CES 2018, BlackBerry KEYone Bronze sẽ được giới thiệu

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 02/12/2019 3 phút đọc

Trong năm 2017 vừa qua, BlackBerry KEYone đã được ra mắt và taọ nên một cú hích lớn co thị trường Việt Nam nói riêng & thị trường quốc tế nói chung.  một mẫu BlackBerry vừa tay và đặc biệt thể hiện ngay bàn phím vật lí của mình trên thiết kế...

Tại Ces 2018, mẫu BlackBerry KEYone Bronze Edition sẽ được giới thiệu với màu sắc cực kì độc này sau khi ra mắt bản màu Đen và Silver, màu Bronze là một màu đã từng xuất hiện trong các sản phẩm trước đây của BlackBerry. Tuy nhiên liệu nhà sản xuất có thành công hay không với phiên bản KEYone màu đồng này.

bb-keyone-bronze-2

Về phần cứng sẽ không có gì thay đổi so với BlackBerry KEYone Black hết, việc thay đổi màu sắc toàn bộ là màu Đồng giúp cho chiếc máy có nhiều điểm đặc biệt và hay ho hơn so với các bản Silver hay Black Edition. BlackBerry KEYone Bronze được cho là một màu sắc tạo nên sự độc đáo, khi mà màu Đen chỉ có bản Limited khác biệt mỗi điểm Dual Sim nên có thể nhận thấy rằng màu Bronze sẽ được sản xuất nhất định và theo như nhà sản xuất thì sẽ bán ra KEYone bản màu đồng trong quý 1 năm nay.

bb-keyone-bronze-6

bb-keyone-bronze-5

bb-keyone-bronze-4

bb-keyone-bronze-3

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Tổng hợp các ứng dụng miễn phí tiện ích, cần thiết trên BlackBerry 10 Os

Tổng hợp các ứng dụng miễn phí tiện ích, cần thiết trên BlackBerry 10 Os

Bài viết tiếp theo

Bài viết đặc sệt mùi BlackBerry Passport - Một tình yêu chung thủy

Bài viết đặc sệt mùi BlackBerry Passport - Một tình yêu chung thủy
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo