Lỗi mới gặp trên BBM dành cho iOS và Android

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 27/01/2018 3 phút đọc

Những vấn đề về BBM trên iOS và Android đang là một vấn đề đáng lưu tâm, đó là không thể đăng nhập trên trên các thiết bị này khi vừa cập nhật xong cho BBM phiên bản mới nhất gần đây... BBM đã bắt đầu xuất hiện một số lỗi, mọi thứ từ 'Lỗi Máy chủ Tạm thời' điển hình để cho bạn biết tài khoản của bạn là không hợp lệ xuất hiện điển hình trong khi đăng nhập BBM lại cho dù tài khoản của bạn vẫn là tài khoản đúng.

loi-bbm--1

Ngay bây giờ, có vẻ như không có bất kỳ lý do chính xác nào về lý do tại sao nó xảy ra và vấn đề này cũng không phải là chuyện này xảy ra với tất cả người dùng BBM (chỉ xảy ra trên người dùng iOS và Android, BB10 không bị), vì vậy nó dường như là một điều kỳ quặc trong hệ thống mà chúng ta hy vọng sẽ sớm được giải quyết.

loi-bbm--2

Riêng về BBM một bạn đang sử dụng trên KEYone chia sẻ: "Một ngày đẹp trời tự out BBM, không thể đăng nhập lại trên Android cứ báo lỗi hệ thống không truy cập được thông tin tài khoản và tài khoản không đúng. Mất hết contact của anh chị em BBers và làm mọi cách cũng không thể truy cập BBM cũ được vì đăng nhập trên BB10 đã khóa BBM không cho sử dụng.​"

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Phần mềm độc hại trên Android có khả năng tống tiền, mã hóa cả điện thoại chưa root

Phần mềm độc hại trên Android có khả năng tống tiền, mã hóa cả điện thoại chưa root

Bài viết tiếp theo

Wi-Fi của bạn giờ đây có thể dễ dàng bị xâm nhập

Wi-Fi của bạn giờ đây có thể dễ dàng bị xâm nhập
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo