Cách lấy lại tài khoản Zalo khi mất sim: Cách khôi phục tk zalo

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 16/11/2019 10 phút đọc

Cách lấy lại tài khoản Zalo khi mất sim như thế nào chính là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Nếu như bạn cũng đang băn khoăn vì gặp phải vấn đề nan giải này thì trong nội dung thông tin được trình bày ở bài viết dưới đây chúng tôi xin được tư vấn giúp bạn tìm ra được chính xác đáp án.

Có lấy lại được mật khẩu Zalo khi mất sim hay không?

Bạn biết không để có thể sử dụng được zalo thì bắt buộc chúng ta cần phải có được một số điện thoại chính chủ. Từ sô điện thoại ấy sẽ đăng nhập tài khoản zalo và xác nhận lại tài khoản nếu muốn đổi mật khẩu hoặc là khi chúng ta tiến hành đăng nhập tài khoản zalo ở những thiết bị khác.

Chính vì vậy nếu như chúng ta làm mất sim hoặc là làm mất điện thoại thì sẽ dẫn đến nguy cơ bị mất tài khoản zalo. Vậy liệu rằng chúng ta có lấy lại được mật khẩu zalo nếu bị mất sim hay không? Và nếu được thì bằng cách nào?

Thực tế thì chúng ta không thể nào có thể lấy lại được mật khẩu nếu sim đăng ký hoặc là tài khoản đăng ký bị hỏng hay bị mất. Bởi nếu như trong quá trình đăng nhập chúng ta vô tình quên mật khẩu zaloo thì có thể bấm chọn vào trong mục Quên mật khẩu. Nhưng lúc này thì hệ thống sẽ tự động gửi về cho chúng ta mật khẩu đăng nhập từ số điện thoại đăng ký. Dĩ nhiên lúc này đã mất sim thì không thể nào lấy lại được thông tin.

Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng vì chúng ta cũng sẽ có một vài những bí quyết được chúng tôi trình bày dưới đây hỗ trợ việc lấy lại mật khẩu zalo cùng bạn nếu chẳng may bạn đã bị mất sim.

Cách lấy lại tài khoản zalo khi bị mất sim
Có nhiều cách để lấy lại mật khẩu zalo

Vậy lấy lại mật khẩu Zalo khi mất sim bằng cách nào?

Theo như thông tin và việc áp dụng cách lấy lại mật khẩu cho zalo khi bị mất sim thì chúng ta có thể lấy lại mật khẩu zalo bằng một trong những cách sau đây:

1. Làm lại Sim

Cách đầu tiên để lấy lại mật khẩu cho tài khoản zalo nếu chẳng may sim đăng ký tài khoản zalo bị mất đó là bạn đến với những cửa hàng nhà mạng mà bạn dùng sim đăng ký zalo để được hỗ trợ làm lại sim.

Nếu như sim này vẫn chưa được cấp lại cho người khác thì chúng ta dễ dàng lấy lại với mức chi phí sẽ dao động trong khoảng vài chục nghìn đồng mà thôi. Nhưng bạn lưu ý đừng quên mang theo chứng minh thư nhân dân cũng như chuẩn bị cho mình 5 số điện thoại mà bạn thường xuyên liên lạc.

Thực hiện đăng ký lại sim thành công thì chúng ta sẽ dễ dàng trong việc đăng nhập lại tài khoản zalo của mình thật dễ dàng.

2. Liên hệ Sim với người dùng đang dùng sim

Cách thứ hai nếu như sim đăng ký tài khoản zalo của bạn đã có người sử dụng thì bạn không thể làm lại sim được. Lúc này bạn hãy liên hệ trực tiếp với người sử dụng để xin lại cùng họ mã phục hồi mà zalo đã gửi về số điện thoại.

Sau khi đã có mật khẩu khôi phục bạn chỉ cần đăng nhập đổi mật khẩu rồi thêm lại số điện thoại mà mình đang dùng là được.

3. Đổi số điện thoại khác

Cuối cùng bạn cũng có thể đổi số điện thoại khác trong zalo của mình. Nghĩa là nếu như bạn để ý kĩ lưỡng thì sẽ thấy rằng trong tài khoản zalo sẽ có tính năng mới đó là đổi số điện thoại khác. Trường hợp này áp dụng nếu như bạn còn nhớ mật khẩu tài khoản zalo cũ hoặc đã được phục hồi mật khẩu.

Sau đó bạn hãy cập nhật lại phiên bản zalo mới nhất và đăng nhập đúng 7 ngày zalo liên tiếp không thoát ra. Tiếp đến bạn hãy vào các bước như sau: Chọn Cài đặt > Quản lý tài khoản > Đổi số điện thoại.

Bước 1: Bạn hãy mở zalo mới ra và sau đó chọn vào biểu tượng cài đặt và sau đó chọn tiếp ở mục Tài khoản và bảo mật.

Cách lấy lại tài khoản zalo khi bị mất sim
Hãy vào biểu tượng răng cưa

Bước 2: Bạn ở bước này hãy chọn vào mục Đổi số điện thoại.

Cách lấy lại tài khoản zalo khi bị mất sim
Chọn vào mục Đổi số điện thoại

Bước 3: Tiếp tục thì bạn chọn vào mục Tiếp tục.

Cách lấy lại tài khoản zalo khi bị mất sim
Chọn Tiếp tục bạn nhé

Bước 4: Bạn tiến hành xác nhận lại mật khẩu để có thể đổi số điện thoại cho tài khoản zalo của mình.

Cách lấy lại tài khoản zalo khi bị mất sim
Bạn xác nhận việc đổi số điện thoại

Bước 5: Cuối cùng bạn chỉ cần nhập vào số điện thoại mới để từ đó thay đổi số điện thoại. Nhưng bạn lưu ý rằng số điện thoại mới này bạn cần phải xác nhận lại mã xác minh thông qua cuộc gọi hoặc là tin nhắn.

Thực hiện thành công 4 bước này thì bạn đã đổi thành công số điện thoại cho tài khoản zalo của mình thành công để an tâm hơn dù cho sim đã bị mất thì tài khoản giờ đây vẫn còn nguyên vẹn.

Cách lấy lại tài khoản zalo khi bị mất sim
Bấm tiếp tục để hoàn thành

Vậy là với nội dung thông tin bài viết được trình bày trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm ra được đáp án chính xác về vấn đề cách lấy lại tài khoản zalo khi bị mất sim. Chúc bạn áp dụng thành công để thoải mái trong việc sử dụng zalo trò chuyện, vui chơi giải trí mà không cần quá lo lắng nữa. Theo dõi thêm các bài viết khác của chúng tôi để được cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị liên quan khác.

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Cách ứng tiền sim Mobile: Cách ứng tiền sim mobi 10k

Cách ứng tiền sim Mobile: Cách ứng tiền sim mobi 10k

Bài viết tiếp theo

Cách chọn sim làm ăn? Cách chọn sim số đẹp làm ăn

Cách chọn sim làm ăn? Cách chọn sim số đẹp làm ăn
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo