Cách mở khoá sim khi nạp thẻ quá 5 lần với 2 cách đơn giản

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 23/12/2019 10 phút đọc

Cách mở khóa sim khi nạp thẻ quá 5 lần với mạng Viettel như thế nào chính là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Bởi vì có một vài lý do khiến cho chúng ta gặp phải trục trặc nhập thẻ sai 5 lần nên bị nhà mạng khóa tạm sim đang dùng. Nếu bạn muốn tiếp tục được sử dụng sim thì hãy theo dõi bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra cách mở khóa sim Viettel hiệu quả.

1. Nạp thẻ sai bao nhiêu lần là bị khóa sim

Trước khi đến với đáp án nên làm thế nào để mở khóa sim thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu người dùng nạp thẻ thành công bao nhiêu lần sẽ bị khóa. Thực tế theo như quy định của nhà mạng nếu như khách hàng nhập sai mã số thẻ nạp trong 5 lần liên tiếp thì quý khách sẽ bị yêu cầu khóa sim Viettel. Chính điều này vừa gây bất tiện cho người dùng lại vừa ảnh hưởng đến việc liên quan trong cuộc sống chúng ta.

Cách mở khoá sim khi nạp thẻ quá 5 lần
Nếu nạp sai thẻ cào 5 lần bạn sẽ bị khóa sim

2. Hướng dẫn cách mở khóa sim khi nạp thẻ sai 5 lần liên tiếp

Khi bị khóa sim Viettel thì bạn cũng không nên quá lo lắng bởi chúng ta vẫn có thể mở được. Có 2 cách để mở khóa sim đó chính là:

2.1. Gọi điện đến tổng đài Viettel để mở khoá sim khi nạp thẻ quá 5 lần

Với cách đầu tiên này thì chúng ta không nên quá lo lắng khi bị tổng đài Viettel khóa sim mà cần bình tĩnh. Hãy gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn một cách tận tình và chu đáo. Cụ thể như sau:

Bạn có thể gọi đến tổng đài 198 miễn phí để nhờ hỗ trợ hoặc gọi đến tổng đài 18008098 là tổng đài tự động để được hướng dẫn. Với tổng đài này bạn cũng được miễn phí hoàn toàn cước gọi.

Sau khi gọi đến tổng đài cần nêu rõ việc sim bị khóa cùng nhân viên tổng đài. Lúc này nhân viên của Viettel sẽ yêu cầu bạn cung cấp đầy đủ, chính xác những thông tin liên quan đến cách khóa sim Viettel như sau:

  • Cung cấp thông tin cá nhân của thuê bao đã tiến hành đăng ký.
  • Cung cấp chính xác số seri mà mã thẻ cào bạn đã nạp sai quá 5 lần.
  • Cung cấp thời điểm mà thuê bao bắt đầu bị tổng đài khóa sim.

Nếu như trường hợp thuê bao mà chúng ta dùng một thuê bao khác không phải là của Viettel để mở khóa sim thì hãy gọi đến tổng đài 18008098 rồi lần lượt cung cấp thông tin như sau:

  • Cung cấp số thuê bao Viettel đã bị tổng đài khóa vì nhập sai mã thẻ cào.
  • Cung cấp số seri của thẻ cào mà thuê bao Viettel đó đã nhập sai.

2.2. Mở khóa sim Viettel trên ứng dụng My Viettel

Tiếp theo chúng ta có thể áp dụng việc mở khóa sim Viettel online trên ứng dụng My Viettel thật dễ dàng. Chỉ cần tải ứng dụng My Viettel về và đăng nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu từ ứng dụng đưa ra.

Sau khi đã đăng nhập vào ứng dụng chúng ta hãy tiến hành thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Chọn vào nút “Nạp cước” tại màn hình trang chủ. Lúc này bạn sẽ thấy màn hình có 3 nội dung bao gồm: Nạp thẻ cào, thanh toán trực tuyến và nạp qua Bank Plus.

Cách mở khoá sim khi nạp thẻ quá 5 lần
Bạn nhấn vào Nạp cước

Bước 2: Lúc này bạn chỉ cần bấm vào trong nút “Xóa lỗi nạp thẻ” tại dòng cuối cùng khi đang ở chỗ “Nạp cước” là được.

Cách mở khoá sim khi nạp thẻ quá 5 lần
Hãy ấn vào Xóa lỗi nạp thẻ

Bước 3: Sau khi bạn đã nhấp vào trong mục “Xóa lỗi nạp thẻ” thì sẽ thấy màn hình hiển thị thông tin “Nhập số thuê bao và mã captcha để thực hiện xóa lỗi”. Lưu ý trong trường hợp này chính là số tài khoản mà bạn đang đăng nhập và không được phép sửa.

Nếu như chúng ta nhập mã captcha một cách hợp lệ thì sẽ bấm vào mục “Xóa lỗi nạp thẻ”. Còn trong trường hợp mã Captcha hiển thị mà khó nhận diện thì chúng ta chỉ cần bấm vào Refresh là biểu tượng mũi tên vòng cung ở ô nhập mã captcha để có thể lấy được mã khác.

Cách mở khóa sim khi nạp thẻ quá 5 lần
Hãy nhập mã captcha
Cách mở khoá sim khi nạp thẻ quá 5 lần
Nhấn chọn Xóa lỗi nạp thẻ

Chúng ta đã thực hiện thành công việc mở khóa sim cho mạng Viettel thật nhanh chóng rồi.

Nếu nạp thẻ sai 5 lần thì chúng ta cần phải lưu ý một số vấn đề như sau:

Tổng đài Viettel chỉ hỗ trợ việc mở khóa sim vì nạp thẻ sai 05 lần và liên tiếp tối đa 01 lần mỗi ngày và 03 lần mỗi tháng.

Nếu như thuê bao bị khóa nhiều hơn so với quy định thì yêu cầu chúng ta cần phải trực tiếp đến cửa hàng Viettel để được hỗ trợ về hướng dẫn khóa sim Viettel.

Thông tin chia sẻ từ bài viết hy vọng rằng đã giúp bạn biết rõ cách mở khóa sim khi nạp thẻ quá 5 lần thành công. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết khác của chúng tôi để được hỗ trợ thêm nhiều thông tin hữu ích liên quan khác nhé!

Từ Khóa liên quan:

  • Cách khóa sim Viettel cua nguoi khac
 
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Tất cả số tổng đài Gmobile chăm sóc khách hàng cho bạn

Tất cả số tổng đài Gmobile chăm sóc khách hàng cho bạn

Bài viết tiếp theo

Mã Puk là gì? Cách lấy mã Puk Viettel, Vinaphone, Mobifone

Mã Puk là gì? Cách lấy mã Puk Viettel, Vinaphone, Mobifone
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo