Hướng dẫn cài đặt ghi âm cuộc gọi trên điện thoại BlackBerry Android.

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 11/10/2019 9 phút đọc

Để có thể ghi âm cuộc gọi tốt nhât bạn cần phải biết cách cài đặt ghi âm cuộc gọi một cách kín kẽ và đây là một phương pháp ghi âm âm thanh được các các nhân or tổ chức sử dụng với mục đích riêng.

Ứng dụng ghi âm cuộc gọi ngày càng được sử dụng phổ biến không chỉ ở những công ty doanh nghiệp mà còn cả ở những cá nhân. Ứng dụng ghi âm cuộc gọi giúp họ ghi lại được những nội dung được đàm thoại trong cuộc gọi. Đối với các công ty, doanh nghiệp giúp quản lý nhân viên và nắm bắt được nhu cầu nguyện vọng của khách hàng. Còn đối với cá nhân ghi âm cuộc gọi giúp lưu giữ những gì mình đã hội thoại để sau này quên có thể nghe lại nó một cách chính xác và đầy đủ.

ghi-am-cuoc-g-i-bb-1

Vì thế, ứng dụng ghi âm hiện nay ngày càng có nhiều người sử dụng hơn. Mặc dù vậy bên cạnh những tích cực của cuộc ghi âm thì nó cũng phát sinh những tiêu cực. Ghi âm cuộc gọi ghi âm lại những gì riêng tư của 2 người trong cuộc hội thoại.

Hiện nay, ứng dụng thu âm được phát triển với nhiều tính năng thu âm mạnh mẽ, những tùy chọn đa chức năng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên bạn cần hướng dẫn chi tiết để tiến hành ghi âm một cách tốt mà không bị lỗi.

Cài đặt ghi âm cuộc gọi trên điện thoại BlackBerry

Hiện nay, điện thoại sử dụng hệ điều hành Android đều có thể tải được ứng dụng ghi tâm trên cửa hàng Google Play.

Những ứng dụng ghi âm hữu ích trên cửa hàng Google Play có thể kể đến là Call Recorder, Easy Voice Recorder, TapeACall Pro. Đây là 3 ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên Android được đánh giá là tốt nhất cho điện thoại của bạn.

Ứng dụng ghi âm cuộc gọi Call Recorder tương thích trên hầu hết các dòng Smartphone sử dụng hệ điều hành Android. Ứng dụng với các tính năng vô cùng đa dạng có thể ghi âm thủ công ( bằng tay) hoặc ghi âm tự động. Khi màn hình hiện cuộc gọi bạn có thể sử dụng ghi âm ngay hoặc không. Và những đoạn ghi âm bạn có thể bảo mật bằng cách cài mật khẩu giúp những đoạn ghi âm được bảo vệ an toàn. Bạn cũng có thể chia sẻ các đoạn ghi âm trên Google Drive hay Dropbox.

ghi-am-cuoc-g-i-bb-3.

Ứng dụng có một số bản miễn phí và bản trả phí, bản trả phí sẽ có thêm nhiều tính năng khác và không phải xem quảng cáo. Ứng dụng thường xuyên nâng cấp và có những phiên bản mới với các tính năng hữu ích cho người dùng sử dụng.

Tiếp theo không thể không kể đến là Ứng dụng ghi âm cuộc gọi Easy Voice Recorder. Đây là ứng dụng ghi âm chất lượng cao với tính năng ghi âm cuộc gọi siêu việt khả năng lọc tiếng ồn và chia sẻ các đoạn ghi âm của mình đến cho người khác hoặc chia sẻ lên máy tính, laptop... Chất lượng âm thanh do ứng dụng thu chất lượng cao rõ và có khả năng lọc âm và tiếng ồn tốt, vô cùng tiện lợi cho người sử dụng trong  ghi âm cuộc gọi hay ghi âm bình thường. Ứng dụng được rất nhiều người dùng Smartphone Android tin dùng nhờ vào việc thường xuyên cập nhật phần mềm và có bản miễn phí  đầy đủ các tính năng.

Ứng dụng cuối cùng là TapeACall Pro đây cũng là một ứng dụng ghi âm cuộc gọi hữu ích cho điện thoại Android với các tính năng vô cùng đa dạng. Ứng dụng có thể ghi âm cả cuộc gọi đến và cuộc gọi đi, không bị giới hạn thời gian thu âm và số lượng bản ghi và người dùng sẽ không bị mất phí phút ghi âm. Bạn có thể chuyển bản thu âm dễ dàng sáng thiết bị khác hoặc máy tính cá nhân hay upload lên Dropbox, Google drive... Và có thể chuyển bản thu dưới dạng mp3 qua thư điện tử cho người khác vô cùng dễ dàng. Bên cạnh đó nếu gặp gặp trục trặc về phần mềm có thể liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để hỗ trợ. Ứng dụng thường xuyên cập nhật phiên bản mới với các tính năng vô cùng tiện ích.

Lựa chọn một ứng dụng ghi âm cuộc gọi phù hợp với mình

Đối với dòng sản phẩm điện thoại blackberry sử dụng hệ điều hành Android thì ứng dụng ghi âm cuộc gọi tiện lợi nhất là Call Recorder. Ứng dụng ghi âm cuộc gọi Call Recorder được đánh giá là khá nhỏ gọn và tiện lợi, hoàn toàn tương thích với điện thoại BlackBerry sử dụng hệ điều hành Android.

ghi-am-cuoc-g-i-bb-2

Để cài đặt ghi âm cuộc gọi Call Recorder về máy cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần vào cửa hàng Google Store Play và gõ từ khóa " Call Recorder" rồi tải về máy. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào Amazon App Store để tải về ứng dụng. Bên cạnh đó có thể tải về tập tin APK trên máy tính qua địa chỉ https://apps.evozi.com/apk-downloader/ và copy sang điện thoại sau đó dùng ứng dụng File Manager trên BB 10 để khởi chạy ứng dụng.

Thường những số điện thoại bí mật cần phải thu âm riêng vì hạn chế cuộc gọi, đối với các mục đích khác nhau. Thì thông qua bài viết chia sẻ hướng dẫn của chúng tôi, chỉ cần những bước đơn giản như vậy là bạn có thể tải về ứng dụng và cài đặt ghi âm cuộc gọi cho điện thoại Blackberry Android của bạn.

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

  • phần bền ghi âm cuộc gọi
  • ghi âm cuộc gọi trên blackberry

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hà Nội: 91 Đường Láng, Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, Hà Nội - 0904 090 090

TP. Hồ Chí Minh: 016B Lô H Cư Xá Thanh Đa, Q.Bình Thạnh - 0936 177 177

Trang chủ: https://thegioiblackberry.com.vn

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Cách tải ứng dụng xem tivi trên điện thoại

Cách tải ứng dụng xem tivi trên điện thoại

Bài viết tiếp theo

Hướng dẫn xóa toàn bộ danh bạ trên iphone trực tiếp trên máy

Hướng dẫn xóa toàn bộ danh bạ trên iphone trực tiếp trên máy
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo