Dữ liệu người dùng BBM được chuyển từ Canada sang Google Cloud Platform ở Châu Á

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 18/06/2017 3 phút đọc

Việc chuyển dữ liệu từ Canada sang Indonesia giúp cho việc truy xuất dữ liệu ở Châu Á dễ dàng hơn, thông tin này được COO của BlackBerry - Marty Beard - cho biết và Creative Media Works, công ty quản lý sự hoạt động của BBM Messenger. Công ty cũng chọn Pythian là trung tâm dữ liệu mới và được bảo mật bởi Google Cloud Platform ở Châu Á. bbm-for-android-hands-on

Chúng tôi cần một đối tác chia sẻ sự khẩn cấp của chúng tôi, và có thể đáp ứng nhu cầu của chúng tôi khi doanh nghiệp của chúng tôi phát triển ở cả Bắc Mỹ và Châu Á. Matthew Talbot, Giám đốc điều hành của Creative Media Works, công ty quản lý và điều hành BBM trên toàn cầu, cho biết mô hình công việc từ xa của Pythian cho phép họ mở rộng quy mô theo yêu cầu thông báo ngắn gọn và thậm chí cả cả ngày đêm, cung cấp sự linh hoạt.
Theo thông cáo báo chí, sự di chuyển này nhằm 'phù hợp với sự gia tăng đáng kể của người dùng BBM trên các mẫu điện thoại BlackBerry Android trên toàn cầu, và để cải thiện hiệu suất trên các thị trường trọng điểm'. Ngoài ra, việc gửi dữ liệu từ trung tâm dữ liệu ở Canada đến châu Á có một số trở ngại nên cần di chuyển.
Để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa phương tiện của người sử dụng toàn cầu, và để cải thiện hiệu năng hoạt động trên các thị trường chủ chốt, BBM cho biết việc di chuyển cơ sở dữ liệu sang đám mây là một yêu cầu kinh doanh. Công ty đã chọn Nền tảng Google Cloud như nền tảng điện toán đám mây của họ và gia nhập Google để giúp họ tìm ra nhà cung cấp dịch vụ có kinh nghiệm với cả trung tâm dữ liệu tại chỗ và Google Cloud Platform để di chuyển cơ sở hạ tầng CNTT phức tạp của họ lên đám mây càng nhanh càng tốt.
Chuyển sang Google Cloud Platform ở châu Á chỉ dành cho các tài khoản người dùng BBM tthông thường. Còn người dùng BBM Enterprise, sẽ không cần di chuyển dữ liệu.
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Bộ hình ảnh hướng dẫn sử dụng BlackBerry Passport

Bộ hình ảnh hướng dẫn sử dụng BlackBerry Passport

Bài viết tiếp theo

Cách khóa màn hình trên BlackBerry KEYone bằng hình vẽ

Cách khóa màn hình trên BlackBerry KEYone bằng hình vẽ
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo