Hướng dẫn phá pass winrar trực tiếp nhanh chóng, an toàn

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 29/12/2018 7 phút đọc

Để lựa chọn một phương pháp phá Pass Winrar online được nhiều người quan tâm, đây là một trong những phương pháp ấn tượng, phương pháp phá mật khẩu được thực hiện bằng một website online, những phần mềm phá mật khẩu online không có nhiều lựa chọn trong số những phần mềm an toàn winrar, zip...

Bạn muốn sử dụng file nén sau khi download nhưng quên mất mật khẩu? Bạn loay hoay hàng giờ đồng hồ, tải hết ứng dụng này tới ứng dụng khác chỉ để mở khóa file rar? Bạn là dân văn phòng nhưng không biết tối đa hóa các tính năng trên winrar? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để phá pass winrar online nhanh chóng, an toàn nhất.

pha-pass-winrar

Phá pass winrar có khó không?

Mật khẩu cài đặt trên file rar hay zip giúp bảo vệ file

Winrar là ứng dụng giải nén dung lượng dữ liệu được sử dụng phổ biến. Với một số tài liệu quan trọng, người sử dụng sẽ cài mật khẩu trên file rar hoặc zip để tránh tài liệu mật bị rơi vào tay kẻ xấu. Ngoài ra, người khác không thể xâm nhập và cài virus vào file khi không biết mật khẩu. Cài đặt pass winrar không tốn quá nhiều thời gian và đảm bảo được sự riêng tư của những file này. Bởi vậy, việc cài pass cho file ngày càng được nhiều người áp dụng.

Phá pass file rar, file zip với cơ chế như thế nào

Tuy nhiên, việc xâm nhập file không phải lúc nào cũng là việc xấu. Đôi khi, những tệp tin chứa mật khẩu chính là dữ liệu được một ai đó che giấu và cần phải giải nén, sử dụng những file zip này để xác lập chứng cứ về việc đó. Không biết mật khẩu, bạn sẽ xử lý file đó như thế nào? Trước khi thực hiện quá trình giải nén không có mật khẩu, bạn cần hiểu rõ cơ chế làm việc của chúng. Sau đây là cơ chế phá pass file rar, file zip dễ hiểu nhất:

  • Bước 1: Chọn file cần phá pass. Có thể chọn từ máy tính hoặc web.
  • Bước 2: Phần mềm phá pass winrar hoặc trang web phá pass sẽ tự động dò tìm mật khẩu của tập tin được chọn. Sau đó, nó tự động mã hóa, mở khóa tập tin. Quá trình này diễn ra một cách tự động và bạn không thể can thiệp.
  • Bước 3: Sau khi giải nén, file rar hay zip được sử dụng một cách bình thường và không yêu cầu nhập lại mật khẩu.

Phá pass winrar trực tuyến tại web

Có rất nhiều phần mềm phá pass winrar. Nhưng việc tải và cài đặt những phần mềm này có thể khiến virus xâm nhập vào máy tính của bạn, gây ra nhiều rủi ro. Hơn nữa, việc này khiến bạn mất khá nhiều thời gian. Chúng tôi đem tới cho bạn giải pháp tuyệt vời hơn thế, đó là trang web phá pass trực tuyến: https://passwordrecovery.io/zip-file-password-removal/

Vừa an toàn, vừa tiện lợi chính là ưu điểm của web này. Chính vì thế, hàng triệu lượt người dùng đều hài lòng về sự nhanh chóng, hữu ích của nó.

Hướng dẫn phá pass file rar hoặc zip

Trang web trên được thiết kế nhằm thu hồi mật khẩu các file rar hoặc zip được chọn và đảm bảo dữ liệu xuất ra đầy đủ, an toàn. Cách sử dụng web khá đơn giản:

  • Đầu tiên, bạn truy cập vào web. Click vào phần “Select Password Protected File”.
pha-pass-winrar-truc-tiep-nhanh-chong-an-toan-nhat-01

Bước 1: Truy cập web

  • Sau đó, web tự động thu hồi mật khẩu và trả cho bạn file sẵn sàng sử dụng. Thời gian giải nén nhanh hay chậm tùy thuộc vào độ khó của mật khẩu.
pha-pass-winrar-truc-tiep-nhanh-chong-an-toan-nhat-02

Click to "Select Password Protect File"

  • Lưu file đã giải nén và sử dụng như bình thường.

Tóm lại, việc phá pass không có vấn đề gì khó khăn khi bạn đã có các công cụ cần thiết trong tay. Tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôi.Hi vọng bài viết đem lại kiến thức hữu ích cho bạn, chúc bạn thành công!

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Mod game là gì ? Có mod được PUBG không ?

Mod game là gì ? Có mod được PUBG không ?

Bài viết tiếp theo

Hướng dẫn cách vô hiệu hóa messenger

Hướng dẫn cách vô hiệu hóa messenger
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo