Lại lộ thông tin về chiếc điện thoại thuần cảm ứng mới của BlackBerry

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 26/06/2017 3 phút đọc

Sau khi ra KEYone, đại bộ phận người dùng BlackBerry đều khá thích thú, tuy nhiên số còn lại vẫn muốn một chiếc BlackBerry thuần cảm ứng thật sự nổi bật như những dòng bàn phím vật lí. Và thông tin rò rỉ gần đây cho hay, chiếc BlackBerry thuần cảm ứng vẫn có khả năng sẽ được ra mắt trong mùa thu này.. blackberry krypton Phương án tiếp theo của BlackBerry có thể là một phiên bản Android với màn hình FullHD, sử dụng bộ VXL Snapdragon 625 hoặc 626. Như những tin đồn mới nhất thì thiết bị mới nhất này sẽ có tên gọi rất lạ BlackBerry Krypton có mã là BBD100-1 với thời lượng pin cực khủng lên đến 4000mAh, với 4G RAM bộ nhớ và sẽ có phím hôm dạng cứng và tích hợp đầu đọc vân tay, cùng với đó là giá bán dự kiến có thể sẽ là 599$ tại Mỹ.

"Hôm qua tôi đã có mặt tại một sự kiện dành riêng để ra mắt KEYone ở Ontario, Canada. Một trong những nhân viên tham gia đã cho tôi thấy một mẫu concept điện thoại BlackBerry. và tôi không được phép chụp ảnh rò rỉ sản phẩm này" Chia sẻ từ BBrus
KEYone chính thức cho thị trường Việt Nam vẫn chưa có thông tin về thời gian cụ thể, trong khi đó các sản phẩm xách tay ngày nhiều tại thị trường Việt Nam. Phiên bản thuần cảm ứng sẽ còn được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong thời gian tới.
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Kết quả kinh doanh Quý 1/2018 | Lợi nhuận tăng cao, 80% doanh thu từ phần mềm

Kết quả kinh doanh Quý 1/2018 | Lợi nhuận tăng cao, 80% doanh thu từ phần mềm

Bài viết tiếp theo

Bảo mật với mã PIN cho SIM trên điện thoại BlackBerry

Bảo mật với mã PIN cho SIM trên điện thoại BlackBerry
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo