[Chia sẻ] Ứng dụng BBW và Andoird mượt mà cho BlackBerry Q10

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 02/02/2018 5 phút đọc

Chắc ai là BBers đang dùng Q10 đều thấy thực sự thich thú với chiếc BlackBerry mà mình đang dùng, tuy nó đơn giản chỉ phục vụ những tác vụ rất thông thường nhưng, khi cầm mà và sửa dụng thật sự khó có thể thay đổi sở thích được.  Nhu cầu của mình thật đơn giản là công việc và đọc tin tức.

Mình k thích chơi game và có chơi cũng chơi trên iPhone đang dùng song song Q10. Đúng là dùng BB bây h mà k có cái điện thoại "ăn roi" hoặc ios thì cũng khó thỏa cái lòng... BlackBerry Q10 mình chỉ thích dùng nghe gọi, wed, nhắn tin thôi vì loa thoại của e Q10 mình thấy chắc phải to và rõ gấp rưỡi e IP =)))

1. Mạng xã hội:

- FACEBOOK: Mình dùng fb add từ brower ra màn hình chính, thật sự hiện tại k có giải pháp fb rồi :( vì fb ăn roi mình thấy khá lag và nóng máy trên e Q10 ( không chơi vs face10, face5, facemini mấy app này tệ lắm)

- MESSENGER: Mình dùng Messenger lite của android khá ổn, mượt và phê (có hub).

- INSTAGRAM: Trc mình ưu tiên dùng iGRAIN trên BBW vì lướt newfeed app này mod ảnh vừa tỷ lệ màn hình 1:1. Nhược điểm là app này chỉ là client nên k có phần chỉnh sửa, phù hợp cho ai dùng song song máy khác chỉnh sửa up ảnh trên máy khác còn Q10 chỉ để lướt nf thôi App Instagram của android chạy rất mượt trên BlackBerry Q10, mình đã chuyển sang dùng e này, lướt Newfeed hơi khó chịu nhưng có sẵn chỉnh màu.

- ZALO: app android xài khá mượt

2. Tin tức: Baonet (BBW), Tinhte.vn (App android) mượt, Genk (App android) mượt.

3.Từ điển: Dict X (BBW của viephop), Wikipedia for BB (BBW)

4. Phim, nhạc: Mp3 zing (app android mượt), FastTube (BBW xem youtube rất mượt nhưng k sign tài khoản Google được)

5. Lưu trữ đám mây: 2 App rất hay là Dropbox và Box (BBW)

6. Ảnh, chỉnh sửa hình: VSCO ( App android mượt), Flikcr ( android- mượt)

7. Sách: FB reader rất mượt ( mới có trên BBW)

8. Tiện ích: Âm lịch X ( BBW của viephop), Parrot ( ghi âm), Sổ thu chi Misa (app android khá mượt), device info ( BBW của viephop, app này dung để xem thông tin máy như cấu hình, số lần sạc pin...), Call X ( file Bar, bản full, app rung khi kết nối ngay ngắt cuộc gọi và chỉnh led, app này gần giống option+ bên bb0s), Watcher (ứng dụng all in one)

9. Theo dõi pin: Battery fiction lite, hỗ trợ xem thông pin số lần sạc (check pin còn mới hay cũ nếu vs model pin rời như Q10 và check độ sử dụng nhiều hay ít vs máy pin cứng chết như pp, thông số mha điện áp dg sạc. Các bác cứ thử lấy sợi cáp zin vs cáp lô là thấy sự khác biệt liền)

Và đó là lời em nói với Fan BB, nếu bác nào chưa tìm được ứng dụng phù hợp cho mình có thể tham khảo các ứng dụng trên của BBW hoặc Android nhé. Chúc các bác thành công trên chiếc BlackBerry Q10

Link tải Snap+ Callx+Watcher+ fb android ngon: https://drive.google.com/drive/folders/0B9Oo9TDmyT9wZnBxSW5PRmVZbmc

Nguồn : blackberryvietnam

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Công nghệ in ấn từ xa đối với BlackBerry Android

Công nghệ in ấn từ xa đối với BlackBerry Android

Bài viết tiếp theo

Bản cập nhật BlackBerry 10.3.3 cuối cùng chính thức từ BlackBerry

Bản cập nhật BlackBerry 10.3.3 cuối cùng chính thức từ BlackBerry
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo