Chọn mua BlackBerry KEYone cũ ở đâu tốt nhất ?

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 13/12/2018 6 phút đọc

Bạn là một tín đồ của BlackBerry hay còn được gọi với cái tên thân mật là ”Dâu Đen”? Và bạn đang muốn trải nghiệm dòng điện thoại Keyone đến từ thương hiệu điện thoại nổi tiếng này nhưng bạn lại có kinh tế eo hẹp, không đủ chi trả cho một chiếc điện thoại mới? Lựa chọn mua một chiếc BlackBerry KEYone cũ có phải là phương án tốt nhất hay không..

Hôm nay, trong bài viết lần này, mình xin đề cập đến chủ đề BlackBerry Keyone cũ. Cách chọn mua một chiếc KEYone giá tốt, nguyên zin, BH dài...

bb-keyone-cu-1.

Chọn mua phân khúc BlackBerry Keyone cũ, qua sử dụng:

Trong năm vừa qua, cái tên Keyone được nhắc đến khá nhiều và nó vẫn đang được yêu thích cho đến thời điểm hiện tại. Sở dĩ Keyone được yêu thích đến như vậy, đó là Keyone đã được thiết kế rất tinh xảo so với các thế hệ trước đó.

Mặc dù vẫn giữ nguyên bàn phím QWERTY truyền thống nhưng đã được tối giản hết mức thay vào đó là màn hình rộng đến 4,5 inch với những góc cạnh sắc nét, viền màn hình không quá mỏng đây là một trong những điểm chưa cải thiện so với các dòng Smartphone hiện đại này...

bb-keyone-cu-3

Hiện nay, số người có nhu cầu sử dụng BlackBerry Keyone cũ ngày càng gia tăng bởi mức giá của chúng khá tốt, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng. Trong khi đó, một chiếc Keyone mới lại có giá cao hơn khá nhiều.

KEYone có mức giá tốt nhất và mức giá cụ thể là bao nhiêu?

Keyone cũ là một trong những dòng điện thoại thông minh được cho là tốt nhất của thương hiệu BlackBerry. Nếu chiếc điện thoại Keyone mới có giá khoảng hơn 9 triệu đồng thì Keyone cũ lại sở hữu một mức giá thấp hơn đáng kể từ 3 đến 4 triệu đồng mà vẫn cho chất lượng tương đương.

Hiện nay, để sở hữu một chiếc BlackBerry Keyone cũ, bạn sẽ phải chi trả khoảng 4-5 triệu đồng. Mức giá này được cho là rất hợp lý và phải chăng mà vẫn đem đến cho người dùng cảm giác hài lòng nhất.

bb-keyone-cu-4.

Để có thể lựa chọn được một chiếc Keyone cũ vẫn còn mới đến >90% với mức giá tốt nhất, bạn hãy đến với Thế Giới BlackBerry bởi vì:

+ Tại đây chuyên cung cấp những mẫu máy cũ của thương hiệu BlackBerry nói chung và Keyone nói riêng có chất lượng tốt, còn mới đến 99%.

+ Thới giới BlackBerry nói không với việc nhập những sản phẩm quá cũ, có xuất hiện lỗi.

+ Ngoài ra, hình thức Keyone tại Thế giới BlackBerry còn rất mới, không bị xước xát gì ở phần vỏ máy.

+ Các sản phẩm BlackBerry tại đây chủ yếu đã qua sử dụng trong một thời gian rất ngắn, người dùng trước chỉ có nhu cầu trải nghiệm là chính.

Ưu đãi khi mua BlackBerry Keyone cũ tại Thế Giới BlackBerry:

Thế Giới BlackBerry chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng

bb-keyone-cu-2

Đến với Thế Giới BlackBerry, các khách hàng sẽ được nhận những ưu đãi có 1 không 2 khi mua Keyone cũ như sau:

+ Được mua máy với mức giá thấp nhất trên thị trường nhưng lại đem lại chất lượng ngoài sự mong đợi cho một sản phẩm ”used”.

+ Keyone cũ được bảo hành 6 tháng, do đó, khách hàng trong khi sử dụng có bất cứ vấn đề gì hoàn toàn có quyền khiếu nại trung tâm để được giải quyết một cách thỏa đáng nhất.

+ Khách hàng có cơ hội nhận phiếu mua hàng giảm giá lên đến 1 triệu đồng cho những sản phẩm sau.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua BlackBerry Keyone thì còn chần chừ gì nữa mà không đến với Thế Giới BlackBerry

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Amazon Echo là gì? Tìm hiểu về Amazon Echo.

Amazon Echo là gì? Tìm hiểu về Amazon Echo.

Bài viết tiếp theo

Chọn mua BalackBerry Classic cũ cần chú ý những gi ?

Chọn mua BalackBerry Classic cũ cần chú ý những gi ?
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo