Hướng dẫn lấy lại số điện thoại đã xóa trên BlackBerry OS cũ

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 29/01/2018 4 phút đọc

Không may xóa mất số điện thoại mà bạn chưa kịp lưu liệu có lấy lại được không, trên BlackBerry Os cũ sẽ hỗ trợ bạn việc này. Đây là cũng là một thủ thuật mà không phải ai cũng biết. Việc xin lại số hay hỏi tổng đài để check mất khá nhiều thời gian, bạn có thể thực hiện theo bài hướng dẫn này nhé.

Thủ thuật này chắc hẳn nhiều anh em sử dụng những chiếc điện thoại BlackBerry OS cũ đã từng biết nhưng hầu như những anh em khác khó có thể biết đến và sử dụng, do vậy mình xin chia sẻ cho anh em nào chưa biết. Cách này chỉ mang tính tương đối nhưng phần lớn sẽ lấy lại được số điện thoại mà bạn đã từng gọi đi/ gọi đến trong thời gian gần đây nhé.

Lưu ý rằng chỉ áp dụng cho các số nằm trong mục Phone mà khi bạn Delete nhầm chứ không lấy lại được số điện thoại từ danh bạ mà bạn đã xóa nhé. Các bước thực hiện như sau: Từ màn hình điện thoại, giữ chặt phím ALT và ấn LGLG, để xuất hiện màn hình Event Log (lưu lại những sự kiện hệ thống) khoi phuc so da xoa 1 Ấn Menu và chọn option, di chuyển chuột xuống phần event list khoi phuc so da xoa 2 Mặc định Event Log đang check tất cả các mục bạn nhấn vào Chùm dâu (Menu) chọn Hide All Types đi trước nhé khoi phuc so da xoa 3khoi phuc so da xoa 4 Tiếp sau đó di chuyển xuống mục PhoneApp, ấn menu và chọn Toggle Filter hoặc nhấn nút Space (khoảng trắng) để tích vào mục này khoi phuc so da xoa 6 Ấn Menu chọn Save khoi phuc so da xoa 7 ​Bây giờ màn hình Event Log sẽ hiển thị thao tác trên điện thoại của bạn. Di chuyển xuống dưới bạn sẽ tìm được số điện thoại đã gọi đi hoặc gọi đến mà bạn lỡ xóa. Đây là một cách khá hay và cũng giúp ích cực kì tốt cho người dùng, hãy thử làm theo hướng dẫn, nếu có sự cố gì hãy Comment lại. khoi phuc so da xoa 8 Đừng quên là chia sẻ cho mọi ACE BBers !

Nguồn: blackberryvietnam

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Tổng Hợp phím tắt thường dùng cho bạn khi sử dụng BlackBerry 10

Tổng Hợp phím tắt thường dùng cho bạn khi sử dụng BlackBerry 10

Bài viết tiếp theo

Trải nghiệm một số tính năng khi gắn BlackBerry Smart Cover

Trải nghiệm một số tính năng khi gắn BlackBerry Smart Cover
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo