Công nghệ 'Wireless Charging' - Sạc không dây được tích hợp trên Priv

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 10/02/2018 4 phút đọc

Phiên bản BlackBerry Priv được tích hợp sạc không dây với một số Model riêng, đây là công nghệ sạc áp dụng cho nhiều dòng máy hiện nay trên thị trường, Công nghệ này tạo nên sự tiện nghi cho không gian và giúp bạn thuận tiện trong việc sạc pin mỗi tối.

Việc sạc pin không dây có thể làm việc với bất kỳ chuẩn sạc pad QI Charing bao gồm cả miếng đệm sạc không dây của Samsung, ngoài việc hỗ trợ sạc thì viền màn hình cong hiển thị phần trăm pin sạc cũng giúp ích người dùng rất nhiều trong việc kiểm soát thời lượng pin khi nào sẽ đầy.

Không phải bắt đầu từ BlackBerry Priv mới có hỗ trợ sạc không dây, mà kể từ dòng máy Z30 đến Classic và Passport cũng đã hỗ trợ chuẩn sạc này, nhưng BlackBerry Priv sẽ là thiết bị đầu tiên với sạc không dây có thể sử dụng với nhiều thiết bị hỗ trợ sạc chuẩn khác nhau trên thị trường.

Một Clip về việc sạc dùng chuẩn sạc QI của Samsung : 

 

Giới thiệu về sạc pin không dây trên BlackBerry (thông tin từ Help BlackBerry):

Một số thiết bị BlackBerry có hỗ trợ sạc pin không dây. Nếu thiết bị của bạn hỗ trợ sạc pin không dây, bạn có thể sạc thiết bị của mình bằng cách đặt nó lên tấm sạc có hỗ trợ thay vì kết nối thiết bị vào bộ sạc.

Hiện có hai loại công nghệ tấm sạc không dây khác nhau. Tùy thuộc vào model thiết bị BlackBerry, thiết bị BlackBerry của bạn có thể được tối ưu hóa cho cả tấm sạc Qi lẫn tấm sạc PMA. Thiết bị của bạn cũng có thể tương thích với một số tấm sạc không dây sử dụng các công nghệ sạc không dây khác nhau.

Dưới đây liệt kê các thiết bị và công nghệ tấm sạc được hỗ trợ trước khi BlackBerry Priv phát hành:

chuan-sac-qi
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước BlackBerry Content Transfer - Chuyển dữ liệu từ blackberry 10 sang BlackBerry Android nhanh chóng

BlackBerry Content Transfer - Chuyển dữ liệu từ blackberry 10 sang BlackBerry Android nhanh chóng

Bài viết tiếp theo

Hướng dẫn cài đặt nhạc chuông tùy chỉnh trên BlackBerry Android?

Hướng dẫn cài đặt nhạc chuông tùy chỉnh trên BlackBerry Android?
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo