Cách ứng tiền sim vietnamobile: Cách ứng tiền sim vietnam

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 09/11/2019 15 phút đọc

Cách ứng tiền của sim Vietnamobile như thế nào để không bị gián đoạn khi không may điện thoại hết tiền mà vẫn chưa nạp kịp? Nếu như bạn đang băn khoăn và không biết cú pháp để thực hiện việc ứng tiền thành công cho sim Vietnamobile thì hãy cùng tham khảo một vài thông tin được trình bày từ bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp bạn tìm ra được đáp án chính xác cho câu hỏi này!

1. Cách ứng tiền của sim Vietnamobile 3.000 đồng

Đầu tiên là chúng ta có thể ứng tiền 3.000 đồng khi dùng sim Vietnamobile. Cách ứng tiền cũng khá đơn giản với những điều kiện, cú pháp như sau:

Cách ứng tiền của sim vietnamobile
Có nhiều cách ứng tiền khác nhau

Điều kiện ứng tiền

Nếu bạn muốn ứng được 3.000 đồng cho sim Vietnamobile của mình thì cần phải đảm bảo đáp ứng đủ các điều kiện như sau:

 • Bạn đang dùng thuê bao Vietnamobile trả trước và thuê bao hiện đang hoạt động 2 chiều.
 • Sim Vietnamobile này cần phải có thời gian hoạt động tối thiểu 90 ngày kể từ ngày được kích hoạt.
 • Ở thời điểm ứng tiền thì số tiền trong tài khoản chính của bạn phải còn dưới 3.000 đồng.
 • Cần đảm bảo rằng có ít nhất một lần nạp tiền cho sim Vietnamobile với số tiền từ 20.000 đồng trở lên.
 • Cuối cùng thì sim Vietnamobile này cũng cần đảm bảo đã tiêu dùng ít nhất số tiền 50.000 đồng ở tháng trước đó.

Cú pháp ứng tiền

Để thực hiện cú pháp ứng tiền 3.000 đồng cho sim Vietnamobile thì bạn hãy tiến hành thực hiện theo cú pháp như sau:

Bấm *911# Gọi. Sau khi bạn thực hiện thành công cú pháp này thì hệ thống sẽ cộng vào trong tài khoản của bạn số tiền là 3.000 đồng và số tiền sẽ được đưa vào tài khoản khuyến mãi LM2 của sim Vietnamobile.

Cách hoàn tiền ứng

Để hoàn lại số tiền ứng từ sim Vietnamobile thì sau khi bạn nạp tiền thành công sau khi ứng tiền thì hệ thống tổng đài Vietnamobile tự động trừ 3.000 đồng ở tài khoản chính. Và chúng ta sẽ hoàn toàn không bị mất phí dịch vụ khi tham gia ứng tiền Vietnamobile này.

Cách ứng tiền của sim vietnamobile
Bạn cần tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi ứng tiền

2. Cách ứng tiền của sim Vietnamobile từ 5.000 đồng đến 50.000 đồng

Tiếp theo thì chúng ta cũng có thể ứng tiền cho sim Vietnamobile với mệnh giá từ 5.000 đồng cho đến 50.000 đồng. Bạn cần phải thực hiện theo những điều kiện yêu cầu như sau:

Điều kiện ứng tiền

Để có thể ứng được tiền của sim Vietnamobile thì bạn cần đảm bảo rằng:

 • Thuê bao cần phải nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ tổng đài Vietnamobile.
 • Thuê bao cần là thuê bao trả trước và hiện đang hoạt động 2 chiều.
 • Thuê bao Vietnamobile cần có thời gian sử dụng từ 60 ngày trở lên.
 • Số tiền còn trong tài khoản chính của thuê bao Vietnamobile hiện còn dưới 5.000 đồng.
 • Thuê bao Vietnamobile cũng cần phải đảm bảo rằng đã có nhiều lần nạp thẻ và có phát sinh cước.

Cú pháp ứng tiền

Để thực hiện ứng tiền từ 5.000 đồng đến 50.000 đồng của sim Vietnamobile thì: Nếu như thuê bao của bạn đảm bảo rằng có đầy đủ điều kiện ứng tiền thì sẽ thấy hệ thống tổng đài Vietnamobile gửi tin nhắn đề nghị về việc ứng tiền. Và lúc này thì số tiền được ứng cùng với phí dịch vụ cũng sẽ được ghi đầy đủ, rõ ràng ở nội dung tin nhắn.

Nếu như quý khách đồng ý với yêu cầu ứng tiền thì hãy thực hiện soạn tin nhắn ứng tiền Vietnamobile theo cú pháp như sau: Y gửi 900.

Với cách ứng tiền này thì tùy thuộc vào từng mức độ sử dụng của từng thuê bao mà quý khách sẽ được quy định về số tiền ứng hoàn toàn khác nhau. Ở đây thì số tiền ứng sẽ được cộng vào trực tiếp tài khoản chính của thuê bao, chúng ta hoàn toàn có thể dùng được bất cứ dịch vụ nào của Vietnamobile từ số tiền vừa ứng này.

Cách hoàn tiền ứng

Để có thể hoàn được tiền ứng cho sim Vietnamobile của mình thì: Sau khi quý khách nạp thẻ sau quá trình ứng tiền thì hệ thống tổng đài Vietnamobile sẽ trực tiếp trừ vào trong tài khoản chính tiền mà quý khách đã ứng cùng với mức phí dịch vụ trong lần nạp thẻ sau quá trình ứng tiền.

Lưu ý là chúng ta sẽ có 2 tháng để thực hiện việc hoàn lại số tiền đã ứng từ tổng đài Vietnamobile. Ngoài ra nếu như số tiền mà bạn nạp vào trong tài khoản của mình không đủ hoàn trả số tiền ứng thì hệ thống tổng đài Vietnamobile sẽ trừ 80% số tiền đã nạp và số tiền còn lại sẽ trong những lần mà bạn nạp thẻ Vietnamobile tiếp theo.

Cách ứng tiền sim vietnamobile
Ứng tiền cần đảm bảo đủ điều kiện

3. Cách ứng tiền của thánh sim Vietnamobile

Với thánh sim Vietnamobile thì tổng đài cũng sẽ đưa ra cùng bạn cách ứng tiền khác. Cụ thể như sau:

Điều kiện ứng tiền

Bạn cần đảm bảo rằng nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài của Vietnamobile và ngoài ra thì tài khoản chính của sim Vietnamobile của chúng ta cũng cần đảm bảo rằng dưới 2.000 đồng.

Cú pháp ứng tiền

Để thực hiện ứng tiền sim Vietnamobile thì bạn thực tế khi thuê bao của chúng ta đủ điều kiện ứng tiền sẽ thấy hệ thống tổng đài gửi tin nhắn đến. Chúng ta hoàn toàn có thể đồng ý thực hiện việc ứng tiền theo 1 trong 2 cách như sau:

 • Cách 1: Bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: Y gửi đến tổng đài Vietnamobile 141.
 • Cách 2: Ngoài ra thì bạn cũng có thể thao tác trực tiếp trên bàn phím như sau: *141*1#Gọi.

Nếu thực hiện việc ứng tiền thành công thì lúc này bạn sẽ nhận được 5.000 đồng và số tiền này sẽ được cộng vào trong tài khoản KMLM2 của thuê bao Vietnamobile. Hơn nữa bạn còn được miễn phí 4GB data tốc độ cao và nó cộng vào tài khoản P20. Bạn lưu ý thời gian sử dụng data sẽ là 3 ngày.

Cách hoàn tiền ứng

Để thực hiện hoàn lại tiền ứng từ sim Vietnamobile thì: Số tiền ứng sẽ được trừ một cách trực tiếp vào trong tài khoản chính ngay sau khi bạn thực hiện nạp thẻ thành công. Nếu như bạn chưa hoàn trả tiền ứng thì sẽ không được tổng đài Vietnamobile tiếp tục cho tham gia chương trình ứng tiền nữa.

4. Cách ứng tiền của siêu sim Vietnamobile và siêu thánh sim Vietnamobile

Cuối cùng với sim Vietnamobile thì chúng ta cũng sẽ có cách ứng tiền cùng với siêu sim Vietnamobile và cả siêu thánh sim Vietnamobile. Cụ thể về điều kiện và cú pháp sẽ là:

Điều kiện ứng tiền

Muốn ứng tiền dành cho siêu sim và siêu thánh sim của Vietnamobile thì cần đảm bảo rằng

 • Thời gian hoạt động của sim Vietnamobile sẽ là trên 60 ngày.
 • Thuê bao hiện đang hoạt động bình thường 2 chiều.
 • Tài khoản chính của thuê bao Vietnamobile cần đảm bảo là nhỏ hơn 5.000 đồng.
 • Thuê bao Vietnamobile này đã nạp thẻ và có phát sinh cước tham gia.
 • Thuê bao Vietnamobile cần nhận được tin nhắn mời ứng tiền trong thời gian 24 giờ trước đó.

Cú pháp ứng tiền

Khi thực hiện ứng tiền sim Vietnamobile thì nếu như những thuê bao nào đáp ứng đầy đủ điều kiện của việc ứng tiền tự động tổng đài Vietnamobile sẽ gửi trực tiếp tin nhắn đề nghị ứng tiền. Nếu như chúng ta đồng ý việc ứng tiền thì hãy thực hiện soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

Soạn tin Y gửi đến tổng đài 900.

Số tiền ứng lúc này cùng phí dịch vụ của việc ứng tiền đều sẽ được ghi rõ ở tin nhắn đề nghị ứng từ hệ thống. Đồng thời số tiền ứng Vietnamobile này cũng sẽ nằm trong khoảng là từ 5.000 đồng đến 50.000 đồng. Sau khi thực hiện ứng tiền thành công thì số tiền ứng của bạn sẽ được cộng trực tiếp vào trong tài khoản chính và bạn hoàn toàn có thể dùng mọi dịch vụ từ tổng đài Vietnamobile.

Cách hoàn tiền ứng

Để hoàn tiền ứng sau khi ứng thì hệ thống tổng đài Vietnamobile sẽ tự động thực hiện trừ số tiền ứng cùng với phí dịch vụ trong tài khoản chính khi thuê bao Vietnamobile nạp tiền. Lưu ý nếu như số tiền mới này nạp không đủ thì tổng đài Vietnamobile sẽ tự động trừ 80% số tiền mà quý khách mới nạp và 20% số tiền còn lại thì sẽ được trừ vào lần nạp tiền tiếp theo.

Vậy là nội dung được chúng tôi trình bày từ bài viết trên đã giúp quý khách hiểu rõ hơn về cách ứng tiền của sim Vietnamobile. Ngoài ra quý khách đừng quên tham khảo thêm một số chia sẻ từ bài viết của chúng tôi để được cập nhật thêm nhiều thông tin quan trọng liên quan khác.

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Cách ứng tiền sim Vina: Cách ứng tiền của sim vina

Cách ứng tiền sim Vina: Cách ứng tiền của sim vina

Bài viết tiếp theo

Cách ứng tiền sim Mobile: Cách ứng tiền sim mobi 10k

Cách ứng tiền sim Mobile: Cách ứng tiền sim mobi 10k
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo