Một bước tiến quan trọng của BlackBerry Radar trên xe tải

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 02/12/2019 6 phút đọc

Hệ thống IoT BlackBerry đang xây dựng đang ngày càng hoàn thiện hơn, Phillip Poulidis tông giám đốc của Iot BlackBerry, ông đang xây dựng các bước : xua tan những câu chuyện thần thoại chỉ trong kinh doanh điện thoại thông minh.

Hệ thống đầu tiên trong mà BlackBerry đưa vào đó là hệ hống Radar, đây là hệ thống cung cấp "những hiểu biết sâu sắc về một số đặc điểm của xe" Poulidis cho biết, bao gồm việc sử dụng, bảo dưỡng và các chức năng khác.

Radar là bước đi quan trọng trong quá trình chuyển đổi, bắt đầu từ khi bốn năm trước khi Blackberry chuyển từ điện thoại di động mà ban đầu nó được biết đến. Quá trình chuyển đổi đã được hỗ trợ bởi nền tảng của công ty và thương hiệu đã được thiết lập, Poulidis nói.

Với khách hàng sử dụng xe tải nói rằng "chúng tôi biết bạn là ai. Đó là một sự ban phước cho chúng ta khi có một thương hiệu mạnh. "

Sản phẩm đầu tiên của Blackberry là RadarM, mà Poulidis cho biết kết hợp nhiều bộ cảm biến, và phù hợp với các xe van khô, xe kéo và container.

Thiết bị có thể phát hiện các cửa chuyển động, độ ẩm và cửa kéo mở hoặc đóng. Gần đây hơn, nó phát hành RadarL - một phiên bản đơn giản hơn mà không có nhiệt độ hoặc khả năng cảm nhận tải.

Gian hàng của Blackberry tại triển lãm CES ở Las Vegas bao gồm một khu vực tập trung vào Radar và đẩy vào việc theo dõi tài sản. 

blackberry2-1-9

Khách hàng của Radar đang nâng cao hiệu quả đội tàu trung bình từ 7% đến 10%, Poulidis nói.

Ngay trước cuối năm 2017, Blackberry cho biết họ đã hợp tác với Pana-Pacific để Radar thông qua 2.800 đại lý xe tải nặng của nó trên khắp Bắc Mỹ. Tất cả các cửa hàng dự kiến ​​sẽ được lưu trữ với các sản phẩm của Blackberry trước cuối tháng Giêng.

Một bài báo trong Motley Fool gọi thỏa thuận là "một bước đột phá lớn" sẽ giúp nâng cao tầm nhìn cho công ty trong không gian vận chuyển hàng hóa.

"BlackBerry có thể chiếm một vị trí trong không gian quản lý hạm đội dự kiến ​​sẽ tăng trưởng ở mức 16% mỗi năm trong vòng năm năm tới", bài báo cho hay.

Blackberry cũng đã đạt được thỏa thuận với BigRoad , thêm RadarM vào các dịch vụ của nó. Big Road là một bộ phận của Hạm đội Fleet Complete , một nhà cung cấp dispatching, hạm đội theo dõi và hệ thống quản lý di động

poulidis

Theo ông Tony Lourakis, Tổng giám đốc của Fleet Complete, việc kết hợp Radar là một phần để tìm ra "những cách sáng tạo để giúp lái xe tiết kiệm thời gian, tuân thủ các quy định của chính phủ, và quan trọng hơn là kiếm được nhiều tiền hơn". "

Nhìn về phía trước, Poulidis cho biết công ty có sản phẩm bổ sung đang được phát triển. Ông cũng cho biết việc thực hiện các nhiệm vụ điện tử khai thác gỗ (ELD) có thể cung cấp Blackberry xâm nhập thêm vào không gian vận tải.

"Ngân sách bị hạn chế (đối với một số đội tàu) khi họ đáp ứng các yêu cầu này. Bây giờ nó đã trôi qua, nó mở ra cánh cửa cho họ để xem làm thế nào họ có thể tận dụng công nghệ trong các lĩnh vực khác " ông nói.

Trong khi Radar được trưng bày tại triển lãm CES vào tháng trước tại Las Vegas, gian hàng của công ty đã tập trung nhiều hơn vào hệ điều hành QNX cho các phương tiện tự hành và kết nối.

Trong chương trình, Nvidia tuyên bố nó sẽ tận dụng hệ điều hành 64-bit theo thời gian thực trên nền tảng tự động AI.

Cũng trong tháng 1, BlackBerry đã tung ra một phần mềm bảo mật không gian mạng mới gọi là Jarvis nhằm bảo vệ xe ô tô không cần driver. Công ty cho biết Jarvis quét và cung cấp thông tin chi tiết về các lỗ hổng tiềm tàng trong vài phút.

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Tổng hợp 5 Smartphone phân khúc 10 triệu - Không thể thiếu Priv

Tổng hợp 5 Smartphone phân khúc 10 triệu - Không thể thiếu Priv

Bài viết tiếp theo

Đợt giảm giá cuối cùng của BlackBerry KEYone

Đợt giảm giá cuối cùng của BlackBerry KEYone
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo