[Hỏi đáp] BlackBerry Z30 có tiếng việt không, Bắt sóng Wifi kém, Dùng hệ điều hành gì, Có mấy loại ?

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 13/12/2018 5 phút đọc

Hôm nay dành câu hỏi cho chiếc Smartphone hoành tráng nhất trước đây của BlackBerry đó BlackBerry Z30, một trong những chiếc điện thoại sở hữu màn hình lên tới 5.5 inches thì khi ra mắt z30 đã khiên các Fan của BB choáng ngợp bởi thiết kế lớn đến khó tin như vậy. Đối với những câu hỏi ở bài này, chúng ta đều xoay quanh như câu hỏi mà được các bạn gửi về nhất, đây là những câu hỏi không khó tuy nhiên nhiều người vẫn chưa rõ nên chúng ta hãy cùng trả lời những câu hỏi này :

BlackBerry Z30 có tiếng việt không ? Tiếng việt trên điện thoại BlackBerry là một phần mềm hoàn toàn có thể tự mình cài đăt được, đối với tiếng việt trên Z30 chỉ cần bạn chạy phần mềm xong là máy có thể cài được những ngôn ngữ khác nhau và trong đó có tiếng việt. blackberry-z30-co-tieng-viet

Việc lựa chọn Tiếng Việt trên máy không bị ảnh hưởng đến bất kì chức năng nào của máy. Quá trình cài tiếng viêt như sau : Setting ->Language and Input -> lựa chọn tiếng việt-> hoàn thành xong. Thế là quá trình cài tiếng anh cho mình máy đã xong, hầu như hiện nay bất kì phiên bản nào cũng có thể cài đươc tiếng việt.

BlackBerry Z30 bắt sóng Wifi kém ? Đối với các phiên bản Z30 xách tay, các sự cố về phần mềm là khá nhiều, trong đó có tình trạng bắt wifi trên Z30. Một số trường hợp không tìm được sóng wifi và phải đi thay wifi mới, đây là tình trạng tương đôi phổ biến trên các BlackBerry Z30.

blackberry-z30-bat-song-kem

Khi xử lí các trường hợp sóng wifi kém bạn thường bị trường hợp râu wiki bị đứt hoặc hỏng, nên xảy ra các trường hợp bắt wiki rất kém. Việc xử lí các trường hợp sóng wifi kém, yếu, hỏng,.. đến ngay Thế Giới BlackBerry để được khắc phục ạ.

BlackBerry Z30 dùng hệ điều hành gì ? BlackBerry là thế hệ máy Smartphone được thiết kế tiếp theo sau BlackBerry Z10, nên được giữ nguyên nền tảng đó là BlackBerry OS 10, đây cũng là nền tảng tạo ra những sản phẩm độc đáo nhất của BlackBerry mà đến tận ngày nay nó vẫn còn rất hot và rất được ưa chuộng. blackberry-z30-dung-he-dieu-hanh

\Với những tính năng độc đáo chỉ có trên BlackBerry 10, các dòng cảm ứng như Z10, Z30 vẫn sử dụng rất tuyệt trên hệ điều hành này.

BlackBerry Z30 có mấy loại ? Được ra mắt năm 2013, BlackBerry Z30 được công bố là có tới 6 model khác nhau trên khắp thế giới, do từng nhà mạng khác nhau mà có mã khác nhau. Các phiên bản BlackBerry Z30 mang số hiệu STA 100-1/2/3/4/5/9.

hoi-dap-blackberry-z30

Tại Việt Nam 4 model được sử dụng đó là STA 100-1/2/5/9 còn STA 100-3/4 là 2 sản phẩm thuộc thị trường mĩ, và trong đó có một sản phẩm sử dụng sạch không dây cực kì ấn tượng.

Hầu như về cấu hình mọi phiên bản BlackBerry Z30 đều không thay đổi về cấu hình, chỉ có một số chi tiết được thay đổi nhỏ về công nghệ mạng.

Đó là toàn bộ các câu trả lời mà chúng tôi đã giải đáp cho quý khách, nếu có bất kì câu hỏi gì xin vui lòng gửi email cho chúng tôi hoặc comment trên FanPage, chúng tôi sẽ tổng hợp và trả lời cho quý khách.

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước 1h PM ngày 25/02 chính thức ra mắt BlackBerry Mercury - Ram 3GB - bộ nhớ 32GB

1h PM ngày 25/02 chính thức ra mắt BlackBerry Mercury - Ram 3GB - bộ nhớ 32GB

Bài viết tiếp theo

Dự án bảo mật hệ thống toàn cầu của BlackBerry

Dự án bảo mật hệ thống toàn cầu của BlackBerry
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo