Cách ứng tiền sim Vina: Cách ứng tiền của sim vina

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 08/11/2019 15 phút đọc

Cách ứng tiền sim Vina như thế nào chính là câu hỏi được rất nhiều khách hàng sử dụng mạng Vina quan tâm. Nếu như bạn cũng đang có cùng nỗi băn khoăn này và cần tìm hiểu về cách ứng tiền sim Vina thì hãy cùng bỏ ra vài phút tham khảo những chia sẻ được trình bày sau đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra được chính xác đáp ứng về việc ứng tiền cho sim Vina của mình.

1. Điều kiện ứng tiền sim Vina

Trước tiên thì chúng ta cần phải tìm hiểu điều kiện để ứng tiền sim Vina như thế nào. Bởi vì trước khi thực hiện dịch vụ ứng tiền thì nhà mạng Vina cũng đòi hỏi rằng thuê bao ấy phải đáp ứng những điều kiện cơ bản mà nhà mạng Vina đưa ra. Cụ thể chính là:

 • Tài khoản chính của thuê bao ứng tiền sẽ sở hữu số tiền bằng hoặc là ít hơn 5.000 đồng.
 • Đang là thuê bao của nhà mạng Vina trả trước và hiện vẫn đang hoạt động 2 chiều.
 • Thuê bao Vina này đảm bảo rằng có thời gian hoạt động tối thiểu là 3 tháng kể từ ngày kích hoạt.
 • Số tiền sử dụng ở tài khoản chính tính theo lịch dương với tháng gần nhất tối thiểu số tiền là 15.000 đồng.
 • Thuê bao Vina cũng đảm bảo đã nạp tiền ít nhất là 1 lần mỗi tháng với số tiền tối thiểu phải là 10.000 đồng trong khoảng thời gian 2 tháng gần đây nhất.
 • Thuê bao Vina ứng tiền cũng cần đảm bảo rằng đã trả đủ số tiền ứng cùng với phí dịch vụ của lần giao dịch ứng tiền thực hiện trước đó.
Cách ứng tiền sim vina
Cách ứng tiền sim Vina đơn giản

2. 3 cách ứng tiền sim Vina đơn giản dễ thực hiện

Hiện tại để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng thì tổng đài Vina đã đưa ra nhiều phương thức về cách ứng tiền khác nhau. Điển hình sẽ là 3 cách đơn giản như sau:

2.1 Ứng tiền chủ động

Đây chính là cách ứng tiền mà khách hàng hoàn toàn không cần phải đợi tin nhắn tổng đài tới mà trực tiếp nhắn tin với nhu cầu về việc ứng tiền. Ở cách ứng tiền sim Vina 4g này thì khách hàng sẽ nhận được có thể là 10.000 đồng cho một lần thực hiện ứng tiền.

Cú pháp ứng tiền như sau: Qúy khách soạn tin nhắn UT gửi đến tổng đài 1576 hoặc cũng có thể bấm theo cú pháp *1576#OK.

Nhưng quý khách cần phải lưu ý rằng phải xác nhận thông tin trong thời gian khoảng 24 giờ. Vì nếu không thì hệ thống Vina sẽ tự động hủy yêu cầu về việc ứng tiền của khách hàng.

2.2 Ứng tiền tự động

Với cách ứng tiền tự động thì khách hàng cần đáp ứng điều kiện đó là: Thuê bao chưa thực hiện ứng tiền và số tiền ứng trước đó đã được trả hoàn lại cho tổng đài Vina. Hơn nữa khi chúng ta muốn ứng tiền tự động thì cần phải đảm bảo rằng nhận được tin nhắn từ tổng đài Vinaphone mời ứng.

Để thực hiện ứng tiền tự động thì: Khi ứng tiền tự động thì tổng đài Vina sẽ tự gửi tin nhắn để mời khách hàng thực hiện ứng tiền. Nếu đồng ý với việc ứng tiền thì chúng ta hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: Y và gửi đến tổng đài 1576.

Cách ứng tiền sim vina
Có nhiều cách ứng tiền khác nhau

Lưu ý như sau: Với cách ứng tiền tự động này thì khách hàng sẽ được ứng tối đa 5 lần trước khi thực hiện hoàn ứng. Và số tiền ứng sẽ nằm trong khoảng từ 5.000 đồng cho đến 50.000 đồng bởi vì nó vẫn còn cần phải phụ thuộc vào tin nhắn mà hệ thống gợi ý. Hơn nữa mức cước phí dịch vụ ứng sẽ được tính bằng 25% số tiền đã thực hiện ứng và nó sẽ được trừ vào lần nạp tiền tiếp theo của chúng ta.

2.3 Ứng tiền liên tiếp dù chưa hoàn ứng

Ứng tiền liên tiếp dù chưa hoàn ứng cần đảm bảo rằng thuê bao đang hoạt động phải có thời gian hoạt động tối thiểu là 3 tháng và trong tháng trước đó cần đảm bảo mức tiêu dùng tài khoản chính ít nhất sẽ là 15.000 đồng. Hơn nữa thuê bao cũng cần phải đảm bảo rằng hoàn trả đủ số tiền đã thực hiện ứng cùng với phí giao dịch của những lần ứng tiền trước.

Cú pháp khi thực hiện ứng tiền sẽ là: Soạn tin nhắn Y và sau đó gửi đến tổng đài 1576.

Lưu ý như sau: Số tiền khi thực hiện ứng sẽ phụ thuộc vào thời gian hoạt động cùng với mức tiêu dùng mỗi tháng của thuê bao thực hiện ứng tiền. Đồng thời hệ thống tổng đài Vina cũng sẽ quy đổi và nhắn tin về việc thông báo số tiền ứng sau quá trình khách hàng gửi tin nhắn thành công. Qúy khách sẽ được ứng tối đa liền là 3 lần.

3. Hướng dẫn cách ứng tiền sim Vina nếu chưa đủ điều kiện

Thực tế nhiều khách hàng muốn biết cách ứng tiền dành cho sim Vina khi chưa đủ điều kiện nhưng điều này không thể. Bởi theo quy định mới nhất từ tổng đài Vinaphone thì hiện tại tổng đài vẫn chưa cho ra đời tính năng ứng tiền nếu chưa đủ điều kiện. Cần đảm bảo rằng tất cả mọi thuê bao phải đáp ứng đầy đủ điều kiện mà nhà mạng Vinaphone đưa ra thì mới thực hiện ứng tiền được.

Cách ứng tiền sim vina
Ứng tiền rất quan trọng trong những lúc cấp bách mà hết tiền

4. Tìm hiểu tính năng ứng tiền sim Vina mới nhất - Tính năng Airtime Plus

4.1 Tính năng Airtime Plus

Theo quy định mới của tổng đài Vina từ ngày 31 tháng 10 thì tổng đài Vina đã cho ra đời tính năng ứng tiền mới nhất với tên gọi Airtime Plus. Với tính năng này nó sẽ cho phép tất cả những thuê bao trả trước đã đủ điều kiện sẽ được sử dụng dịch vụ ứng tiền nhanh và được hỗ trợ về ứng trước sử dụng số tiền nhất định nhưng cước là 0 đồng. Nhưng nó cần phải đảm bảo rằng thời hạn sử dụng nhất định hơn nữa tài khoản chính sẽ ít hơn hoặc là bằng 5.000 đồng cho mỗi đầu số.

Với giá trị Airtime này nó sẽ hỗ trợ cùng thời hạn sử dụng sẽ được xây dựng dựa vào kết quả phân tích lịch sự nạp thẻ cũng như là tiêu dùng của từng đối tượng khách hàng. Ở đây thì mỗi một thuê bao sẽ hỗ trợ mức với hiệu lực dùng khác nhau tùy vào thói quen cũng như là hành vi sử dụng của thuê bao ở thời điểm đang được tổng đài Vina hỗ trợ.

Nếu như hết thời hạn dùng mà khách hàng vẫn chưa dùng hết tất cả số tiền ứng của dịch vụ Airtime thì số tiền dư cũng sẽ bị tổng đài Vina thu hồi.

Những thuê bao nào hoàn toàn đủ điều kiện thì sẽ được hệ thống dịch vụ của Vina gửi đến tin nhắn mời sử dụng.

4.2 Điều kiện dùng Airtime Plus

Đối tượng ứng tiền là những thuê bao đủ điều kiện để sử dụng dịch vụ Ứng tiền nhanh. Hơn nữa thuê bao cũng cần phải không nhận được lời mời ứng tiền nhanh hoặc là Ứng dịch vụ.

Ngoài ra với những thuê bao đã nhận được tin mời về việc ứng dịch vụ, ứng tiền nhanh hơn nữa không nằm trong thuê bao đăng ký tính năng tự động từ dịch vụ Ứng tiền nhanh hoặc dịch vụ Ứng dịch vụ. Nếu nhận được lời mời ứng tiền hoặc ứng dịch vụ thì cần phải không phản hồi sau khoảng 60 phút kể từ thời điểm mà thuê bao nhận được lời mời.

Chúng ta cần hiểu rõ rằng tin nhắn mời sẽ có hiệu lực trong thời gian 48 giờ kể từ thời điểm hệ thống gửi tin nhắn mời sử dụng dịch vụ Airtime Plus đến khách hàng.

4.3 Cách dùng tài khoản ứng Airtime

Chúng ta có thể dùng tài khoản Airtime này để gọi nội ngoại mạng hoặc là dùng nhắn tin SMS với mức độ ưu tiên dùng sẽ là sau tài khoản chính. Đồng thời thì mỗi một tài khoản Airtime cũng đảm bảo có giá trị cùng với thời gian phụ thuộc vào lịch sử nạp thẻ hoặc là vào thói quen tiêu dùng cùng hành vi dùng của khách hàng.

Như đã nói nếu như hết thời gian dùng gói Airtime mà khách hàng vẫn chưa thể nào dùng hết được số tiền đó thì phần tiền còn lại của gói Airimte này sẽ tự động bị thu hồi.

Vậy là nội dung thông tin được trình bày từ bài viết trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm ra được đầy đủ cách ứng tiền sim Vina. Chúc bạn sẽ dễ dàng thực hiện theo thành công nhé!

Từ khóa liên quan:

 • cach ung tien sim vina
 • cách ứng tiền sim vina 10k
 • cách ứng tiền sim vina 5k
 • cách ứng tiền sim vinaphone 10k
 • cách ứng tiền sim vina 50k
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Cách bắn tiền từ sim Viettel sang sim Mobifone nhanh nhất

Cách bắn tiền từ sim Viettel sang sim Mobifone nhanh nhất

Bài viết tiếp theo

Cách ứng tiền sim vietnamobile: Cách ứng tiền sim vietnam

Cách ứng tiền sim vietnamobile: Cách ứng tiền sim vietnam
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo