Cách ứng tiền sim Mobile: Cách ứng tiền sim mobi 10k

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 26/11/2019 14 phút đọc

Cách ứng tiền sim Mobile như thế nào hiện cũng đang là thắc mắc của rất nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobi. Thực tế thì tùy thuộc vào từng số thuê bao với thời hạn sử dụng, cách sử dụng khác nhau thì tổng đài Mobi sẽ đưa ra cách ứng tiền khác nhau. Trong thông tin được trình bày của bài viết dưới đây chúng tôi xin được hỗ trợ tư vấn một số cách ứng tiền của sim Mobi giúp bạn dễ dàng tìm ra được chính xác cách ứng tiền phù hợp cho bản thân mình. Hãy cùng theo dõi để rõ hơn ngay thôi nào!

1. Cách ứng tiền Mobi 20.000đ

Đầu tiên với sim Mobi thì chúng ta có thể ứng tiền với mệnh giá 20.000 đồng và quý khách cần phải biết rõ về điều kiện ứng cũng như cú pháp ứng tiền 20.000 đồng này. Cụ thể sẽ như sau:

1.1 Điều kiện ứng tiền

Để có thể ứng tiền Mobi này thì bạn cần phải đáp ứng điều kiện ứng tiền cho sim Mobi của mình đó là:

 • Thứ nhất: Thuê bao Mobi hiện đang dùng là thuê bao trả trước và nó vẫn còn đang hoạt động 2 chiều bình thường tức là không hề bị chặn bất cứ chiều nào cả.
 • Thứ hai: Thuê bao Mobi hiện đang dùng có thời hạn sử dụng tối thiểu sẽ là 180 ngày kể từ ngày được kích hoạt.
 • Thứ ba: Tổng số tài khoản của sim Mobi của bạn hiện còn dưới 5.000 đồng. Bạn cũng lưu ý rằng số tiền này đã bao gồm cả tài khoản khuyến mãi.

Nếu như sim Mobi của bạn đáp ứng được đầy đủ 3 điều kiện được trình bày như trên thì bạn sẽ được ứng tiền từ tổng đài với mệnh giá 20.000 đồng.

Cách ứng tiền sim mobi
Bạn cần đáp ứng điều kiện ứng tiền

1.2 Cú pháp ứng tiền

Để ứng được 20.000 đồng thì bạn hãy tiến hành thực hiện theo cú pháp như sau:

Soạn tin nhắn: UT gửi đến tổng đài 900.

Tiếp đến bạn soạn tin nhắn với cú pháp là CO và cũng gửi đến tổng đài 900 để xác nhận việc ứng tiền. Thực hiện thành công 2 bước này tổng đài Mobi sẽ tự động cộng vào trong tài khoản KM3 của bạn số tiền là 20.000 đồng.

1.3 Cước phí ứng tiền

Đối với dịch vụ ứng tiền sim Mobi 20.000 đồng này thì mức cước phí của quá trình ứng tiền như sau:

Phí ứng tiền sẽ là 2.000 đồng.

Tuy nhiên bạn cần phải xác nhận việc ứng tiền trong thời gian tối đa là 10 phút, nếu như hết 10 phút mà bạn không soạn tin CO gửi đến tổng đài 900 để xác nhận việc ứng tiền thì bạn cần phải thực hiện lại cú pháp ứng tiền. Đồng thời số tiền mà bạn ứng sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản crhính của bạn.

Sau khi bạn nạp tiền thành công vào trong tài khoản thì hệ thống sẽ trực tiếp trừ lại số tiền mà bạn đã ứng cùng phí ứng tương ứng. Hoặc hệ thống trừ khi nhận M2U Mobi.

2. Cách ứng tiền Mobi từ 5.000 đồng đến 200.000 đồng

Tiếp theo khi sử dụng sim Mobi thì bạn cũng có thể ứng tiền với số tiền dao động trong khoảng từ 5.000 đồng đến 200.000 đồng. Cụ thể bạn cần phải đáp ứng điều kiện cùng với cách thức ứng tiền như sau:

Cách ứng tiền sim mobi
Bạn có thể ứng tiền tự động

2.1 Điều kiện ứng tiền

Đầu tiên về điều kiện ứng tiền thì thuê bao Mobi cần phải đảm bảo rằng:

 • Thứ nhất: Thuê bao Mobi phải đảm bảo rằng có thời gian hoạt động tối thiểu 3 tháng kể từ ngày được kích hoạt.
 • Thứ hai: Trong thời gian 3 tháng gần đây nhất thì thuê bao Mobi cần phải dùng ít nhất số tiền là 15.000 đồng ở tài khoản chính của mình.
 • Thứ ba: Khách hàng cũng cần phải đảm bảo rằng có giao dịch nạp tiền ít nhất là 1 lần trong tháng.
 • Thứ tư: Ở thời điểm thực hiện việc ứng tiền thì sim Mobi này cần đảm bảo rằng hiện đang hoạt động 2 chiều hơn nữa tài khoản của thuê bao cũng cần phải đảm bảo dưới 5.000 đồng.
 • Thứ năm: Thuê bao Mobi cũng cần phải nhận được tin nhắn mời tham gia ứng tiền từ tổng đài Mobi đó là tổng đài 9015.

2.2 Cú pháp ứng tiền

Khi thực hiện ứng tiền từ 5.000 đồng đến 200.000 đồng của Mobi thì đây chính là dịch vụ ứng tiền tự đọng. Chúng ta chỉ cần soạn tin nhắn để xác nhận việc ứng tiền thì hệ thống ngay lập tức sẽ tự động thực hiện việc ứng tiền cho bạn.

Cụ thể ở đây nếu như hệ thống tổng đài Mobi tự động nhận thấy khách hàng có đủ điều kiện để ứng tiền Mobi thì sẽ gửi tin nhắn SMS để mời thuê bao của bạn thực hiện ứng tiền. Nếu như bạn đồng ý với việc ứng tiền cho sim Mobi thì hãy soạn tin nhắn xác nhận về việc chấp nhận ứng tiền gửi đến với mời mới tương ứng. Cụ thể như sau:

 • Nếu bạn nhận được lời mời ứng tiền từ tổng đài 9015 của Mobi thì lúc này bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: Y gửi đến tổng đài 9015.
 • Nếu bạn nhận được lời mời ứng tiền từ tổng đài 9015 của Mobi thì lúc này bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: Y gửi đến tổng đài 9015.
 • Nếu bạn nhận được lời mời ứng tiền từ tổng đài 9779 của Mobi thì lúc này bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: Y gửi đến tổng đài 9779.
 • Nếu bạn nhận được lời mời ứng tiền từ tổng đài 9025 của Mobi thì lúc này bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: Y gửi đến tổng đài 9025.

Sau khi bạn thực hiện thành công việc nhắn tin cho tổng đài Mobi thì ngay lập tức hệ thống sẽ cộng cho bạn số tiền tương ứng với số tiền đã thông báo đến cùng bạn ở tin nhắn SMS.

2.3 Cước phí ứng tiền

Với dịch vụ ứng tiền từ 5.000 đồng đến 200.000 đồng của tổng đài Mobi thì tiền ứng cùng với phí ứng sẽ dao động trong khoảng từ 10 đến 30%. Và phí này đều được nêu rõ ở tin nhắn SMS mà tổng đài mời thuê bao thực hiện việc ứng tiền. Khi quý khách hàng nạp tiền hoặc là nhận M2U của Mobi thì tổng đài Mobi sẽ trừ lại số tiền đã ứng này.

Khách hàng cũng lưu ý rằng thực hiện giao dịch ứng tiền này thì số tiền ứng sẽ được tổng đài cộng vào trực tiếp tài khoản chính thuê bao. Hơn nữa khách hàng sẽ không được phép chọn số tiền theo nhu cầu mà chọn số tiền ứng theo tin nhắn mặc định từ hệ thống.

Ngoài ra nếu như bạn không có nhu cầu tham gia việc ứng tiền thì có thể soạn tin nhắn từ chối gửi đến tổng đài Mobi như sau: TC gửi 9015 hoặc 9779 hoặc 9025.

Sau khi bạn đã soạn tin nhắn từ chối ứng tiền này thì kể từ lần sau tổng đài Mobi sẽ không còn gửi tin nhắn SMS để mời ứng tiền nữa. Nhưng nếu bạn muốn lại được nhận tin nhắn SMS mời ứng tiền từ tổng đài Mobi thì có thể soạn tin nhắn với cú pháp như sau: DK gửi 9015 hoặc 9779 hoặc 9025.

Cách ứng tiền sim mobi
Số tiền sẽ được trừ sau khi bạn nạp thẻ

2.4 Lưu ý khi ứng tiền sim Mobi

Khi thực hiện ứng tiền cho sim Mobi chúng ta cũng nên lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Thứ nhất: Số tiền ứng được tổng đài trực tiếp cộng vào tài khoản chính thuê bao Mobi.
 • Thứ hai: Nếu quý khách tham gia ứng tiền tự động theo tin nhắn mà tổng đài gửi tới thì hoàn toàn không được tự chọn số tiền muốn ứng.
 • Thứ ba: Cuối cùng thì số tiền mà bạn ứng sẽ được tổng đài Mobi trừ ở lần nạp tiền đầu tiên sau khi ứng hoặc trừ ở M2U Mobi.

Vậy là với những thông tin đã được chúng tôi trình bày từ bài viết trên đây đã phần nào hỗ trợ giúp bạn tìm ra được chính xác đáp án cách ứng tiền sim Mobi. Bạn đừng quên theo dõi thêm nhiều bài viết khác của chúng tôi để được hỗ trợ nhiều các thông tin thú vị liên quan khác. Chúc bạn thực hiện cách ứng tiền thành công cho sim Mobi của mình để trải nghiệm dịch vụ tiện ích mà tổng đài Mobi đã mang lại cho khách hàng của mình.

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Cách ứng tiền sim vietnamobile: Cách ứng tiền sim vietnam

Cách ứng tiền sim vietnamobile: Cách ứng tiền sim vietnam

Bài viết tiếp theo

Cách lấy lại tài khoản Zalo khi mất sim: Cách khôi phục tk zalo

Cách lấy lại tài khoản Zalo khi mất sim: Cách khôi phục tk zalo
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo