Cách nạp tiền cho thuê bao trả sau

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 11/10/2019 11 phút đọc

Trong những cách nạp tiền cho thuê bao trả sau thì có cách nạp qua thẻ cào được đánh giá là một cách khá thuận tiện, nhưng nó cũng cần sự chính xác trong lúc nhập số, vi thế bạn nên cẩn thận trong việc cào thẻ và nhập số để không xảy ra các trường hợp bất trắc...

Khi sử dụng sim, điện thoại, nhiều người thường thắc mắc thuê bao trả sau là gì, có nên dùng thuê bao trả sau hay không? Bài viết sau đây sẽ giải đáp với các bạn một số thắc mắc về thuê bao trả sau nhé.

cach-nap-tien-thue-bao-tra-sau-1

Thuê bao trả sau cũng nhận các chương trình khuyến mãi mỗi tháng

Thuê bao trả sau là gì?

Thuê bao trả sau là loại hình thuê bao mà người sử dụng phải đăng ký với các nhà mạng về việc sử dụng thuê bao trả sau, có đăng ký, có hợp đồng đầy đủ, sau đó cuối mỗi tháng, nhà mạng sẽ tổng hơp tất cả các cước mà khách hàng đã sử dụng để thanh toán. Các doanh nghiệp thường sử dụng thuê bao trả sau để có thể chốt thanh toán vào cuối tháng, một loại hình thuê bao thuận tiện và cũng khá phù hợp cho người doanh nghiệp và cả cá nhân. 

Hiểu một cách ngắn gọn về thuê bao trả sau là sử dụng trước và trả tiền sau. Vì vậy bạn có thể tha hồ gọi điện nhắn tin mà không lo điện thoại có tiền hay không. Cách nạp tiền cho thuê bao trả sau cũng khác so với sử dụng thuê bao trả trước.

Ưu điểm của thuê bao trả sau?

Thuê bao trả sau cũng có nhiều ưu điểm, thuận lợi hơn so với việc sử dụng thuê bao trả trước.

Thông thường, thuê bao trước thì thường có các chương trình khuyến mãi của nhà mạng, và thường phụ thuộc vào thời gian khuyến mãi của nhà mạng để nạp thẻ. Còn đối với thuê bao trả sau, các gói khuyến mãi được tích hợp luôn khi sử dụng và chỉ phải thanh toán một lần vào cuối tháng.

Khi sử dụng thuê bao trả trước, bạn sẽ phải nạp thẻ điện thoại thường xuyên để sử dụng, có thể bạn đang cần liên lạc gấp thì điện thoại hết tiền, hoặc đang gọi thì bị tắt vì quên nạp thẻ điện thoại. Tuy nhiên, đối với thuê bao trả sau thì bạn có thể thoải mái nhắn tin, gọi điện, buôn chuyện với bạn bè mà không lo bị hết tiền điện thoại giữa chừng.

Đặc biệt là đối với những người thường xuyên phải liên lạc, sử dụng điện thoại trong công việc thì thuê bao trả sau là một sự lựa chọn hợp lý. Cước phí được ưu tiên khá nhiều trên gói thuê bao trả sau, khi bạn tìm cách nạp tiền cho thuê bao trả sau thì hầu hết các bạn đều thiếu kinh nghiệm, vì thế các dịch vụ cuộc gọi thường đăng kí gói cước này. Việc đăng ký các gói cước trả sau của các nhà mạng khiến bạn dễ dàng quản lý chi tiêu hơn, tiết kiệm hơn. Đây là một gói cước hấp dẫn về cả giá trị và chi phí.

Thuê bao trả sau có rất nhiều hình thức thanh toán để bạn có thể lựa chọn như là thanh toán qua thẻ ngân hàng, thanh toán qua internet banking, thanh toán trực tiếp ở các đại lý, các địa điểm giao dịch,… Thời gian thanh toán nhanh gọn, chính xác nên tiết kiệm được thời gian của khách hàng. Các cách nạp tiền cho thuê bao trả sau được các nha mạng ngày càng mở rộng và đa dạng loại hình giúp người thanh toán thuận tiện nhất.

Đồng thời, thuê bao trả sau còn có rất nhiều các chính sách ưu đãi, các chính sách chăm sóc khách hàng từ nhà mạng như là giấu số, nhận quà mỗi dịp lễ tết hay được áp dụng hỗ trợ đưa đón tại sân bay, hỗ trợ các thủ tục xuất nhập cảnh,…

cach-nap-tien-thue-bao-tra-sau-2

Ưu điểm của thuê bao trả sau luôn hướng đến doanh nghiệp

Thanh toán thuê bao trả sau như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều hình thức thanh toán cho thuê bao trả sau để bạn có thể chọn lựa hình thức đơn giản nhất, tiện lợi nhất và phù hợp với mình nhất, cụ thể như:

  1. Thanh toán thuê bao trả sau qua thẻ cào điện thoại:  Với hình thức này, bạn chỉ cần nạp thẻ cào như thuê bao trả trước, sau đó, hệ thống sẽ tự động trừ tiền. Đây là cách nạp tiền cho thuê bao trả sau khá đơn giản và nhanh chóng.
  2. Thanh toán qua thẻ ngân hàng: Bạn chỉ cần đăng kí internet banking của thẻ ATM của mình, sau đó thanh toán trên ứng dụng của nhà mạng
  3. Thanh toán qua ứng dụng thanh toán trực tuyến: Hầu hết các nhà mạng hiện nay đều thanh toán online qua ứng dụng của nhà mạng.
  4. Thanh toán tại nhà: Đây là hình thức phổ biến nhất, khi đăng kí bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ, số nhà cụ thể của bạn, khi đến thời hạn, nhân viên của đại lý, của nhà mạng sẽ mang hóa đơn đến tận địa chỉ nhà bạn để thu tiền.
  5. Thanh toán tại cửa hàng: Với hình thức này, bạn chỉ việc đến cửa hàng của nhà mạng và trực tiếp thanh toán cước điện thoại khi đến hạn.

 Cách nạp tiền cho thuê bao trả sau qua thẻ cào

Nạp tiền cho thuê bao trả sau qua thẻ cào được coi là hình thức thanh toán nhanh gọn, và tiện lợi nhất đối với khách hàng, đặc biệt là với các khách hàng bận rộn với công việc. Tại Hà Nội các khách hàng đăng kí thuê bao trả sau cũng không ít khách hàng là cá nhân, vì thế bạn có thể lựa chọn chuyển đổi sang thuê bao trả sau một cách nhanh chóng.

cach-nap-tien-thue-bao-tra-sau-3

Nạp tiền thuê bao trả sau bằng thẻ cào là một phương pháp thanh toán tiện lợi

Để thanh toán nhanh chóng qua thẻ cào, khi làm thủ tục đăng kí thuê bao trả sau, can bạn cần chọn ô thanh toán bằng thẻ cào.

Đối với thuê bao trả sau của Viettel, các bạn thanh toán bằng thẻ cào bằng cách sau đây:

  1. Nhập số *199#, ấn phím gọi và làm theo hướng dẫn.
  2. Nhập số *199*mã số thẻ cào# và ấn phím gọi.
  3. Nhập số *199*số điện thoại được thanh toán cước*mã thẻ cào#  và ấn phím gọi.

Đối với thuê bao trả sau của Mobifone, bạn thanh toán bằng thẻ cào bằng cách: Nhập số *100*mã số thẻ cào# và ấn phím gọi.

Trên đây là một số thông tin về thuê bao trả sau để bạn có thể tham khảo.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hà Nội: 91 Đường Láng, Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, Hà Nội - 0904 090 090

TP. Hồ Chí Minh: 016B Lô H Cư Xá Thanh Đa, Q.Bình Thạnh - 0936 177 177

Trang chủ: https://thegioiblackberry.com.vn

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Hướng dẫn xóa toàn bộ danh bạ trên iphone trực tiếp trên máy

Hướng dẫn xóa toàn bộ danh bạ trên iphone trực tiếp trên máy

Bài viết tiếp theo

Ứng dụng điều khiển máy tính từ xa bằng điện thoại

Ứng dụng điều khiển máy tính từ xa bằng điện thoại
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo