Đợt giảm giá cuối cùng của BlackBerry KEYone

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 08/02/2018 3 phút đọc

Đợt cuối năm 2017 và đầu năm 2018 sau khi Motion ra mắt là đợt giảm giá cuối cùng của BlackBerry KEYone, tại thị trường Mỹ KEYone đã sớm chiếm các thị trường ngách với mức giá rất ổn và khả năng bảo mật của mình. Sự thể hiện một cách mới mẻ mà không bị mất chất trên BlackBerry KEYone đem lại thanh công với thương hiệu điện thoại khổng lồ một thời này.

Trong năm 2018, KEYone sẽ vẫn là mũi nhọn về sản phẩm mang thương hiệu BlackBerry, nhiều người sẽ không còn quan tâm đến BlackBerry truyền thống nữa với những màn hình vuông, bàn phím nhỏ gọn, HĐH BBos 10 nữa,... Thay vào đó là một chiếc BlackBerry Android cực kì hiện đại và đẳng cấp...

amazon-keyone

Và chắc chắn, BlackBerry KEYone sẽ vẫn thuộc cấu hình tầm trung, thậm chí theo các tiêu chuẩn của năm ngoái. Thông số kỹ thuật của nó bao gồm Snapdragon 625, 3 GB RAM, 32 GB lưu trữ và màn hình 1080 x 1620 4.5 inch. 

Sau gần một năm ra mắt, chiếc BlackBerry KEYone đã giảm đáng kể, mặc dù vẫn được chê rằng cấu hình không quá cao mà dám để mức giá tới 549$, tuy nhiên sau khi BlackBerry Motion ra mắt, mức giá chỉ còn 499$ tại Mỹ quac các kênh Amazon & Best Buy.

Việc cắt giảm giá thường có nghĩa là một chiếc điện thoại mới sắp tới. Mặc dù BlackBerry có thể có sản phẩm đã sẵn sàng ra mắt tại MWC 2018 vào cuối tháng này, nhưng chắc chắn là sẽ chưa giới thiệu được tại CES 2018 và thay vào đó lại bản KEYone Bronze.

Với BlackBerry Motion, phiên bản này vẫn chưa thu hút người dùng tương xứng vì thế BlackBerry sẽ phải tìm cách để tung ra một sản phẩm sắp tới có thể thay thế được BlackBerry KEYone nếu không họ sẽ lại đứng sau các ông lớn như iPhone, Samsung, Sony,..

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Một bước tiến quan trọng của BlackBerry Radar trên xe tải

Một bước tiến quan trọng của BlackBerry Radar trên xe tải

Bài viết tiếp theo

Học Tiếng anh 123 - Ngữ pháp cho người mới học trên BlackBerry 10

Học Tiếng anh 123 - Ngữ pháp cho người mới học trên BlackBerry 10
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo