CEO John Chen được vinh danh trong giải thưởng hàng đầu 'Leading Canada Awards'

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 07/04/2017 3 phút đọc

Ascend Canada trong buổi lễ trao thưởng thường niên lần thứ 4 - Leading Canada Awards đây là một trong những giải thưởng dành cho cá nhân có cống hiến cho cộng đồng. Trong buổi lễ này đã có sự có mặt của CEO John Chen của BlackBerry.

"Tất cả những người nhận Giải thưởng 'Ascend Canada Leadership Awards' năm nay là các nhà lãnh đạo cộng đồng. Họ không ngại nói ra và là người ủng hộ sự đa dạng. Chúng tôi rất tự hào về thực tế cống hiến của 5 người quản lý hàng đầu, họ xứng đáng nhận được giải thưởng cho thành tích của họ," Chủ tịch Ascend Canada cho biết.
avards Ascend Canada, tổ chức có nhiệm vụ phát triển các chuyên gia châu Á và các nhà lãnh đạo khu vực Bắc Mỹ, vui mừng thông báo những người nhận giải thưởng lên Canada Leadership Awards 2017: John Chen​ vui mừng vì nhận được giải Giám đốc Điều hành của năm, khi trong năm vừa qua sự phát triển của BlackBerry nói chung và mảng phần mềm nói riêng ra có nhiều thay đổi, việc đưa BlackBerry trở lại là một thương hiệu di động trên toàn cầu cùng với các dịch vụ, hệ thống phần mềm được kết nối toàn diện. Được tài trợ bởi TD, giải thưởng này công nhận một người đã có những đóng góp xuất sắc cho tổ chức của họ. Đảm bảo kết quả kinh doanh, thể hiện vai trò lãnh đạo và đi đầu trong đổi mới. John Chen, một nhà lãnh đạo nổi tiếng và đã được chứng minh trong ngành công nghiệp lĩnh vực công nghệ, là Chủ tịch điều hành Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc điều hành của BlackBerry. Kể từ khi nhậm chức vào tháng 11 năm 2013 BlackBerry Chen đã làm cho công ty BlackBerry từ một nhà sản xuất điện thoại BlackBerry , trở thành một công ty hàng đầu trong phần mềm và dịch vụ. Trước khi chuyển qua BlackBerry - John Chen dẫn đầu trong việc chuyển đổi của Sybase Inc. từ một công ty trưởng thành với một tốc độ chậm tăng trưởng trong đổi mới trở thành công ty có tốc độ tăng trưởng cực cao.
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Mở khóa bằng mật khẩu Ảnh trên BlackBerry Android

Mở khóa bằng mật khẩu Ảnh trên BlackBerry Android

Bài viết tiếp theo

Android O sẽ có tính năng thông báo thông minh, biết tự huỷ

Android O sẽ có tính năng thông báo thông minh, biết tự huỷ
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo