Dự án bảo mật hệ thống toàn cầu của BlackBerry

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 24/02/2017 2 phút đọc

Vào ngày tổ chức MWC tại Barcelona cuối tháng này, BlackBerry đang muốn mở rộng hơn các phương tiên truyền thông & xã hội. Trong một video, BlackBerry có ý định xây đựng một phần mềm bảo mật liên kết các hệ thống doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ của BlackBerry. Video giới thiệu sau đây đã tạo một không khí nóng trước đại hội di động thế giới. Và tương lai BlackBerry có thể sẽ theo đuổi dự án này theo một hướng khác chẳng hạn.

Trong video này, bạn có thể dễ dàng nắm bắt dự định BlackBerry là liên kết các hệ thống nhúng, phần mềm và dịch vụ với nhau. Tiêu chuẩn vàng BlackBerry luôn đặt an ninh như là một lớp cơ bản trong tất cả mọi thứ họ làm. Họ muốn xây dựng thương hiệu để truyền thông rộng rãi hơn, các dịch vụ và sản phẩm 'BlackBerry an toàn' giống như biệt danh của Intel Inside"

Nguồn :CrackBlackBerry

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước [Hỏi đáp] BlackBerry Z30 có tiếng việt không, Bắt sóng Wifi kém, Dùng hệ điều hành gì, Có mấy loại ?

[Hỏi đáp] BlackBerry Z30 có tiếng việt không, Bắt sóng Wifi kém, Dùng hệ điều hành gì, Có mấy loại ?

Bài viết tiếp theo

[Hỏi đáp] BlackBerry Q10 có hàng dựng không? dùng hệ điều hành gì? vì sao không lên nguồn? không nhận sim? không nhận tai nghe?

[Hỏi đáp] BlackBerry Q10 có hàng dựng không? dùng hệ điều hành gì? vì sao không lên nguồn? không nhận sim? không nhận tai nghe?
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo