Cách tắt Super sim nhanh nhất chỉ trong vòng 1 PHÚT

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 26/11/2019 9 phút đọc

Cách tắt Super sim như thế nào để không phải nhận những tin nhắn quảng cáo, khuyến mãi là một trong số những câu hỏi được đông đảo khách hàng quan tâm hiện nay khi dùng sim Mobifone. Nếu như bạn cũng đang cảm thấy phiền phức thì hãy cùng theo dõi bài viết, chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp bạn thoát khỏi tình trạng này thật nhanh chóng.

1. Dịch vụ Super Sim là gì?

Đầu tiên nói về dịch vụ Super sim là gì thì đây chính là một dịch vụ quảng cáo Liveinfone được Mobifone cung cấp với sự tích hợp sẵn ở những sim di động. Khác hẳn với những dịch vụ khác thì với Super Sim người dùng hoàn toàn không biết có dịch vụ nào đã được đăng ký từ có tích hợp sẵn vào sim. Thế nên cũng không có chủ động về việc nhận hoặc không nhận các tin nhắn quảng cáo. Chính điều này làm cho khách hàng vô cùng khó chịu bởi các tin nhắn gửi về máy mỗi ngày vô cùng phiền phức.

Trong Super sim của Mobifone có thể bao gồm nhiều tin liên quan đến dịch vụ xổ số hàng ngày, dịch vụ tri ân, giải trí, bí quyết, thị trường giá cả, dự báo thời tiết... Nhưng nếu như bạn không muốn nhận các tin nhắn từ Super sim nữa thì cũng không cần quá lo lắng bởi chúng ta có thể tắt một cách dễ dàng. Ở phần 2 của bài viết chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn tìm ra cách để tắt Super sim được chính xác hơn.

Cách tắt supper sim
Super Sim chứa rất nhiều tin nhắn quảng cáo

2. Cách hủy dịch vụ Super Sim

Ở các tin nhắn của Super sim thì có 2 dạng mà tổng đài Mobifone sẽ gửi đó là thông qua tin nhắn hoặc là thông qua sms Flash trên điện thoại của chúng ta. Vì vậy để hủy được dịch vụ này thì bạn cần đảm bảo hủy hết cả 2 kênh. Cụ thể như từng cách hủy sẽ được diễn ra như sau:

2.1. Hủy dịch vụ Super Sim bằng sms Flash trên điện thoại

Đầu tiên nói về cách hủy dịch vụ Super sim bằng sms Flash trên điện thoại thì đây chính là các bản tin tự hiện lên màn hình điện thoại của chúng ta. Với những tin nhắn sms Flash này làm cho người dùng cảm thấy rất bực bội bởi nó làm cho điện thoại nhanh hết pin cực kỳ. Vì vậy tắt đi sms Flash là điều mà nhiều người muốn làm. Để thực hiện được thì chúng ta tiến hành theo những cách như sau:

Cách thứ nhất: Thực hiện ở thao tác trên bàn phím

Với cách này thì bạn chỉ cần thực hiện thao tác như sau: Menu tìm đến Sunper SIM tiếp tục đến LiveInfo sau đó chọn Kich hoat và cuối cùng chọn Tat dich vu.

Thực hiện thành công những bước này xong thì chúng ta hãy tắt nguồn điện thoại sau đó khởi động lại giúp hệ thống có thể cập nhật được dịch vụ Liveinfo trên Super sim của chúng ta.

Cách thứ hai: Soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

Ngoài ra thì bạn cũng có thể tắt sms Flash chỉ bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

HUY sau đó gửi đến số 9220 và tin nhắn này miễn phí hoàn toàn. Sau khi thực hiện thành công tin nhắn ày là bạn đã được tổng đài Mobifone hủy ngay tin nhắn sms Flash Super sim.

Cách tắt supper sim
Cách hủy dịch vụ Super sim khá đơn giản

2.2. Hủy dịch vụ Super Sim bằng sms về hộp thư

Tiếp theo nếu như bạn đã tiến hành đăng ký bất cứ gói cước nào đó từ dịch vụ Liveinfo Mobifone thì bạn sẽ thường xuyên nhận được các tin nhắn từ tổng đài 9220. Trong trường hợp này thì chúng ta cần phải kiểm tra xem mình hiện đang dùng gói cước nào thì mới có thể hủy được gói cước đó đi được.

Cụ thể để có thể hủy được dịch vụ Super sim bằng sms về hộp thư thì bạn cần tiến hành thực hiện theo 2 bước đơn giản sau đây:

Bước thứ nhất: Tiến hành kiểm tra gói cước mà mình đang sử dụng

Đầu tiên chúng ta cần phải kiểm tra thử mình đang sử dụng gói cước nào bằng cách soạn tin nhắn KT gửi đến tổng đài 9220. Lúc này thì hệ thống tổng đài sẽ ngay lập tức gửi về cho bạn thông báo giúp bạn biết được các gói cước dịch vụ mà hiện bạn đang dùng. Từ thông tin của gói cước ấy bạn dễ dàng trong việc hủy dịch vụ.

Bước thứ hai: Tiến hành hủy gói cước của dịch vụ LiveInfo MobiFone

Sau khi đã biết mình dang dùng gói cước nào của Super sim Mobifone thì bạn hãy soạn tin nhắn hủy gói cước. Cách thực hiện cũng rất đơn giản đó là bạn soạn tin nhắn theo cú pháp đó là: HUY ma-goi rồi sau đó gửi đến tổng đài 9220.

Gói cước này sẽ bị hủy hoàn toàn và bạn sẽ không nhận được tin nhắn cũng như thông tin về dịch vụ mà bản thân không có nhu cầu sử dụng nữa.

Cách tắt super sim
Bạn sẽ không bị làm phiền nữa khi đã hủy dịch vụ Super sim

Kết thúc quá trình tắt Super sim của tổng đài Mobifone thì chúng ta sẽ cực kỳ thoải mái khi dùng điện thoại. Hơn nữa cũng có thể an tâm trong việc đăng ký trải nghiệm nhiều dịch vụ khác mà tổng đài Mobifone mang lại như là 3G Mobifone hay là cài nhạc chờ cho sim Mobifone của mình.

Thông tin bài viết được chúng tôi chia sẻ trên đây mong rằng đã giúp bạn dễ dàng biết được cách tắt Super sim. Chúc bạn áp dụng thành công và đừng quên theo dõi thêm các bài viết khác để liên tục cập nhật những thông tin bài viết khác nhé.

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Cách chuyển vùng quốc tế sim Viettel nhanh nhất cho bạn

Cách chuyển vùng quốc tế sim Viettel nhanh nhất cho bạn

Bài viết tiếp theo

Cách chọn sim hợp tuổi: Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi

Cách chọn sim hợp tuổi: Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo