Đón chờ BlackBerry KEYone vào tháng 5 nhé !

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 01/04/2017 2 phút đọc

Thiết bị sắp ra mắt, phiên bản KEYone tiếp tục bị Delay do lỗi từ nhà sản xuất, việc này khiến BlackBerry phải thông báo lại sau khi thông báo tài chính Quý IV năm 2017 vừa rồi. Và dự tính của John Chen đã nói thì BlackBerry KEYone sẽ được xuất xưởng vào đầu tháng 5. Ông nói thêm rằng TCL, công ty Trung Quốc hợp tác với BlackBerry để sản xuất và kinh doanh điện thoại ở nhiều thị trường trên toàn cầu, sẽ bắt đầu cho xuất xưởng thiết bị này vào cuối tháng 4. Chen nói:

Chúng tôi tung ra hai mẫu điện thoại, một ở Indonesia và một chiếc đang trong quá trình hoàn thiện. TCL đã thông báo tại Mobile World Congress là thiết bị BlackBerry với bàn phím vật lý và chạy HĐH Android sẽ không được xuất xưởng cho đến khoảng thời gian vào tháng 5. Tôi nghĩ rằng thiết bị này có thể bán vào cuối tháng 4 nhưng tính sẵn sàng ra mắt trên toàn thế giới sẽ là vào tháng 5.​
Giám đốc điều hành của BlackBerry, John Chen đã không cung cấp thêm thông tin về giá cả của nó. KeyONE có một màn hình LCD 4.5 inch 1620 x 1080, bộ vi xử lý Snapdragon 625, pin 3,505 mAh và bàn phím QWERTY.
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Thử nghiệm FaceBook với tính năng tiết kiệm dữ liệu trên BlackBery Android

Thử nghiệm FaceBook với tính năng tiết kiệm dữ liệu trên BlackBery Android

Bài viết tiếp theo

Hướng dẫn cách tắt tính năng phiền phức của Facebook Messenger trên BlackBerry Android

Hướng dẫn cách tắt tính năng phiền phức của Facebook Messenger trên BlackBerry Android
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo