Đánh giá BlackBerry Passport Silver Editon, có nên mua hay không ?

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 05/05/2017 7 phút đọc

Bài viết đánh giá BlackBerry Passport Silver Editon được chúng tôi viết sau đây là một cái nhìn tổng quan về dòng sản phẩm này. Việc lựa chọn mua BlackBerry Passport Silver hay không đều tùy thuộc vào cách nhìn nhận của mỗi người, đối với những bạn đang phân vân hãy đọc qua về bài đánh giá này. danh-gia-passport-silver-1

Đánh giá BlackBerry Passport Silver Edition

Đối với các trung tâm bán Passport Silver Edition thì đa số đều các sản phẩm BrandNew, vì nó được sản xuất chủ yếu từ khu vực khác nhau và là hàng xách tay nên mức giá nó cũng khá ổn và mềm tại Việt Nam. Mọi người đã từng biết đến phiên BlackBerry Passport Silver từ năm 2015, đây là một sản phẩm chỉnh sửa của Passport với màu sắc bạc nhìn rất đẹp. Các đặc điểm của của Passport Silver mềm mại hơn phiên bản trước vì thế mà nó được ưa chuộng khá nhiều. danh-gia-passport-silver-3 Rất nhiều bạn đang muốn mua BlackBerry Passport Silver Edition với mức giá tốt như hiện nay, trong đợt xả hàng vừa qua, đánh giá BlackBerry Passport Silver về chất lượng thì khá ổn, hàng đa số đều được sản xuất theo tiêu chuẩn, các cơ sở sản xuất đa số đều thuộc công ty ủy quyền của BlackBerry nên có chất lượng được kiểm soát rõ ràng. Tuy nhiên không thể tránh các sản phẩm lậu, các phiên bản dựng được tuồn về Việt Nam. Những bạn đang muốn mua BlackBerry Passport Silver nên kiểm tra cũng như đánh giá các shop uy tín để tránh dính phải hàng kém chất lượng. Nhìn chung, đánh giá BlackBerry Passport Silver Edition có thể thấy máy tương đối đều và đẹp, từ cấu hình đến phần cứng đều rất ổn định. Passport Silver chính hãng hiện tại ở Việt Nam thì còn khá ít, đa số là các bản thương mại & BrandNew của nhà mạng. Nếu xét về hiệu năng của Passport Silver thì nó đều là dòng sản phẩm tốt nhất của Os 10 hiện nay, khi BlackBerry chuyển dần sang Android hiện nay thì những phiên bản Os 10 vẫn được đánh giá rất cao về sự trải nghiệm.

Giá BlackBerry Passport Silver Edition

Mức giá hiện tại mà các trung tâm bán BlackBerry Passport silver đó là khoảng ~7 triệu đồng, đây là mức giá tương đối là thấp, khi mà trước đây mức giá của nó lên tới ~ 20 triệu đồng. danh-gia-passport-silver-2 Do việc xả hàng diễn ra trong thời gian ngắn nên số lượng hàng hiện còn trên thị trường khá ít, tại Thế Giới BlackBerry cũng đã hết hàng này và chỉ còn phiên bản BlackBerry Passport Silver mạ vạng 24K gồm các bản mạ viền & mạ Full Vỏ cực đẹp. Đánh giá BlackBerry Passport Silver thời gian vừa qua là một trong những dòng máy có giá tốt cũng như chất lượng ổn, về chế độ bảo hành thì mỗi trung tâm lại có dịch vụ khác nhau. Mức giá máy cũng tùy theo dịch vụ Bảo hành của từng cửa hàng mà sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Có nên mua BlackBerry Passport Silver ?

Nếu là một trong những fan của Dâu Đen thì khi hỏi 10 người sẽ có đến 6-7 người thích Passport Silver. Với phiên bản Passport thì vừa nổi bật về thiết kế, vừa nổi bật về cấu hình, nên khi sử dụng Passport sẽ không bị lag hay giật như các phiên bản khác. danh-gia-passport-silver-4 Kèm theo đó là một quả Pin tương đối trâu khiến bạn duy trì hoạt động lên tới hơn 1 ngày mới phải sạc lại. Hầu như mọi tác vụ về công việc đều có thể xử lí trên BlackBerry Passport, nếu bạn là một người mua Passport Silver phục vụ giải trí thì cũng khá ổn. Tuy những game trên Passport hơi khó chơi tuy nhiên nó cũng hoạt động rất ổn. Để nói có nên mua Passport Silver hay không thì cũng tùy vào từng người, đây là một sản phẩm dành cho đối tượng người làm văn phòng, những đối doanh nhân, kế toán,.. & không thể thiếu anh em BBers chuyên nghiệp. Đây là mức giá có thể nhận thấy rằng đã chạm đáy và là một thời điểm tuyệt vời để tiến hành mua ngay một em Passport tuyệt vời như vậy.   Từ khóa tìm kiếm Google:
  • bán passport silver
  • giá blackberry passport silver
  • mua bb passport silver
  • giá bb passport silver
  • đánh giá passport silver edition
  • bán passport silver edition
  • mua blackberry passport silver edition
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Cảm biến vân tay trên BlackBerry KEYone hoạt động như thế nào?

Cảm biến vân tay trên BlackBerry KEYone hoạt động như thế nào?

Bài viết tiếp theo

BlackBerry bắt đầu triển khai bản cập nhật Android tháng 05

BlackBerry bắt đầu triển khai bản cập nhật Android tháng 05
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo