Mua điện thoại BlackBerry Motion cũ là sự lựa chọn tốt nhất

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 25/09/2018 7 phút đọc

Phân khúc BlackBerry Motion cũ được người dùng được một số người quan tâm khi đã ra mắt khoảng 1 năm nay, chiếc BlackBerry Motion đã qua sử dụng hiện đang được yêu thích bởi người dùng, một chiếc BlackBerry thuần cảm ứng nổi bật nhất mà BlackBerry từng ra mắt, không những đem lại sự chắc chắn và hiệu suất cũng rất ổn định.

mua-blackberry-motion-cu-4.

BlackBerry Motion là một chiếc điện thoại thuần cảm ứng ra mắt vào cuối năm 2017. Điều đó có nghĩa là biểu tượng của BlackBerry - bàn phím QWERTY đã được loại bỏ, BlackBerry Motion đi theo xu hướng của các dòng smartphone hiện nay.

Giá của một chiếc BlackBerry Motion khá cao, bạn phải bỏ ra hơn 10 triệu đồng để có thể sở hữu một sản phẩm mới, vì vậy nhiều người đã nghĩ đến việc tìm mua lại những chiếc điện thoại BlackBerry Moton cũ, đã qua sử dụng.

Sự có mặt của BlackBerry Motion cũ trên thị trường

Sau gần một năm ra mắt, cùng với sự ra đời của 2 dòng điện thoại mới, BlackBerry Key2 và BlackBerry Key2 Le, số lượng BlackBerry Motion cũ trên thị trường là khá nhiều. Bạn có thể dễ dàng tìm mua cho mình một chiếc BlackBerry Mtion tại các cửa hàng chuyên kinh doanh BlackBerry cũ hoặc các trang mua bán đồ cũ trên Internet.

mua-blackberry-motion-cu-3
BlackBerry Motion cũ thuộc kiểu dáng khá hiện đại

Những dòng máy điện thoại cũ vẫn là những lựa chọn tốt dành cho người không đủ điều kiện, với những dòng máy mới, mức giá luôn ở mức cao và khiến cho nhiều người có thu nhập trung bình gặp khó khăn trong việc tiếp cận. Một sản phẩm được yêu thích như chiếc Motion thì mỗi khi ra các phiên bản cũ thì đó đều là thời điểm tốt để sở hữu BlackBerry Motion

Chất lượng dòng BlackBerry Motion cũ

Những người theo đuổi dòng điện thoại BlackBerry thường là những người rành về công nghệ và điện thoại, vì vậy sản phẩm BlackBerry cũ thường vẫn đảm bảo chất lượng tốt. Hơn nữa, thời điểm hiện tại những chiếc Motion cũ đều có thời gian sử dụng chưa đến 1 năm, nên việc "like new" là có thể tin tưởng được.

Mức giá Motion đã bị giảm khá nhiều, mặc dù kể cả dòng máy mới hiện đã dừng sản xuất nhưng nó vẫn là một mẫu Smartphone thịnh hành của BlackBerry. Mức giá BlackBerry Motion cũ hiện chỉ từ 6-7 triệu đồng, giảm gần một nửa so với sản phẩm mới.

mua-blackberry-motion-cu-1.

Mức là 6 triệu đồng là có thể chấp nhận được cho một chiếc smartphone được thiết kế theo xu hướng, trang bị khá nhiều tính năng và hiệu năng mạnh mẽ, khả năng chống nước chuẩn IP67, Convenience Key tiện lợi, Locker Mode bảo mật, cấu hình mượt mà, dung lượng pin lớn,... Sự giảm tụt sâu về giá khiến Motion không được sản xuất đại trà như KEYone, một phần do máy không có sự thành về mặt kiểu dáng đối với Fan Dâu Đen.

Tuy giá có cao hơn các dòng smartphone khác một chút nhưng với những trải nghiệm mà BlackBerry Motion cũ có thể mang lại cho người dùng thì nó hoàn toàn xứng đáng, đặc biệt đối với các tín đồ trung thành của BlackBerry.

Có nên mua BlackBerry Motion Likenew hay không

Nếu không có điều kiện để mua một chiếc BlackBerry Motion mới, thì một chiếc điện thoại cũ là lựa chọn tốt cho bạn. Với mức giá chỉ bằng một nửa so với máy mới, bạn đã có thể sở hữu một chiếc BlackBerry Motion. Nếu chọn được địa chỉ cung cấp máy cũ uy tín, cùng với một chút hiểu biết cách lựa chọn, thì bạn sẽ có được một chiếc BlackBerry Motion không khác gì hàng new.

mua-blackberry-motion-cu-2

Có một số lưu ý nhỏ khi mua BlackBerry Motion cũ cho các bạn. Thứ nhất, kiểm tra số IMEI trên máy và pin xem có trùng khớp hay không, xem nguồn gốc, xuất xứ, model máy có khớp hay không,...Thứ 2, kiểm tra kỹ các chức năng cơ bản thật kỹ trước khi giao nhận máy, đừng vì ngại mà bỏ qua. Tốt nhất nên lựa chọn mua từ các cửa hàng uy tín, giá có thể cao hơn 1 tí nhưng được đảm bảo về chất lượng.

Một vài thông tin cần thiết dành cho bạn khi mua BlackBerry Motion cũ có thể giúp bạn hiểu thêm về dòng máy đang bán khá chạy này, hầu hết các phiên bản BlackBerry Android likenew đều có giá khá tốt hiện nay.

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước BlackBerry KEY2 đang có sức mua khá mạnh mẽ sau 2 tháng

BlackBerry KEY2 đang có sức mua khá mạnh mẽ sau 2 tháng

Bài viết tiếp theo

Mua điện thoại Blackberry Keyone cũ

Mua điện thoại Blackberry Keyone cũ
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo