Hội thảo trên Web của BlackBerry để giúp người dùng ngăn các cuộc tấn công mạng

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 20/05/2017 4 phút đọc

Một trong những buổi hội thảo sắp tới của BlackBerry về vấn đề an ninh mạng, sau vụ việc Virus WannaCry tấn công rất nhiều các thiết bị, đây là một trong những cuộc tấn công khá mạnh mẽ và tiêu tốn hàng tỉ USD trên toàn cầu. Trên Inside BlackBerryBlog đã đăng một bài báo có tựa đề 'Cách tự bảo vệ mình khỏi WannaCry và Ransomware'. Và trong tuần sau, BlackBerry sẽ tổ chức hội thảo, nhằm giúp các tổ chức hay các đơn vị đưa ra được phương án tối ưu về bảo mật trước những đợt tấn công tương tự. hoi-thai-blackberry

Thế giới đã chứng kiến sự bùng nổ của virus tống tiền WannaCry, và các biến thể của nó đã ảnh hưởng tới 300.000 hệ thống ở 150 quốc gia. Vụ tấn công này có thể sẽ xảy ra nhiều hơn nữa và các chuyên gia dự đoán đây có thể là vụ tấn công quy mô lớn đầu tiên trong số hàng loạt vụ tấn công có quy mô lớn khác. Nếu không được bảo vệ thích hợp, mức độ rủi ro đối với doanh nghiệp của bạn là rất lớn. Trong hội thảo trên web, chúng tôi sẽ đề cập đến:
  • Những bước quan trọng cần thiết để ngăn chặn các cuộc tấn công mạng tương tự
  • Tại sao các Virus có thể vượt qua bức tường lửa của một hệ thống và tấn công vào hệ thống?
  • Làm thế nào để bảo vệ tổ chức của bạn khỏi một cuộc tấn công?
Chuyên môn và kinh nghiệm của BlackBerry có thể giúp doanh nghiệp của bạn phục hồi từ các cuộc tấn công của Ransomware và quan trọng hơn là giúp ngăn chặn chúng trong tương lai. Các cuộc tấn công không gian mạng tiếp tục tăng và làm thế nào để giải quyết những tình huống này là rất quan trọng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hội thảo trên web diễn ra vào ngày 25/5 lúc 10 giờ sáng đến 11 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương bạn sẽ tìm hiểu thêm.

Nguồn: blackberryvietnam

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Cổ phiến BlackBerry tăng trong tuần qua - Nguyên nhân do Virus WannaCry

Cổ phiến BlackBerry tăng trong tuần qua - Nguyên nhân do Virus WannaCry

Bài viết tiếp theo

[BB Android] Những lưu ý khi sử dụng BlackBerry Android giữ bảo mật cho máy

[BB Android] Những lưu ý khi sử dụng BlackBerry Android giữ bảo mật cho máy
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo