Đánh giá về cụm camera kép 12MP trên BlackBerry KEY2

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 27/06/2018 5 phút đọc

Chiếc BlackBerry KEY2 được ra mắt vào 07/06 đây là một trong những phân khúc mới nhất được BlackBerry Android, chiếc camera BlackBerry KEY2 được thay đổi với một cụm camera kép cực kì ấn tượng. Chúng ta hãy cùng đánh giá nhanh chiếc cụm camera của KEY2 xem có những điểm gì thay đổi nào...

Là một thiết kế đầu tiên được đưa vào một chiếc BlackBerry, TCL đã làm nó thật sự không quá lố với mặt lưng đồng nhất như vậy, tuy nhiên do là lần đầu một chiếc Smartphone BlackBerry lại có một hệ thống Camera kép khá hầm hố đến vậy khiến nhiều người dùng BlackBerry cảm thấy lo lắng về chất lượng phần cứng khác...

Tuy nhiên có thể thấy bộ camera kép trên BlackBerry KEY2 khá đẹp và nhỏ gọn, toàn bộ 2 camera được khoanh trong một diện tích cố định và đèn Flash được gắn phía ngoài cụm camera. Một phong cách thiết kế khá thông minh và cũng rất gọn gàng trên KEY2. 

Thông số kĩ thuật của cụm camera BlackBerry KEY2

Trước tiên hãy cùng xem qua về cụm Camera của KEY2 xem các thông số có thể hiện được điều gì không ?

KEY2 sử dụng một cặp cảm biến 12 megapixel, một camera với khẩu độ f / 1.8 và pixel cảm biến 1.28μm và một ống máy khác có khẩu độ f / 2.6 và pixel cảm biến 1.0μm.

danh-gia-camera-bb-key2-2

Chúng ta có thể thấy cụm camera kép bao giờ cũng có những camera khẩu độ rộng hơn và các Pixel lớn hơn có nghĩa là nó hút nhiều ánh sáng hơn và tạo ra các bức ảnh sáng hơn. 

Ngoài ra chế độ làm việc song song với HDR giúp nổi bật cá chi tiết hơn, các hình ảnh được thể hiện khá rõ ràng, độ ét và độ bảo hòa vẫn bị nhiều chuyên gia về hinh ảnh phàn nàn, tuy nhiên đối với BlackBerry Android thì nhiều người không tin rằng họ sẽ có một cụm camera kép tương đối tuyệt vời thế này.

Công nghệ Super Zoom trên Camera KEY2

Một cụm camera hỗ trợ Zoom với hình ảnh được giúp lên tới 4x mà vẫn cho độ nét tốt, đây là công nghệ Zoom kĩ thuật số mà TCL đã thiết kế cho bộ camera kép này. Khi zoom, các hình ảnh được xử lí ngay bởi hệ thông lấy nét trên camera. Cả 2 máy ảnh đều kết hợp tốt khi bật chế độ Portrait tuy nhiên só với các dòng iPhone, Samsung, LG cao cấp thì nó BlackBerry KEY2 còn kém xa.

Một trong những vẫn đề của Camera BlackBerry KEY2 đó là hiệu suất ánh sáng bị yếu, nhiều bức ảnh trong điều kiện thiếu sáng được chụp bằng camera KEY2 có phần khá tệ, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên nếu bạn từng chụp phải những bức hình kiểu như vậy, tuy nhiên camera chính vẫn có sự ổn định hình ảnh quang học rất tốt...

danh-gia-camera-bb-key2-3.

Khi một chiếc BlackBerry KEY2 trong một không gian khá đầy đủ sáng thì hình ảnh cho ra khá tuyệt vời, các hình ảnh được thực hiện vô cùng chuyên nghiệp, những bức ảnh có đủ sáng thường vẫn thể hiện tốt các khung hình sống động. 

Phiên bản BlackBerry KEY2 đang là một trong những phân khúc mới nhất được BlackBerry Android, với một cụm camera Kép đầu tiên được đưa ra trên chiếc BlackBerry KEY2, với nhiều Smartphone cao cấp thì đó là một trong những cụm camera không phải hàng đầu tuy nhiên với những Fan BlackBerry thì chúng ta đã cảm thấy phiên bản KEY2 đã mang lại một cụm camera hoàn toàn tuyệt vời. 

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước BlackBerry Android được cung cấp bởi TCL đang ngày càng phổ biến

BlackBerry Android được cung cấp bởi TCL đang ngày càng phổ biến

Bài viết tiếp theo

Cách sử dụng phím Speed KEY trên BlackBerry KEY2 và phím Shortcut

Cách sử dụng phím Speed KEY trên BlackBerry KEY2 và phím Shortcut
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo