Cách unlock nhà mạng cho blackberry KEYONE sprint

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 08/04/2019 11 phút đọc

Có thể các bạn chưa biết, hiện nay chiếc điện thoại blackberry KEY ONE sprint đã có thể unlock và sử dụng  bình thường như một phiên bản quốc tế. Như vậy một chiếc blackberry KEY ONE sprint như một thiết bị nghe nhạc sau khi được unlock đã trở thành một chiếc điện thoại nhận sim nghe, gọi như một chiếc điện thoại bình thường.Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phương thức unlock với Blackberry KEY ONE sprint.

Hình ảnh blackberry keyone unlock
Cách unlock nhà mạng cho blackberry KEY ONE sprint

Giới thiệu về điện thoại Blackberry KEY ONE sprint

Trong thời gian gần đây, hãng Blackberry bất ngờ cho ra chiếc Blackberry KEY ONE sprint là bản khóa mạng với mức giá rẻ hơn nhiều so với chiếc Blackberry KEY ONE.

Blackberry KEY ONE sprint có giá rẻ hơn nhiều bởi vì nó chỉ có thể sử dụng các tiện tích 2G, 3G hay wifi và chưa nghe gọi được. Nếu bạn muốn nghe gọi được một cách bình thường thì phải sử dụng sim ghép. Tuy nhiên, hiện nay đã xuất hiện phương pháp unlock Blackberry KEY ONE sprint mà không cần sử dụng sim ghép.

Đặc điểm nổi trội của BlackBerry KEYOne Sprint đó chính là thiết kế sang trọng, tinh tế, độc đáo cùng các tính năng siêu việt như là sử dụng bàn phím qwerty dễ dàng kết hợp với màn hình 4.5 in sắc nét, dung lượng pin cao và giá thành lại phải chăng,... Với các ưu điểm vượt trội trên thì người dùng cũng có thể bỏ qua khuyết điểm là không nghe và gọi được. Đây là một sản phẩm tuyệt vời dành cho các bạn muốn sử dụng riêng một thiết bị để lướt web, lướt facebook, nghe gọi qua 3G hoặc wifi, tiết kiệm pin khi sử dụng.

Điện thoại blackberry bị khóa nhà mạng
Giới thiệu về điện thoại Blackberry KEY ONE sprint

Tại sao điện thoại blackberry KEY ONE sprint lại bị khóa mạng

Đối với những người đam mê BlackBerry thì chắc hẳn không thể bỏ qua chiếc BlackBerry KEYOne, chiếc điện thoại với sự kết hợp tuyệt vời giữa BlackBerry và SamSung, nó vừa mang sự linh hoạt, cùng hệ điều hành đa dạng Android , vừa mang nét riêng của BlackBerry là bàn phím vật lý đặc trưng, cùng độ bảo mật cao, tiện dụng. Tuy nhiên giá của nó trên thị trường khá là cao, khiến người dùng tiếc hụi. Nhưng không lâu sau nhà sản xuất đã cho ra sản phẩm BlackBerry KEYOne Sprint với giá chỉ bằng một nửa so với bản chuẩn.

Vậy tại sao BlackBerry KEYOne Sprint lại rẻ như vậy? Lý do chính khiến giá rẻ là phiên bản này bị khóa mạng. Các bạn không thể nghe, gọi mà chỉ kết nối wifi, 3G để truy cập mạng, chơi game, hay gọi online.

Vì giá rẻ nên điện thoại blackberry KEY ONE sprint bị khóa mạng.Tuy nhiên bạn đừng lo lắng vì đã có cách unlock nhà mạng cho blackberry KEY ONE sprint

Nếu bạn đang quan tâm giá của sản phẩm, cũng có thể tham khảo tại:

Giá blackberry keyone sprint: 3.590.000đ

Phương thức unlock nhà mạng cho blackberry KEY ONE sprint

Hiện nay, chúng ta đã có thể unlock cho chiếc Blackberry KEY ONE sprint để nghe gọi mà không cần sử dụng đến sim ghép như các cách trước đây. Nhờ phương pháp này, chúng ta có thể mở khóa mạng của Blackberry KEY ONE sprint và sử dụng sim Việt Nam một cách bình thường. Không những vậy, nó còn giúp xóa sạch các ứng dụng rác của các nhà mạng. Cụ thể, chúng ta unlock Blackberry KEY ONE sprint bằng cách sau đây:

Cách 1: Unlock Blackberry KEY ONE sprint

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải vào phần "Cài đặt" của máy, sau đó xóa hết các mật khẩu khóa màn hình, xóa các dấu vân tay, xóa tài khoản google lưu trữ trong máy. Sau đó bạn cần đưa máy về chế độ Fastboot bằng cách giữ cùng lúc nút nguồn và nút giảm âm lượng khoảng 15s.

Khi đó màn hình sẽ hiển thị chế độ Fastboot KeyOne​

Màn hình hiển thị khi unlock nhà mạng
Chế độ fastboot trên KEYone

Bước 2: Bạn cần kết nối máy tính hay laptop của mình với Blackberry KEY ONE sprint. Lúc này máy sẽ nhận "Driver fastboot".

Màn hình hiểu thị khi đăng nhập fastboot trên máy tính
Giao diện khi thiết bị chưa được kết nối ở chế độ fastboot hoặc chưa cài driver

Bước 3: Máy tính của bạn cần cài đặt phần mềm Unlock có tên là "Unlock Keyone Sprint". Bạn chỉ cần tìm phần mềm trên google là có thể tải về nhé.

Tuy nhiên, nếu đã kết nối mà bạn vẫn không thể kết nối với "Driver fastboot" thì bạn nên kiểm tra lại các vấn đề sau: Kiểm tra xem điện thoại đã ở sẵn chế độ fastboot chưa, kiểm tra dây nối giữa máy tính và điện thoại có ổn định không, và cuối cùng là kiểm tra lại Driver trên máy tính.

Bước 4: Nếu kết nối đã sẵn sàng thì máy sẽ báo, lúc này bạn ấn vào nút Unlock trên phần mềm, lúc này phần mềm sẽ tự động chạy.

Khi kết nối với máy tính sẽ hiện như hình bên dưới.

Màn hình hiển thị thiết bị đã sẵn sàng sử dụng
Thông báo khi thiết bị kết nối đã sẵn sàng sử dụng

Bước 5: Sau khi unlock xong, phần mềm thiết bị sẽ thông báo hoàn thành, bạn ấn vào "Reboot". Như vậy Blackberry KEY ONE sprint đã được unlock và sẵn sàng sử dụng.

Cách 2: Sử dụng sim ghép thông thường

Bước 1: Đầu tiên bạn cần cài phần mềm Rom về máy

Bước 2: Tiếp theo bạn cần đưa điện thoại về chế độ Bootloader để chạy file Flashall bằng cách là cùng lúc giữ phím nguồn và phím giảm âm lượng.

Bước 3: Bạn mua sim ghép và sử dụng

Lắp sim ghép cho keyone sprint
Sim ghép để unlock Blackberry KEY ONE sprint

Một lưu ý trước khi bạn unlock chiếc Blackberry KEY ONE sprint thì bạn nên lưu lại tất cả các dữ liệu, các thông tin quan trọng bởi khi bạn đã tiến hành unlock thì tất cả dữ liệu sẽ bị mất sạch.

Tại sao phải unlock Blackberry KEY ONE sprint

Chiếc Blackberry KEYONE sprint mới được ra mắt với mức giá chỉ dao động trong khoảng hai triệu với rất nhiều tính năng nổi trội và tiện ích cho người sử dụng. Tuy nhiên, một nhược điểm của chiếc Blackberry KEY ONE sprint đó chính là không thể nghe hay gọi được. Chính vì vậy, chúng ta cần phải unlock Blackberry KEY ONE sprint.

Nguyên nhân chính dẫn đến Blackberry KEY ONE sprint không thể nghe gọi được là do mức độ bảo mật của hãng Blackberry quá cao nên so với các thiết bị khác có thể unlock một cách dễ dàng thì đối với Blackberry là hơi khó khăn.

Unlock Blackberry KEY ONE sprint sẽ giúp bạn nghe và gọi dễ dàng hơn.

Tại sao phải unlock Blackberry KEY ONE sprint

Trên đây là các thông tin và cách hướng dẫn để bạn có thể unlock nhà mạng cho blackberry KEY ONE sprint, sau khi unlock bạn có thể thoải mái nghe và gọi điện thoại với KEY ONE sprint. Chúc các bạn thành công.

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Cảm nhận sau 1 tuần sử dụng blackBerry KEY2

Cảm nhận sau 1 tuần sử dụng blackBerry KEY2

Bài viết tiếp theo

Những tính năng cực hữu ích ít người biết tới của blackBerry KEYONE

Những tính năng cực hữu ích ít người biết tới của blackBerry KEYONE
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo