Hướng dẫn cài Viber cho BlackBerry Passport

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 28/11/2018 4 phút đọc

Viber trên BlackBerry Passport có thể sử dụng ứng dụng của CH Play, đây là ứng dụng Android, hiện tại Viber có phiên bản Viber Messenger và Viber Call and Messenger vì thì bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình để cài đặt. Đối với BlackBerry Passport nói riêng và BB 10 nói chung thì ứng dụng Viber hiện nay đã bị thu phí với mức giá 0.99$, nếu bạn không muốn cài ứng dụng từ Android (dễ bị xung đột) có thể cài ứng dụng Viber từ BlackBerry World.

Hướng dẫn cài Viber cho BlackBerry Passport

Để cài ứng dụng của BlackBerry World bạn chỉ cần truy cập vào kho ứng dụng và cài đặt ứng dụng có tên là: Program for Viber, sau đó cài đặt bình thường. Bạn sẽ có ngay một ứng dụng Viber chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu gọi và nhắn tin, chuyển file, ...Chi phí cho phần mềm này khoảng 1$ nhé. cai viber blackberry passport 1 Đây là ứng dụng của BlackBerry World nên nó sẽ được đồng bộ cùng Hub và chạy mượt mà trên  BlackBerry Passport, thực sự với mức giá này thì không quá là đắt, hoàn toàn bạn có thể mua được.

Cài Viber cho BlackBerry Passport qua CH Play

Cách này cũng cực kì đơn giản, chẳng qua bạn phải tải một số file APK về bộ nhớ của Passport rồi chạy lần lượt để cài Google Seting và CH Play. Hiện tại bài viết về cài CH Play cho BlackBerry 10 mình sẽ viết chi tiết ở bài hướng dẫn cài CH Play cho BlackBerry 10cai viber blackberry passport Sau khi cài thành công CH Play và Google Seting (chỉ cần cài 2 cái này là đủ nhé), sau đó bạn vào CH Play và cài ứng dụng Viber như bình thường. Hình ảnh mình chụp trên BlackBerry Classic và chạy tương đối ổn, tuy nhiên nhiều lúc vẫn gặp các sự cố về Loading, tự Out cai viber blackberry passport 2 Tương tự bạn có thể cài đặt Viber cho BlackBerry Q10, BlackBerry Z10, BlackBerry Classic, BlackBerry Z30, BlackBerry Leap,.. Nếu cần hỗ trợ bất kì điều gì hãy liên hệ với Admin tại Fanpage của chúng tôi fb.com/thegioiblackberry/   Từ khóa tìm kiếm trên Google:

  • cài viber cho blackberry passport
  • cài viber cho blackberry
  • cài viber cho blackberry q10
  • cài viber cho blackberry z10
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Cập nhật BlackBerry Launcher mang lại biểu tượng icon quen thuộc

Cập nhật BlackBerry Launcher mang lại biểu tượng icon quen thuộc

Bài viết tiếp theo

Hướng dẫn cài CH Play, Google Setting, BlackBerry Google ID trên HĐH BlackBerry 10 (Thường cập nhật)

Hướng dẫn cài CH Play, Google Setting, BlackBerry Google ID trên HĐH BlackBerry 10 (Thường cập nhật)
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo