Đánh giá BlackBerry KeyOne | Một Android đầy nỗi nhớ

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 31/01/2018 7 phút đọc

Một chiếc BlackBerry Android thông minh đang được hấp dẫn rất nhiều người dùng hiện nay đó là BlackBerry KEYone, được ra mắt vào giữa năm 2017, đây là một thành công lớn của BlackBerry. 

Với TCL đây là một trong những chiếc điện thoại thông minh khác biệt trên thị trường, với một bộ bàn phím truyền thống của BlackBerry, đã tạo nên rất nhiều niềm vui cho người dùng BlackBerry trong giai đoạn mà BlackBerry Android khá phát triển.

BlackBerry đã có thời gian thống trị thị trường người dùng, công ty điện thoại đến từ Canada dần dần không còn chỗ đứng khi mà Android và iOS bắt đầu chiếm ưu thế. Việc ứng dụng ngày càng bị hạn chế, khiến BlackBerry phải thay đổi quá nhiều và  cải tổ cả về đội ngũ quản lý cao cấp...

danh-gia-blackberry-keyone-3

Mức giá là điều mà BlackBerry gặp khó khăn trong giai đoạn đầu khi ra mắt KEYone, việc này rất ảnh hưởng đến các sự tiêu thụ hàng trong giai đoạn mà BlackBerry KEYone ra mắt, nó có giá tầm 15 triệu khi được mới ra mắt và hiện tại đã giảm xuống còn 12 triệu với hàng chính hãng...

Với mức giá này là một trong những mức giá chấp nhận được hiện tại trên thị trường hiện nay, phiên bản BlackBerry KEYone vô cùng ấn tượng tuy nhiên không thể so sánh với Galaxy S8 hay iPhone X được...

Thiết kế và chất lượng của KEYone

Bắt đầu với chất lượng, BlackBerry KeyOne tương đối nổi bật. Đây là điện thoại thông minh đầu tiên với mặt sau làm bằng cao su cực kì êm tay và chắc tay. Chất liệu này cũng không trơn trượt và cho chúng ta một cảm giác tốt.

danh-gia-blackberry-keyone-2

Đúng là BlackBerry KeyOne không phải là điện thoại thông minh mỏng nhất trên thế giới và KEYone không phải là một phiên bản điện thoại đẹp trên thị trường. Nó phù hợp với nhóm đối tượng riêng và những người dùng riêng, KEYone không phù hợp với những người thích dòng sản phẩm giải trí, những dòng sản phẩm cho doanh nhân, sự lịch lãm và sang trọng...

Màn hình BlackBerry KeyOne?

màn hình 4.5 này "inch FullHD là gì và có thể là một chút khó khăn để làm quen với, vì nó mang lại cho chúng ta một bàn phím màn hình vật lý là" rất đỉnh".

danh-gia-blackberry-keyone-5

Nó không hoàn toàn đơn giản để thích ứng, nhưng tôi tin rằng trong vài tuần bạn sẽ có được hang của nó. Định nghĩa và chất lượng hình ảnh là tích cực. Đây không phải là một màn hình OLED nên màu đỏ không phải là rất mãnh liệt, cho dù vậy, tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với màn hình hiển thị của thiết bị.

Camera của KEYone cực kì to và trông rất hoang dại

Tôi thật sự mong đợi các máy ảnh sẽ tồi tệ hơn nhiều so với chúng. BlackBerry có một lịch sử của máy ảnh tệ. Đã có lúc 8520 hoặc Bold, điện thoại Nokia đã bị đánh bại ở mức độ nhiếp ảnh.

Các máy ảnh không phải là hoàn hảo do sự thiếu ổn định, tuy nhiên, tôi tin rằng bạn sẽ được hạnh phúc trong điều kiện ánh sáng tốt. Với ánh sáng thấp, bạn phải có bàn tay sắt để tránh bị rung. 

danh-gia-blackberry-keyone-4

Giao diện người dùng của Camera rất đơn giản và bạn có thể dễ dàng điều chỉnh ISO theo tình huống. Tôi không quan tâm đến giao diện máy ảnh này trên nhiều thiết bị đầu cuối của Android. Máy ảnh phía trước thích hợp cho các vật phẩm tự chọn có thể chấp nhận nhưng không mong đợi chất lượng hàng đầu.

Đánh giá về hiệu năng của KEYone

Đây là nơi mà BlackBerry KeyOne có thể tốt hơn. Điện thoại thông minh này đã được chụp trong bóng tối của công ty, tôi hiểu tại sao không đặt cược vào phần cứng hạm đội. Bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 625 và 4GB RAM cho chúng ta một hiệu suất chấp nhận được đối với giá của thiết bị đầu cuối.

danh-gia-blackberry-keyone-1

Nếu bạn muốn một phiên bản tốc độ, một phiên bản nhanh và mạnh mẽ thì KEYone không phải là một lựa chọn dành cho bạn.

Đây là một trong những  phiên bản BlackBerry Android với phong cách đậm chất BlackBerry, với hệ thống BlackBerry Hub được biết đến như là một trong những hệ thống tạo nên sự tiện lợi và độc đáo của BlackBerry với người dùng.

Phím tắt bên cạnh cũng là một lợi thế lớn. Trong thực tế, BlackBerry KeyOne có các phím tắt trên hầu hết các phím. Bạn có thể đặt phím "Tôi" để mở Instagram, phím "G" để mở Gmail, v.v ...

Đủ các cú vuốt không cần thiết. BlackBerry KeyOne đơn giản hóa cuộc sống bận rộn với các chi tiết độc đáo.

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Những dùng BlackBerry Os, vì sao lại vẫn được ưa chuộng ?

Những dùng BlackBerry Os, vì sao lại vẫn được ưa chuộng ?

Bài viết tiếp theo

Tổng hợp ứng dụng FaceBook cho BlackBerry 10 Os (Q10, Z10, Z30, Classic, Passport, Leap,...)

Tổng hợp ứng dụng FaceBook cho BlackBerry 10 Os (Q10, Z10, Z30, Classic, Passport, Leap,...)
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo