Tổng hợp Giờ làm việc Viettel trong tỉnh, thành phố lớn

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 23/12/2019 9 phút đọc

Tìm hiểu về giờ làm việc Viettel sẽ giúp chúng ta tiện lợi hơn khi cần hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến tổng đài Viettel. Và dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn có được những thông tin chính xác liên quan đến giờ làm việc của Viettel. Hãy cùng tham khảo để vận dụng trong công việc tiện lợi hơn!

Phân loại giờ làm việc Viettel tại các thành phố

1. Giờ làm việc Viettel tại các thành phố lớn

Nói về giờ làm việc của Viettel ở các thành phố lớn như là Hà Nội, TP.HCM, Cần Thơ, Hải Phòng, Đà Nẵng,... Thì các cửa hàng của Viettel sẽ làm việc mỗi tuần 7 ngày. Cụ thể sẽ là:

Ở các thành phố lớn Viettel sẽ làm việc tất cả các ngày xuyên suốt trong tuần liên tục từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thông thường sẽ là từ 8h sáng đến 20h tối và một số cửa hàng có thể dài hơn đến khoảng 22h khuya.

2. Giờ làm việc Viettel tại các tỉnh khác

Tại các tỉnh thành khác thì Viettel sẽ làm việc mỗi tuần 7 ngày như ở các thành phố lớn nghĩa là từ Thứ 2 đến Chủ nhật mỗi tuần. Nhưng về thời gian sẽ chỉ từ 7h30 phút sáng đến 18h30 phút tối mà thôi. Chúng ta cần lưu ý để sắp xếp đến sao cho hợp lý.

Giờ làm việc Viettel
Viettel làm việc xuyên suốt cả tuần

Phân loại giờ làm việc Viettel theo hệ thống cửa hàng

1. Giờ làm việc tại Viettel Store

Hiện tại các Viettel Store sẽ có thời gian làm việc rất phù hợp với khách hàng. Nếu như chúng ta có những nhu cầu mua sắm điện thoại, máy tính bảng, những thiết bị điện tử tại Viettel Store thì có thể đến với cửa hàng từ 8h00 đến 22h mỗi ngày kể cả thứ 7 và chủ nhật thì Viettel Store vẫn làm việc.

Hơn nữa để đảm bảo không mất thời gian khi đến mua thì chúng ta còn có thể liên hệ đến số tổng đài của Viettel Store với các đầu số như sau:

  • Với đầu số 1800.8123: Tổng đài tư vấn bán hàng của Viettel Store.
  • Với đầu số 1900.8096: Tổng đài khiếu nại và bảo hành của Viettel Store.
  • Với đầu số 0975.556.7777: Tổng đài bán hàng Tổ chức của Viettel Store.

2. Giờ làm tại việc các trung tâm, chi nhánh giao dịch Viettel

Ở trên là thời gian làm việc tại các cửa hàng Viettel Store. Còn đối với những trung tâm chi nhánh giao dịch Viettel để chúng ta được hỗ trợ những dịch vụ như mạng 3G, Internet của Viettel, điện thoại thì có thể đến với những chi nhánh điểm giao dịch Viettel toàn quốc.

Thời gian làm việc là tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần với giờ làm việc là 8h00 đến 20h00. Đồng thời chúng ta cần phải mang theo giấy CMND khi đến các trung tâm chi nhánh của Viettel bởi vì hầu hết các giao dịch đều cần giấy tờ tùy thân.

Hơn nữa chúng ta cũng có thể gọi điện đến số tổng đài của Viettel để được hỗ trợ những băn khoăn, thắc mắc trước khi đến cửa hàng. Cụ thể sẽ là:

Tổng đài Viettel hỗ trợ: 1900.8198.

Giờ làm việc Viettel
Quý khách có thể đến cửa hàng Viettel giờ nghỉ trưa

Một số lưu ý khi đến các trung tâm, cửa hàng Viettel:

Ngoài việc tìm hiểu giờ làm việc Viettel thì chúng ta cũng cần phải quan tâm một số lưu ý dưới đây trước khi đến cửa hàng, trung tâm Viettel bạn nhé:

  • Nên mang theo CMND bởi vì như đã nói hầu hết các giao dịch đều cần đến giấy CMND.
  • Vào ngày chủ nhật hoặc lễ thì cửa hàng Viettel vẫn hoạt động một cách bình thường.
  • Nếu bạn không đến được giờ hành chính cũng có thể đến vào buổi trưa vì các cửa hàng sẽ không nghỉ trưa.
  • Nếu trong quá trình sử dụng những dịch vụ mà Viettel cung cấp quý khách hàng gặp bất cứ sự cố liên quan đến việc trừ tiền một cách vô lý hay bị mất số thẻ cào không nạp card được, cần hỗ trợ dịch vụ giá cước... Thì không phải trực tiếp đến cửa hàng Viettel. Bởi vì chúng ta có thể dễ dàng gọi điện đến tổng đài Viettel để được hỗ trợ. Cụ thể như sau:
Giờ làm việc Viettel
Quý khách có thể gọi điện đến tổng đài thay vì đến cửa hàng

Để báo hỏng dịch vụ và được thông tin dịch vụ: Tổng đài 1800.8198 và mức cước phí là miễn phí hoàn toàn khi quý khách gọi điện bằng số nội mạng.

Nếu dùng số ngoại mạng hoặc số điện thoại bàn thì quý khách ở khu vực miền Bắc gọi đến số 0989.198.198 và quý khách ở khu vực miền Nam gọi đến số 0983.198.198 với mức cước phí tính như cước phí thông thường của mạng quý khách.

Để được hỗ trợ điểm bán hoặc đại lý của Viettel quý khách gọi đến đầu số 1789.

Để được hỗ trợ đa dịch vụ quý khách gọi đến tổng đài 198 với cước phí 100 đồng mỗi phút hoặc gọi tổng đài 1900.8198 miễn phí hoàn toàn.

Nội dung trên bài viết hy vọng rằng đã giúp quý khách tìm ra được đáp án giờ làm việc Viettel. Tham khảo thêm nhiều bài viết khác của chúng tôi để được hỗ trợ những thông tin liên quan khác.

 
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Tổng hợp tất cả các Sdt tổng đài Mobifone cho bạn

Tổng hợp tất cả các Sdt tổng đài Mobifone cho bạn

Bài viết tiếp theo

[TỔNG HỢP] Tổng đài hỗ trợ Vietnamobile CSKH 24/24

[TỔNG HỢP] Tổng đài hỗ trợ Vietnamobile CSKH 24/24
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo