Giá bán BlackBerry KEY2 ở Malaysia lên tới 2600 RM

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 10/07/2018 3 phút đọc

Phiên bản BlackBerry có thể sẽ được bán tại Malaysia, một trong những thông tin hết sức hữu ích cho Fan BB tại Việt Nam, đây à một trong những thông tin mà nhiều bạn muốn đặt người quen mua tại Malaysia để chi phí đi về được thấp nhất. 

key2-tai-malaysia-1

Phiên bản BlackBerry KEY2 có một cấu hình ổn, một thiết kế mới lạ so với KEYone, một hệ thống bàn phím Qwerty chuyên dụng với kích thước gần như khá rất vừa tay, áp dụng cho cả những trường hợp khó bấm nhất hay ngón tay bị to.

Màn hình của KEY2 không có gì thay đổi so với KEYone, màn hình 4.5 inches, tỷ lên 3:2, với một lớp vỏ nhôm cực mỏng và nhẹ được ép sát màn hình, đây cũng là một điểm khá tính tế mà người dùng phải chú ý mới nhận ra được. 

Một cấu hình cũng rất mới trên BlackBerry KEY2, đây cũng là cấu hình khá lý tưởng khi mà KEYone có dấu hiệu giật lag, sở hữu trong mình một con chip SD 660, CPU 2.2 Ghz, GPU 512 A, RAM 6 GB, Bộ nhớ 64 GB một cấu hình vô cùng ấn tượng. Tuy vẫn là Chip tiết kiệm điện nhưng tốc độ xử lý đã nhanh hơn và sử dụng ổn định với thời gian kéo lên tới 2 ngày hoạt động...

Điện thoại KEY2 sử dụng một quả pin 3500 mAh, một HĐH Android mới nhất 8.1 và công sạc USB Type-c. 

key2-tai-malaysia

Với một mức giá tương đối cao và có thể thuộc phân khúc cao cấp tại thị trường Malaysia, KEY2 vẫn luôn là lựa chọn tuyệt vời, trải nghiệm BlackBerry KEY2 là một điều gì đó khá mới mẻ tại thị trường này. Để sở hữu một chiếc KEY2 tại Malaysia bạn phải chuẩn bị lên tới RM 2,688 bao gồm cả thuế...

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước BlackBerry KEY2 hiện đã có mặt tại Canada với giá bán 800$ CAD

BlackBerry KEY2 hiện đã có mặt tại Canada với giá bán 800$ CAD

Bài viết tiếp theo

Trên tay BlackBerry KEY2: một trải nghiệm mới trên BlackBerry Android

Trên tay BlackBerry KEY2: một trải nghiệm mới trên BlackBerry Android
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo