Chọn mua BlackBerry DTEK50 cũ giá rẻ, độ bền tốt

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 14/12/2018 6 phút đọc

Như những phiên bản BlackBerry Android khác, chiếc BlackBerry DTEK50 cũ được cung cấp cho thị trường Việt Nam thuộc một phân khúc phổ thông, một chiếc điện thoại đầu tiên được TCL cung cấp với tên DTEK50, sau khi ra mắt nó đã tạo được một thương hiệu mới cho BlackBerry.

Không giống như các dòng điện thoại khác trên thị trường, BlackBerry không cạnh tranh bằng thiết kế bên ngoài cùng cấu hình vượt trội, mà điểm nổi bật của dòng điện thoại này chính là bảo mật. Điện thoại BlackBerry DTEK50 được đánh giá là an toàn nhất trong các dòng điện thoại Android trên thị trường hiện nay, vậy BlackBerry DTEK50 mới và BlackBerry DTEK50 cũ có mức giá bao nhiêu? Để chọn mua BlackBerry DTEK50 đã qua sử dụng được phân phối hiện nay cần phải tìm hiểu về các dòng máy này trên thị trường....

blackberry-dtek50-cu-4

Điện thoại BlackBerry DTEK50 cũ nằm trong phân khúc giá rẻ trên thị trường

BlackBerry DTEK50 ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 8 năm 2016 và nhận được đánh giá rất tốt của một bộ phận không nhỏ của người sử dụng. Mức giá của dòng điện thoại này khi mới ra mắt thị trường không quá cao, nó chỉ nằm ở mức tầm trung khoảng 7 đến 8 triệu đồng, và hiện nay nó dao động trong khoảng 5 đến 6 triệu đồng. Đây không phải là mức giá quá cao và bạn có thể dễ dàng trải nghiệm được dòng sản phẩm này đúng không nào.

blackberry-dtek50-cu-3.

Điện thoại BlackBerry DTEK50 cũ có mức giá tốt nhất trên thị trường

Hiện nay trên thị trường, không còn nhiều mẫu điện thoại BlackBerry DTEK50 mới nữa bởi TCL đã thông báo dừng sản xuất các dòng máy Dtek, vì vậy hiện nay có rất ít máy mới mà thay vào đó là các mẫu điện thoại BlackBerry DTEK50 cũ. Nếu như bạn không đủ điều kiện kinh tế hoặc không tìm được mẫu sản phẩm mới thì DTEK50 cũ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

blackberry-dtek50-cu-1

Tại thế giới BlackBerry, mẫu điện thoại BlackBerry DTEK50 cũ được bán với mức giá khá rẻ, nó chỉ khoảng 4 triệu đồng với một bản Like New vỏ ngoài mới >95%. Dù là máy cũ nhưng với những ai luôn muốn trải nghiệm dòng BlackBerry Android thì đây vẫn luôn là lựa chọn phù hợp.

Những ưu đãi khi mua BlackBerry Dtek50 cũ tại Thế Giới BlackBerry

Trên thị trường Việt Nam dòng điện thoại BlackBerry Dtek50 qua sử dụng cũng khá nhiều, vừa được bán tại rất nhiều cửa hàng với nhiều ưu đãi khác nhau.

Khi mua DTEK50 cũ tại thế giới BlackBerry, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và linh kiện. Các linh kiện trên điện thoại đảm bảo còn nguyên bản hoặc nếu đã thay thế thì đảm bảo linh kiện 100% là hàng chính hãng.

blackberry-dtek50-cu-2

Ngoài ra, khi BlackBerry DTEK50 cũ phẩm tại đây bạn còn được nhận được ưu đãi về chế độ bảo hành sản phẩm, DTEK50 cũ sẽ được trung tâm bảo hành trong khoảng thời gian 6 tháng

Đối với khách mua hàng từ xa, thế giới BlackBerry còn nhận phân phối sản phẩm cho khách hàng tại mọi tỉnh thành, kết hợp với dịch vụ ship COD với Viettel Post, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển một cách an toàn và tin cậy.

Trên đây là những thông tin về mức giá của dòng điện thoại BlackBerry Dtek50 cũ và một số ưu đãi khi mua hàng tại thế giới BlackBerry. Nếu bạn muốn trải nghiệm sản phẩm Dtek50 hoặc các mẫu điện thoại BlackBerry khác, hãy liên hệ với thế giới BlackBerry qua địa chỉ website: https://thegioiblackberry.com.vn/ hoặc gọi điện thoại theo số hotline: 0904.090.090 để được tư vấn và hỗ trợ.

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Chọn mua BlackBerry Passport SIlver cũ giá rẻ nhất tại Shop

Chọn mua BlackBerry Passport SIlver cũ giá rẻ nhất tại Shop

Bài viết tiếp theo

Chọn mua BlackBerry Z10 cũ với những kiến thức đơn giản

Chọn mua BlackBerry Z10 cũ với những kiến thức đơn giản
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo