Mua điện thoại BlackBerry Key2 cũ

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 26/02/2019 6 phút đọc

Siêu phẩm KEY2 được ra mắt trong năm 2018 đã làm nên một dấu ấn mạnh mẽ, chiếc BlackBerry KEY2 cũ đang chuẩn bị được phân phối tại thị trường Việt Nam đã tạo nên một thông tin tuyệt vời cho người dùng. Việc sử dụng BlackBerry Android hiện nay trở nên khá phổ biến, với 2 lựa chọn KEYone và KEY2 thì đó là một sản phẩm rất tuyệt vời cho người dùng.

mua-blackberry-key2-cu-2

Gần đây, thương hiệu ”huyền thoại” BlackBerry đã cho ra mắt thế hệ điện thoại thông minh nối tiếp cho Keyone, đó chính là Key2. Tuy nhiên, mức giá của nó thì lại khá cao (gần 16 triệu đồng) tại thị trường Việt Nam hiện nay. Với mức giá này, không phải ai yêu thích ”Dâu Đen”, yêu thích công nghệ cũng có thể sở hữu được nó. Do đó, việc mua một chiếc điện thoại BlackBerry Key2 cũ là một gợi ý hết sức hợp lý.

Ra đời của chiếc BlackBerry KEY2 Cũ là điều tất yếu

Năm 2018 có thể coi là một năm bùng nổ của BlackBerry khi cho ra đời chiếc điện thoại Key2. Ngay sau đó, trên thị trường cũng đã xuất hiện những thông tin về BB Key2 cũ với chất lượng và giá thành vô cùng lý tưởng. Đối với các thông tin về KEY2 cũ thì nên cẩn thận trong việc chọn mua vì chất lượng máy cần được kiểm tra kĩ khi mua.

mua-blackberry-key2-cu-3.

Chiếc điện thoại này là một bước tiến đáng kể của ”Dâu Đen” bởi có thiết kế hoàn toàn mới so với các dòng trước đó. Cụ thể, Key2 có màn hình to hơn so với KeyOne với phần khung kim loại chắc chắn, khỏe khoắn và cũng được trang bị bàn phím QWERTY cổ điển nhưng được mở rộng hơn – đặc trưng của BlackBerry. Đặc biệt, BlackBerry KEY2 còn được nâng cấp về cấu hình với RAM 6GB và bộ nhớ trong từ 64GB đến 128GB.

Thêm vào đó, khác hẳn với thiết kế bầu dục như KeyOne, Key2 được thiết kế khá góc cạnh kết hợp cùng kim loại cao cấp. Từ đó, bạn có thể thấy được nét đẹp khỏe khoắn của chiếc điện thoại này.

mua-blackberry-key2-cu-1

Về Camera, Key2 sở hữu Camera kép với độ phân giải cao, giúp người dùng có những tấm hình chân thực và sắc nét nhất. Ngoài ra, trọng lượng của Key2 khá nhẹ nên cũng là một điểm cộng, lý do mà bạn nên mua Key2 cũ.

Mức giá BlackBerry KEY2 cũ tương đối cao

Hiện nay, BlackBerry Key2 cũ có giá bán khoảng từ 7 triệu đồng đến 8 triệu đồng. Đây là một mức giá thực sự phù hợp với mọi đối tượng về kinh tế tại Việt Nam. Không những vậy, nó còn là một mức giá cực kì ”tốt” so với các loại Smartphone khác trên thị trường như LG, iPhone, Samsung,…. Với dòng điện thoại thông minh cũ khác có cấu hình ”khủng” như Key2 cũ thì thường có mức giá trên 12 triệu đồng.

mua-blackberry-key2-cu-4.

Đây được xem là một trong những sản phẩm ”hot” nhất của thương hiệu ”Dâu Đen” và đang ”làm mưa làm gió” trên thị trường điện thoại thông minh. BlackBerry Key2 cũ không những có chất lượng tuyệt vời mà còn có giá thành vô cùng phải chăng. Do đó, nếu bạn bỏ qua việc sở hữu chiếc điện thoại này thì thật là đáng tiếc.

Bài viết trên đây mình đã cung cấp một số thông tin về chiếc điện thoại thông minh BlackBerry Key2 cũ. Hi vọng, thông qua bài viết này, các bạn sẽ đưa ra được lựa chọn cho riêng mình nên hay không nên mua Key2 cũ.

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Mua điện thoại BlackBerry KEY2 LE cũ ở đâu ?

Mua điện thoại BlackBerry KEY2 LE cũ ở đâu ?

Bài viết tiếp theo

Những dịch vụ thay màn hình BlackBerry 9700 hiện nay có đảm bảo chất lượng hay không ?

Những dịch vụ thay màn hình BlackBerry 9700 hiện nay có đảm bảo chất lượng hay không ?
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo