Nạp thẻ trả sau viettel: Hướng dẫn cách nạp thẻ trả sau viettel

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 23/12/2019 13 phút đọc

Nạp thẻ trả sau Viettel như thế nào chính là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm thắc mắc. Bởi vì Viettel không chỉ có duy nhất 1 cách nạp tiền trả sau Viettel mà nhà mạng còn cung cấp thêm nhiều cách khác để mang đến sự tiện lợi cho khách hàng của mình. Cùng tham khảo những chia sẻ được trình bày trong nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn!

1. Lý do cần phải nạp thẻ trả sau viettel

Cũng như nhiều những nhà mạng khác mạng Viettel cũng có hòa mạng trả trước và trả sau. Và cách thanh toán cước trả sau Viettel chính là một điều quan trọng chúng ta cần thực hiện để tiếp tục sử dụng được sim của mình.

Vì vậy nếu như chúng ta đang dùng gói cước di động trả sau của nhà mạng Viettel thì cũng cần biết mỗi tháng phải thanh toán cước của tháng sử dụng trước thì mới có thể được duy trì dịch vụ.

Nạp thẻ trả sau được hưởng khuyến mại
Khuyến mãi của thuê bao trả sau cực lớn

Nếu như chúng ta chưa kịp thanh toán số cước của tháng trước hoặc là quên hay chưa có thời gian đến điểm giao dịch Viettel thanh toán thì thuê bao sẽ bị nhà mạng khóa chiều gọi đi. Chính điều này sẽ gây nên sự gián đoạn đối với việc làm việc cũng như cuộc sống của chúng ta.

Tổng đài Viettel cũng hiểu rõ có nhiều trường hợp khách hàng quên hoặc quá bận bịu không thể ra điểm giao dịch thanh toán cước nên đã đưa ra nhiều cách nạp thẻ trả sau cho thuê bao Viettel của mình. Nhờ vậy chúng ta không cần ra điểm giao dịch cũng có thể nạp thẻ Viettel nhanh chóng và tiện lợi.

2. Hướng dẫn các cách nạp thẻ trả sau Viettel

Như đã nói để mang đến sự tiện lợi cùng quý khách hàng khi thanh toán cho thuê bao trả sau Viettel thì hiện nay nhà mạng đã cung cấp nhiều cách nạp thẻ trả sau Viettel khác nhau. Cách cách nạp card Viettel trả sau cũng vô cùng đơn giản nó gần giống như là nạp tiền Viettel cho thuê bao trả trước.

Người dùng vẫn hoàn toàn có thể dùng hình thức nạp thẻ mua tại các đại lý theo tin nhắn cú pháp hoặc là áp dụng việc nạp thẻ Viettel trực tuyến ở những website có cung cấp dịch vụ. Khách hàng qua đó sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn và gói cước phù hợp với nhu cầu và cả điều kiện kinh tế. Cụ thể có 3 cách nạp trả sau của Viettel khác nhau như là:

2.1 Gọi tới tổng đài 199

Cách đầu tiên để nộp thẻ Viettel trả sau đó là chúng ta tiến hành gọi điện cho tổng đài của Viettel là 199. Cụ thể nạp thẻ sim trả sau Viettel như sau:

Bước thứ 1: Đến địa chỉ cửa hàng mua thẻ cào Viettel và cào để lấy mã số.

nap-the-tra-sau-viettel-1

Bước thứ 2: Thực hiện cú pháp bấm số tổng đài 199 rồi bấm vào phím Gọi.

nap-the-tra-sau-viettel-2

Bước thứ 3: Tiếp tục bấm phím 1 để có thể chọn tiếng Việt trong quá trình nghe.

Bước thứ 4: Bạn tiếp tục bấm nhánh 3 để nạp thẻ viettel trả sau.

Bước thứ 5: Hãy nhập mã thẻ cào vào trình gọi điện và kết thúc giao dịch bằng cách bấm phím #.

Vậy là chúng ta đã thực hiện cách nạp thẻ cho thuê bao trả sau Viettel thành công và lúc đó sẽ thấy màn hình hiện dòng chữ thông báo tình trạng tài khoản của thuê bao chúng ta vừa nạp tiền điện thoại.

2.2 Nạp bằng ứng dụng My Viettel

Ngoài việc sử dụng nạp tiền trả sau bằng cách gọi điện đến tổng đài 199 thì người dùng cũng có thể cách nạp tiền sim trả sau Viettel thông qua ứng dụng My Viettel.

Đây chính là ứng dụng của tổng đài ra đời cung cấp nhiều dịch vụ và tiện ích cho khách hàng của mình, trong đó có nạp thẻ trả sau cho thuê bao Viettel. Cụ thể chúng ta tiến hành thực hiện theo các bước hướng dẫn nạp thẻ Viettel trả sau như sau:

Bước thứ 1: Tải ứng dụng My Viettel về máy. Với hệ điều hành My Viettel IOS đối với hệ điều hành android My Viettel Android. Bấm tên ứng dụng My Viettel sau đó tải và cài đặt về thiết bị của mình.

Nạp tiền viettel trả sau bằng my viettel
Giao diện đăng nhập của thuê bao trả sau

Bước thứ 2: Mở app My Viettel lên để đăng nhập. Sau khi đã thành công chúng ta hãy chọn Nạp tiền.

Nạp thẻ trả sau viettel bằng my viettel
Bạn chọn "Tiếp Tục" để tiếp tục các bước sau

Bước thứ 3: Tiếp tục chọn Nạp cước qua thẻ cào.

Nạp thẻ trả sau viettel bằng my viettel
Bạn chọn vào "Thẻ Cào"
Nạp thẻ trả sau viettel bằng my viettel
Bạn điền đầy đủ thông tin mã thẻ và số điện thoại rồi bấm "Nạp tiền"

Lúc đó, thông tin thanh toán sẽ được gửi tới bạn qua dạng SMS.

Ngoài ra với ứng dụng My Viettel thì chúng ta không chỉ nạp được thẻ cào cho thuê bao Viettel chính chủ của mình mà còn có thể nạp cho các thuê bao trả trước hoặc nạp tiền thuê bao khác Viettel. Nhưng lưu ý là mức phí sẽ tính từ 3% với giá trị của chiếc thẻ nạp từ thứ 2 trở về sau.

2.3 Thao tác qua hình thức USSD

Cuối cùng với việc nạp cước trả sau Viettel thì chúng ta cũng có thể thực hiện thông qua hình thức USSD. Cụ thể để thực hiện cách nạp tiền cho sim trả sau Viettel hãy tiến hành theo hướng dẫn sau đây:

Để nạp tiền thuê bao trả sau cho chính thuê bao của mình:

Cách 1: Từ bàn phím của điện thoại hãy ấn *199# và ấn vào phím gọi rồi làm theo hướng dẫn.

Cách 2: Hoặc cũng có thể ấn *199*Mã thẻ# rồi ấn vào phím gọi. Lúc này sẽ có thông báo về việc thanh toán tiền trả sau Viettel thành công.

Nạp thẻ trả sau viettel bằng cú pháp
Bạn soạn theo cú pháp đẻ nạp thẻ viettel trả sau

Để nộp tiền thuê bao trả sau Viettel cho thuê bao khác hãy thực hiện thao tác như sau:

*199*Số điện thoại cần thanh toán* Mã thẻ và ấn vào phím gọi đi là thành công.

Lưu ý khi cách nạp tiền mạng Viettel hình thức thẻ cào cho thuê bao Viettel trả sau:

  • Để kiểm tra nợ cước chúng ta bấm 199 từ bàn phím rồi làm theo hướng dẫn. Hoặc cũng có thể từ bàn phím bấm *199# rồi ấn nút gọi trước khi nạp thẻ cào.
  • Nhà mạng viettel có hỗ trợ tất cả các mệnh giá của thẻ cào.
  • Số tiền thừa khi bạn nạp để thanh toán tháng này, sẽ được trừ thẳng vào tháng sau đó.
  • Để có thể thực hiện cách nạp tiền cho thuê bao trả sau của Viettel bằng thẻ cào thì khi đăng ký thuê bao ở điểm giao dịch chúng ta cần chọn mục thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào.
  • Nếu bạn chưa đăng kí thanh toán trả sau của viettel, thì bạn ra tại điểm giao dịch hoặc các cửa hàng Viettel để đăng ký hình thức thanh toán này.

Vậy là nội dung bài viết trình bày chúng tôi đã giúp bạn biết rõ được những cách để nạp thẻ trả sau Viettel. Chúc bạn thực hiện thành công.

Từ khóa liên quan:

  • nap tien tra sau viettel
  • nap the tra sau viettel
  • nạp tiền viettel cho thue bao khac
 
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Nạp thẻ hộ viettel: Cách nạp thẻ viettel cho thuê bao khác

Nạp thẻ hộ viettel: Cách nạp thẻ viettel cho thuê bao khác

Bài viết tiếp theo

Cách nạp thẻ viettel: Nạp card viettel trả trước, trả sau

Cách nạp thẻ viettel: Nạp card viettel trả trước, trả sau
Viết bình luận
Thêm bình luận

Bài viết liên quan

Thông báo