong nhiều những giao dịch quan trọng khác bắt buộc phải có số seri thẻ cào thì mới có thể thực hiện giao dịch thành công. Điển hình chính là:

Dùng để nạp tiền vào trong tài khoản game: Đối với game thủ thì việc dùng thẻ cào để nạp tiền vào tài khoản game là chuyện thường thấy. Nhưng để nạp được chúng ta cần phải có đầy đủ 2 thông tin từ số seri cho đến mã số thẻ cào mới thực hiện thành công được.

Dùng để đổi thẻ cào điện thoại lấy tiền mặt: Với giao dịch trực tuyến yêu cầu chúng ta nạp thẻ cào vào trong website thu mua và tiếp đến sẽ rút tiền ra được. Đối với giao dịch này để thực hiện thành công thì chúng ta cũng cần phải nhập cả mã số thẻ cào lẫn số seri của thẻ cào Viettel.

Dùng vào việc thanh toán hóa đơn khi chúng ta mua hàng trực tuyến: Hiện nay có một số website mua hàng trực tuyến chấp nhận thanh toán thông qua thẻ cào Viettel. Lúc này thì bạn tiến hành thanh toán từ thẻ cào bằng việc nạp thẻ cào vào cho các website này. Dĩ nhiên để đảm bảo thành công thì không chỉ cần có mã số thẻ cào mà ở đây chúng ta cũng cần phải cung cấp đầy đủ cả thông tin seri nữa.

Dùng vào việc kiểm tra tình trạng của thẻ cào Viettel: Dựa vào số seri thẻ Viettel thì người dùng cũng có thể truy ra được số thẻ cào đó đã được nạp hay chưa? Và nếu như nạp rồi thì nó đã được nạp vào tài khoản nào...

Có thể khẳng định rằng số seri thẻ cào của Viettel đóng nhiều vai trò quan trọng trong cuộc sống. Nó giúp cho người dùng thực hiện thành công được nhiều các giao dịch khác nhau. Vậy nên nếu như bạn mua thẻ Viettel để dùng vào các công việc như trên thì đừng quên note lại thông tin seri thẻ và mã số thẻ cào. Tránh tình trạng làm mất sẽ tốn nhiều thời gian, công sức trong việc đi lục kiếm lại.

Cách lấy lại số seri thẻ viettel
Thẻ viettel được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống

2. Cách lấy lại số seri thẻ Viettel

2.1. Lấy lại số seri thẻ Viettel bằng cách gọi điện đến tổng đài

Cách đầu tiên để bạn có thể lấy lại mã số seri nếu bị mất đó là gọi điện đến tổng đài với số điện thoại là 1900.8198. Nhưng bạn lưu ý rằng lúc này bạn vẫn còn mã số thẻ cào nhé. Bởi vì trên mỗi thẻ cào Viettel dù cho mệnh giá nào đi chăng nữa nhưng nó cũng sẽ đi kèm mã số Seri lẫn với mã số thẻ cào. Nếu mất một trong hai thì chúng ta sẽ nhờ mã còn lại để tìm ra mã bị mất.

Vì vậy trong trường hợp không may thẻ cào Viettel còn mã số nhưng lại bị mất đi dãy seri thì bạn nên gọi đến tổng đài để được hỗ trợ. Lúc này sẽ có tư vấn viên trực tổng đài hỏi về yêu cầu của bạn rồi yêu cầu bạn đọc mã số thẻ cào. Đọc thành công mã số thẻ cào bạn sẽ lấy lại được mã số seri của thẻ Viettel.

Thế nên nếu như bạn vô tình không tìm được số seri thẻ Viettel vì làm mờ, làm rách, làm ướt nhưng vẫn còn mã số nạp thẻ thì bạn có thể được hỗ trợ để tìm ra số seri. Đặc biệt một lưu ý dành cho bạn đó là nếu như bạn dùng thẻ Viettel để tham gia vào các ứng dụng như đã nói ở trên thì sau khi mua mã thẻ cào bạn nên lưu lại cả seri lẫn mã thẻ để phục vụ nhu cầu liên quan đến thông tin này.

Lấy lại số seri thẻ bằng cách đến trực tiếp tại điểm giao dịch viettel
Đến giao dịch trực tiếp tại điểm hỗ trợ khách hàng viettel

2.2. Lấy lại số seri thẻ Viettel bằng cách đến trực tiếp trung tâm giao dịch của Viettel

Trung tâm giao dịch của Viettel chính là nơi hỗ trợ các vấn đề mà khách hàng gặp phải trong đó có việc hỗ trợ lấy lại số seri thẻ Viettel. Vì vậy ngoài cách gọi điện trực tiếp đến tổng đài thì bạn cũng có thể đến với trung tâm giao dịch gần nhất của Viettel để được hỗ trợ nhằm lấy lại mã số seri Viettel bị mất. Bạn lưu ý khi đi hãy mang theo đầy đủ giấy tờ hợp lệ và cần thiết bao gồm:

  • Thẻ Viettel đã bị ướt làm mất số seri hoặc mờ số seri.
  • Số chứng minh thư nhân dân chính chủ.

Bạn cũng an tâm là các trung tâm hỗ trợ của Viettel ở các thành phố lớn như là TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội... Đều làm việc từ 8h sáng cho đến 20h tối. Bất cứ ngày nào trong cả tuần từ thứ 2 đến chủ nhật đều được hỗ trợ. Còn với các cửa hàng của Viettel ở các tỉnh thành khác sẽ làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 trong thời gian từ 7h30 phút sáng đến 18h30 phút tối. Bạn hãy lưu ý để chọn được khung giờ hợp lý.

Qua thông tin bài viết chia sẻ mong rằng đã giúp bạn biết được cách lấy lại số seri thẻ Viettel. Chúc các bạn áp dụng thành công để không còn phải quá lo lắng về vấn đề này mỗi khi gặp phải!

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Làm sim mobi: Cách làm lại sim mobi bị mất nhanh nhất 2019

Làm sim mobi: Cách làm lại sim mobi bị mất nhanh nhất 2019

Bài viết tiếp theo

Hướng dẫn các yêu cầu gọi lại viettel nhanh nhất cho bạn

Hướng dẫn các yêu cầu gọi lại viettel nhanh nhất cho bạn
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo