[Chia sẻ] Mua điện thoại BlackBerry Passport Silver Edition cần chú ý điều gì ?

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 25/05/2017 6 phút đọc

Một số bạn đi mua BlackBerry cần phải biết rằng BlackBerry Passport Silver Edition là một trong những bản chỉnh sửa của Passport thế hệ đầu, với một thiết kế được đánh giá cực cao cũng như bàn phím thuộc top những chiếc BlackBerry có bàn phím tốt nhất thị trường, màu bạc thể hiện rất rõ so với các phiên bản BlackBerry. Ngoài ra cấu hình của Passport Silver Edition luôn đem đến một phiên bản hoàn hảo của BlackBerry Passport. mua-passport-silver-3

Mua BlackBerry Passport Silver Edition cần chú ý những gì ?

Hiện tại Passport Silver có thể là được rao bán tại các cửa hàng chuyên BlackBerry, ngoài ra các sản phẩm BlackBerry cũ cũng được bán bởi người dùng hay các cửa hàng. Vậy khi mua điện thoại BlackBerry Passport Silver Edition cần chú ý điều gì :
  • Nguồn gốc của máy, nếu máy mới 100%, lựa chọn những sản phẩm được sản xuất tại UK hoặc Ấn độ, hiện tại hàng sản xuất tại Trung quốc được BlackBerry kiểm duyệt đã được phân phối ra thị trường, những phiên bản này đều khá ổn định. Tuy nhiên có xuất hiện một số phiên bản nhái nhìn khá giống và hộp cũng được đóng gần như giống nhau. Vì vậy hãy quan sát các dòng chữ và kiểm tra mã vạch.
  • Chế độ bảo hành cũng là điểm mà nhiều người quan tâm, trong khi đó nhiều dòng máy cũ của người dùng nếu các bạn mua chưa chắc đã được bảo hành và các vấn đề linh kiện không đảm bảo được.
  • Để chọn mua máy cũ & mới, các bạn lựa chọn sao cho chính xác nhất, đây là một trong những phiên bản được làm nhái khá nhiều tại Việt Nam.
  • Nếu là máy mới bạn có thể yên tâm với với các cửa hàng uy tín tại Việt Nam, trong đó trung tâm Thế Giới BlackBerry là một địa chỉ hàng đầu tại Hà Nội & HCM.
mua-passport-silver-2

Mức giá hiện tại khi mua BlackBerry Passport Silver Edition

Mức giá khi mua BlackBerry được cho là một trong những thời điểm tốt nhất hiện nay, khi mức giá BlackBerry Passport Silver Edition chỉ ở mức tầm trung sau khi hàng loạt các cơ sở sản xuất xả hàng. Hiện tại, dòng máy Passport Silver đang ở mức giá khá ổn so với những năm trước khi mà giá vẫn duy trì ở mức cao. mua-passport-silver-1 Mức giá hiện tại được đa số mọi người tại Việt Nam ủng hộ, một số dòng xe máy khác hiện tại như BlackBerry Passport cũng giảm khá mạnh, so với Passport thường thì Passport Silver Edition đắt hơn một chút, cũng là do chất lựng của Silver được mọi người ưa chuộng.

Lựa chọn khác cùng mức giá với Passport Silver Edition

Ngoài Passport Silver ra thì còn một số các dòng BlackBerry Android khác nữa có mức giá khá tương đương, đây là những phiên bản được ra mắt gần đây, ngoài thay đổi thiết kế về mẫu mã, và thay đổi cả hệ điều hành, khi mà BlackBerry Android sẽ là hướng phát triển tới của BlackBerry. Những chiếc BlackBerry DTEK ra đời nó thuộc dòng smartphone tầm trung của BlackBerry, hiện tại so với BlackBerry Passport Silver Edition thì DTEK50, DTEL60 cũng có thể nói khá tương đượng. Trong khi rất nhiều các dòng BlackBerry 10 cũng có giá khá cao hiện nay đó là các bản được mạ vàng, mức giá được đẩy nên do giá trị nguyên liệu. Đó là những phiên bản có cấu hình thấp hơn Passport Silver Edition và nó phục vụ chính cho việc nghe, gọi, nhắn tin. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết chia sẻ của chúng tôi !!!
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Hướng dẫn cài Google Assistant cho phím tiện lợi trên BlackBerry KEYone

Hướng dẫn cài Google Assistant cho phím tiện lợi trên BlackBerry KEYone

Bài viết tiếp theo

Bán BlackBerry Passport Silver Edition cũ giá rẻ, có nên mua hay không ?

Bán BlackBerry Passport Silver Edition cũ giá rẻ, có nên mua hay không ?
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo