BlackBerry Z10 xách tay không giảm giá vì chip "ngon" hơn hàng chính hãng

BlackBerry Z10 xách tay không giảm giá vì chip "ngon" hơn hàng chính hãng

Tìm kiếm

Hỗ trợ Bán hàng

-----------HÀ NỘI---------------
91 Đường Láng (Ngã tư sở)
Điện thoại: 0904 090 090

308 Tôn Đức Thắng (Ô chợ Dừa)
Điện thoại: 0912345682

----------TP Hồ Chí Minh-----------
016B Lô H Cư Xá Thanh Đa, p.27, Bình Thạnh
Điện thoại:0936 177 177

-----------Quảng Ninh---------------
471 Lê Thánh Tông, tp Hạ Long
Điện thoại: 097.45.34.168

-----------Hải Phòng---------------
265 Lạch Tray, quận Ngô Quyền
Điện thoại: 090.34.36.186

Tin tức

BlackBerry Z10 xách tay không giảm giá vì chip "ngon" hơn hàng chính hãng

 

 

 

Thế giới BlackberryVừa qua, BlackBerry đã bất ngờ hợp tác với hai kênh phân phối để "xả hàng tồn kho" chiếc smartphone cao cấp Z10 với giá 4,5 triệu, mức giảm kỉ lục vì chỉ cách đây chưa đầy một năm máy có giá tới hơn 15 triệu đồng.

Ngay sau khi thông tin được công bố, do số lượng máy nhập về theo đợt có giới hạn nên Z10 nhanh chóng rơi vào tình trạng "cháy hàng". Cũng theo nhiều dự đoán, do việc giảm giá "sốc" này nên các cửa hàng bán Z10 xách tay sẽ sớm hạ giá xuống dưới 4,5 triệu đồng để có thể bán được hàng vì trước đó giá máy xách tay trong khoảng 6,2 triệu.

Thế giới BlackberryThế giới Blackberry

Như GenK đã đưa tin, nhiều cửa hàng tỏ ra bất ngờ và cho rằng BlackBerry đã "phá giá thị trường", khiến họ có thể lỗ tới hàng trăm triệu đồng vì những lô hàng đã nhập không được hãng trợ giá. Tuy nhiên ngày hôm nay, theo ghi nhận của chúng tôi giá máy BlackBerry Z10 xách tay vẫn được bán ở mức trên 6 triệu đồng, giảm rất ít hoặc thậm chí đứng giá.

Tới một cửa hàng bán Z10 xách tay trên phố Tôn Đức Thắng để tìm hiểu nguyên nhân, chủ cửa hàng chia sẻ: "Khi mới biết tin mình cũng bất ngờ vì đã nhập nhiều hàng từ trước nhưng không lường trước được việc giảm giá mạnh như vậy của BlackBerry Việt Nam. Tìm hiểu kỹ máy bán ra chính hãng thì các bạn sẽ thấy chip xử lý của hàng xách tay tốt hơn. Sản phẩm tốt hơn thì không việc gì chúng tôi phải chấp nhận lỗ vì đợt giảm giá này".

Thế giới Blackberry

BlackBerry Z10 phiên bản bán ra tại châu Á (là máy chính hãng bán tại Việt Nam) sử dụng chip Ti Omap 4470 thay vì chip Qualcomm Snapdragon lõi kép tốc độ 1,5 GHz như các máy được bán ra tại thị trường châu Âu. Theo nhiều đánh giá thì hiệu suất mà chip của Qualcomm trên Z10 "xách tay" mang lại tốt hơn so với Ti Omap 4470.

Chủ cửa hàng trên cho biết thêm: "BlackBerry Z10 có nhiều mã khác nhau, phiên bản chính hãng đang bán tại Việt Nam có mã STL 100-1 sử dụng chip thấp nhất trong các phiên bản Z10 được bán ra. Máy Z10 chính hãng Việt Nam cũng không có hỗ trợ kết nối 4G LTE. Máy xách tay thì phần lớn là mã STL 100-2 và 100-3 dành cho thị trường châu Âu sử dụng chip Qualcomm và có kết nối 4G LTE".

Bên cạnh lý do phần cứng, các thương gia bán hàng xách tay cũng chia sẻ theo kinh nghiệm từ nhiều người đã dùng máy và trên các diễn đàn điện thoại thì phiên bản châu Âu được đánh giá cao hơn, ít gặp lỗi như bản châu Á. Mức giá nhập vào của bản châu Âu cũng cao hơn nên khó có thể hạ giá để cạnh tranh với hàng chính hãng vào thời điểm hiện tại.

Hiện tại rất nhiều cửa hàng quyết định chỉ giảm ít hoặc thậm chí không giảm giá bán Z10. Máy đang được bán ra dao động trong khoảng 5,8 - 6,8 triệu đồng trong khi hàng chính hãng bán ra với giá 4,5 triệu đồng kèm bảo hành 18 tháng.


Thông tin công ty

Hướng dẫn mua hàng

Chính sách công ty

Thông tin website
  • Sơ đồ website
  • Bản đồ đến văn phòng
  • Bản đồ đến nhà máy